đồng hồ hiệu Olympia Star tinh tế

Điểm nổi bật của Đồng hồ Olympia star

Đồng hồ hiệu Olympia star có gì nổi bật? Chất lượng tuyệt vời, thiết kế hoàn hảo hay mức giá phù hợp? Tại sao những chiếc đồng hồ Olympia star lại được yêu thích tại thị trường Việt Nam đến vậy? Cùng chúng tôi khám phá những điểm nổi bật của Olympia star.

1. Bộ máy bền bỉ chính xác

Đồng hồ Olympia Star và đồng hồ Olym pianus là hai thương hiệu con của thương hiệu OP. Olympia Star sử dụng máy quartz Ronda Thụy Sỹ đây là một trong những cỗ máy được đánh giá khá tốt hiện nay thì Olympianus lại sở hữu trái tim khỏe mạnh ngang với những thương hiệu lớn tại Nhật Bản: Seiko, Orient.

Điểm nổi bật của Đồng hồ Olympia star chính hãng
Điểm nổi bật của Đồng hồ Olympia star – Cỗ máy thách thức cả thời gian.

Đồng hồ Olympia Star đảm bảo độ chính xác và sự bền bỉ điển hình các sản phẩm đồng hồ Quartz có mức sai số thấp chỉ 0.5s/ngày.

2. Chất lượng hoàn hảo

OP đã từng tuyên bố là không tập trung nhiều cho quảng cáo, OP đầu tư chi phí để nâng cao chất lượng sản phẩm đặc biệt là chú trọng về chất liệu đồng hồ.

Phần lớn Đồng hồ hiệu Olympia star đều được trang bị mặt kính Sapphire – trong hơn, chống trầy xước tốt hơn. Thường thì chất liệu này khó gặp ở những chiếc đồng hồ Seiko, Orient có mức giá dưới 5 triệu.

mua đồng hồ hiệu Olymia Star
Chất lượng hoàn hảo – Một điểm nổi bật của đồng hồ Olypia Star

Bên cạnh đó, Đồng hồ hiệu Olympia star áp dụng công nghệ mạ tiên tiến để tạo ra lớp mạ bền đẹp, 3-4 năm không hề bị phai màu. Như các thương hiệu đồng hồ có mức giá tầm trung hoặc cao khác Đồng hồ hiệu Olympia star sử dụng thép không gỉ 316L có hợp kim với hàm lượng cacbon thấp hơn, Niken nhiều hơn, do đó khả năng chịu ăn mòn, va đập cũng tốt hơn. Để có cái nhìn tổng quan hơn các bạn có thể đọc thêm bài viết  Đánh giá tổng quan đồng hồ Olympia Star dưới góc nhìn của chuyên gia.

3. Sản phẩm trong tầm với

Chỉ với 2 đến 5 triệu, bạn cũng có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng Đồng hồ hiệu Olympia star. Olympia star mang đến cho bạn đa dạng lựa chọn trong phân khúc giá này từ quý phái đến mạnh mẽ, thanh lịch hay thể thao. Đây một trong những điểm nổi bật của đồng hồ hiệu Olympia Star

Với chất liệu đắt giá, thiết kế đẹp, tính năng cùng cỗ máy OP đặt vào, sản phẩm mang nhãn hiệu đồng hồ OP khó có đối thủ trong phân khúc giá này.

giá hợp lý- điểm nổi bật của đồng hồ hiệu Olypua Star
Đồng hồ hiệu Olympia Star có giá cả hợp lý

Trên đây là những điểm nổi bật nhất của Đồng hồ hiệu Olympia star. Với chất lượng hoàn hảo, chất liệu tuyệt vời cùng một mức giá rất- hợp- túi-tiền, bạn đã bị OP hạ gục chưa? Lựa chọn một chiếc đồng hồ OP, bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc. Sẵn sàng đến ngay các showroom để lựa chọn cho mình một chiếc Đồng hồ hiệu Olympia star ưng ý nhất!

 

Điểm nổi bật của Đồng hồ Olympia star
Đánh Giá Bài Viết!
share post: