Điều khoản và điều kiện

Quý khách đang truy cập website donghohieu.org – một trong số trang bán hàng chính thức của Xwatch – Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng số 1 về bảo hành hậu mãi tại Việt Nam. Khi quý khách truy cập vào website này đồng nghĩa với việc đã đồng ý với các điều khoản được đưa ra sau đây:

Quy định đối tượng với khách hàng

 • Người dùng khi truy cập website đảm bảo là khách hàng đủ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của người giám hộ hợp pháp.
 • Chúng tôi cấp phép sử dụng để quý khách có thể mua sắm trên website trong khuôn khổ những điều khoản sử dụng được đề ra.
 • Nghiêm cấm sử dụng website với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của quý khách mà không cần thông báo trước.
 • Khi đăng ký thông tin tài khoản, quý khách phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật ngay lập tức khi có bất kỳ thay đổi nào.

Trường hợp tài khoản bị truy cập trái phép, quý khách phải thông báo cho chúng tôi kịp thời về sự việc này. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những thiệt hại của quý khách do việc không tuân thủ nghiêm ngặt quy định.

Chấp nhận đơn hàng và giá cả

 • Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận hàng.
 • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin, giá cả sản phẩm chính xác nhất cho quý khách.
 • Đối với cùng một mã sản phẩm, quý khách có thể mua”.
 • Sản phẩm đầu tiên sẽ bán theo giá niêm yết.
 • Mua từ 2 sản phẩm trở lên sẽ chiết khấu 5% theo giá trị đơn hàng.

donghohieu.org có quyền từ chối các đơn hàng vi phạm qui định này.

Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin website, các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, mã nguồn đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của web đều được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website đều được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết mọi tranh chấp phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này.

Quy định về bảo mật

 • Website của chúng tôi đề cao việc bảo mật thông tin và áp dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin thanh toán của quý khách. Các thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
 • Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hoặc làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng nếu trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan

Huy vọng website sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị và sản phẩm, dịch vụ ưng ý nhất.
Xwatch – Hệ thống cửa hàng đồng hồ số 1 bảo hành hậu mãi!