Đeo đồng hồ quay mặt vào trong

Tại Sao Phụ Nữ Thường Đeo Đồng Hồ Quay Mặt Vào Trong?

Thông thường, phụ nữ luôn coi trọng vẻ bề ngoài. Họ chú trọng lựa chọn từng phụ kiện, trang sức trên người mình. Và thưởng đeo trang sức để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục. Vậy tại sao phụ nữ lại thường đeo đồng hồ quay mặt vào trong ? Như thế thật khó hiểu và không làm nổi bật hết nét đẹp của chiếc đồng hồ.

Tại sao phụ nữ thường đeo đồng hồ quay mặt vào trong

Lý do thứ nhất được đưa ra. Đây cũng là lý do thuyết phục nhất đó chính là: Do bản tính của người phụ nữ là kín đáo, nữ tính.

Khi đeo đồng hồ quay mặt vào trong thì khi xem giờ thì khủy tay sẽ ép vào trong, còn nếu đeo mặt đồng hồ ngửa lên trên thì khi xem giờ khủy tay sẽ đánh ra ngoài rất là xấu. Vì thế thông thường lý do mà phụ nữ thường lựa chọn cách đeo đồng hồ quay mặt vào trong hơn là quay mặt ra ngoài.

Đeo đồng hồ quay mặt vào trong
Phụ nữ thường thích đeo đồng hồ quay mặt vào trong

 

Lý do thứ hai được đưa ra đó chính là để giảm thiểu độ cọ xát và giảm độ xước mặt đồng hồ. Cách lý giải này cũng không hoàn toàn sai. Vì đeo đồng hồ quay mặt vào trong đơn giản là không lộ mặt đồng hồ ra ngoài khi tay có và đạp hay cọ xát ở đâu thì mặt đồng hồ hoàn hảo không bị sao.

có một lý do nữa là “Nam tay phải và nữ tay trái” Đây có lẽ là để giải thích cho những cặp đôi thì tốt hơn. Khi năm tay nhau thì tay phụ nữ thường ngửa lên.

Một số mẫu đồng hồ nữ chính hãng đẹp cho bạn tham khảo thêm

Đồng hồ OG380-16DLR-T

Đeo đồng hồ quay mặt vào trong
Đồng hồ Ogival tôn vinh nét đẹp quý phải của người phụ nữ. Thông tin đồng hồ nữ Ogival OG380-16DLR-T

Thanh lịch trang nhã với đồng hồ OG380-16DLR-T với màu chủ đạo là màu trắng và vành ngoài được gắn thêm đá quý kim cương làm tăng thêm nét đẹp tinh tế trang nhã cho người đeo.

Chiếc đồng hồ này thuộc dòng đồng hồ con cá nhảy nổi tiếng của đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ. Lại là dòng đồng hồ Ogival diamond cao cấp của thương hiệu này.

ĐỒNG HỒ OP2434-1DLS-T

Đeo đồng hồ quay mặt vào trong
Nét đẹp nữ tính, tinh tế của người phụ nữ sẽ được thể hiện ở trên chiếc đồng hồ xinh đẹp này. Bạn có thể tìm thấy chiếc đồng hồ này tại donghohieu.org. Giá bán của nó là 2.900.000 đồng

Và còn nhiều mẫu đồng hồ nữ muôn màu, muốn kiểu dáng phù hợp với yêu cầu của bất kỳ chị em nào tại donghohieu.org. Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website của chúng tôi hoặc tại các cửa hàng của chúng tôi.

>>> Chính thức tin đồn: xwatch bán đồng hồ fake <<< Xem ngay

Tại Sao Phụ Nữ Thường Đeo Đồng Hồ Quay Mặt Vào Trong?
5 (100%) 2 votes
share post: