deo-dong-ho-tay-phai-co-y-nghia-gi

Tản Mạn Chuyện “Đeo Đồng Hồ Tay Phải Có Ý Nghĩa Gì?”

Là một người Phương Đông nhưng tôi không tin mấy chuyện sinh ra vào giờ đẹp, ngày đẹp thì chỉ ngồi đó, chờ trực cũng sẽ có một cuộc sống sung túc còn những người nhỏ bé, sinh ra ở nơi bần hàn, giờ chẳng đẹp, ngày cũng bình thường thì về quê chăn bò, chăn trâu đợi đến tuổi xây dựng gia đình là trọn nghĩa.

Tôi luôn suy ngẫm về một triết lý phương Tây: Suy nghĩ -> Lời nói -> Hành động -> Thói quen -> Tính cách -> Số phận. Chỉ cần bạn có một suy nghĩ tốt thì hãy biến nó ra lời nói hoặc bài viết sau đó hành động để tạo thói quen, sinh tính cách tích cực, như vậy kết quả bạn gặt hái được mới tốt đẹp.

Vậy theo bạn, đeo đồng hồ tay phải có ý nghĩa gì? Cùng Donghohieu.org bàn luận về chủ đề này nhé

>>> Xem thêm: BST 500+ đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ được yêu thích nhất tại donghohieu.org

deo-dong-ho-tay-phai-co-y-nghia-gi

Trở lại chủ đề chính của bài viết này, là về việc “Đeo đồng hồ tay phải có ý nghĩa gì?”.

Có nhiều người nghĩ việc đeo đồng hồ bên tay phải thật khó chịu vì nó sẽ vướng víu, ngăn cản cánh tay bạn hay hoạt động. Tôi lại không cho là vậy.

Đeo đồng hồ tay phải có ý nghĩa là người tự lực cánh sinh

Vì vốn dĩ tôi là một người thuận tay phải, cánh tay này tôi hoạt động thường xuyên, tôi sẽ thường xuyên thấy cánh tay này nhiều hơn. Việc đeo một chiếc đồng hồ bên tay phải giúp tôi luôn nhớ rằng, thời gian không chờ đợi bất kì ai cả và thời gian là thứ quý giá nhất.

Luôn nhìn thấy đồng hồ trên cánh tay phải, tôi luôn nhủ mình hãy suy nghĩ và hành động miệt mài như chiếc đồng hồ đo thời gian không ngừng nghỉ. Chẳng chờ đợi vào việc sẽ có người mang đến những điều tốt đẹp mà phải luôn phấn đấu, khởi tạo cuộc sống tươi đẹp cho mình.

Thu hút đối phương

deo-dong-ho-tay-phai-co-y-nghia-gi

>>> Xem thêm: Tại sao đồng hồ Olym Pianus cơ lại được yêu thích đến vậy?

Việc bạn đeo một chiếc đồng hồ chính hãng bên tay phải sẽ tạo sự thu hút tối ưu. Khi bạn nói, sẽ thường có những cử chỉ tay chân và tay thuân thường sẽ hoạt động nhiều nhất, sự thu hút này sẽ khiến người nghe chú ý đến bạn nhiều hơn.

Yếu tố văn hóa

Một số nền văn hóa thế giới, họ có đạo luật riêng về tay nào đeo đồ trang sức. Điển hình là Ai – len…

Tính cách cá nhân

Có nhiều người rất thích phụ kiện, họ có sở thích đeo phụ kiện vào tay phải. Mặc dù chẳng quan tâm lắm đến việc xem giờ nhưng họ thực sự muốn đeo một chiếc đồng hồ ở bên tay phải của mình.

deo-dong-ho-tay-phai-co-y-nghia-gi

>>> Xem thêm: BST 100+ mẫu đồng hồ Olym Pianus đẹp sang trọng – Giá phải chăng 

Với nhiều ý nghĩa của việc đeo đồng hồ tay phải như vậy nhưng nếu bạn chọn cho mình việc đeo đồng hồ bên tay trái cũng không sao. Mỗi người có một phong cách khác nhau, chỉ cần bạn thấy việc đeo đồng hồ ở bên nào thuận tiện nhất cho mình thì hãy đeo ở đó nhé!

Tản Mạn Chuyện “Đeo Đồng Hồ Tay Phải Có Ý Nghĩa Gì?”
5 (100%) 10 votes
share post: