deo đồng hồ tay trái

Đeo Đồng Hồ Tay Trái Hay Tay Phải Thì Tốt Hơn?

Thông thường hiện nay người ta toàn đeo đồng hồ tay trái nhưng cũng không có ít người lại thích đeo đồng hồ tay phải hơn. Thế nên đeo đồng hồ tay nào tốt hơn?

Theo thống kế chúng tôi thu được có tới 86% người dùng đồng hồ đeo đồng hồ tay trái và số còn lại là đeo đồng hồ tay phải. Việc chiếm ưu thế này không chỉ đơn giản là yêu thích đeo tay trái mà nó có nhiều yếu tố tác động vào.

Đeo đồng hồ tay trái
Đeo đồng hồ citizen bằng tay trái

Xem ngay các mẫu đồng hồ nam giá từ 2 đến 3 triệu – thoả sức thỏa mãn đam mê phái mạnh

Tại sao nên đeo đồng hồ tay trái

Hầu hết đàn ông đều đeo tay trái vì họ thuận tay phải. Và vì tay thuận là tay phải nên nếu đeo đồng hò tay phải thì rất khó để hoạt động. Và đeo đồng hồ tay trái làm giảm đi khả năng va chạm đồng hồ.

Lý do nên đeo đồng hồ bằng táy trái chính là vì tay phải là tay thuận. Vậy với những ai thuận tay trái thì đều có thể đeo đồng hồ bằng tay phải.

Đeo Đồng Hồ Tay Trái Hay Tay Phải
Đeo đồng hồ chính hãng bằng tay trái

 Bạn đã biết cách đeo đồng hồ nam đúng cách chưa? <<< Bấm XEM

Ngoại trừ lý do trên thì có một số quốc gia có phong tục khác biệt là quy định về tay đeo đồng hồ và trang sức. Đất nước mà tôi đang nói đến chính là Ai – len. Một trong số ít những quốc gia quy định tay đeo đồng hồ trang sức là tay phải.

Đối với tay thuận thì bạn phải đeo vào bên tay còn lại. Tay thuận sẽ phải làm nhiều việc hơn và khi làm bất cứ thứ gì sẽ tạo cảm giác khó chịu cho bạn. Vì thế mà tay đeo đồng hồ bằng tay thuận để hạn chế cảm giác không thoái mái, tiện lợi và không bị làm xước đồng hồ nhiều.

Vì thế không thể bảo đeo đồng hồ tay trái tốt hơn đeo đồng hồ tay phải được. Bạn thuận tay nào thì đeo đồng hồ vào tay ngược lại là được chứ không cần quan trọng phải đeo đồng hồ tay trái hay phải đeo đồng hồ tay phải.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồng hồ chính hãng sang trọng tại donghohieu.org

Đeo Đồng Hồ Tay Trái Hay Tay Phải Thì Tốt Hơn?
5 (100%) 1 vote
share post: