đồng hồ casio chính hãng Hà Nội

Chiêu Trò Lừa Đảo Khi Mua Đồng Hồ Casio Chính Hãng Tại Hà Nội

Không ít các chiêu trò lừa đảo đã được gian thương sử dụng khi khách hàng có nhu cầu mua đồng hồ Casio chính hãng tại Hà Nội.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận diện một số chiêu trò lừa đảo đó để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

đồng hồ casio chính hãng tại hà nội

Lưu ý khi mua đồng hồ casio chính hãng tại Hà Nội

1. Tráo hàng để trục lợi

Một số cửa hàng đồng hồ Casio sử dụng chiêu trò tráo giữa đồng hồ chính hãng với đồng hồ fake tinh vi để đánh lừa khách hàng. Tại những cửa hàng mang danh đồng hồ Casio chính hãng tại Hà Nội này, đồng hồ fake sẽ được bán với giá rẻ hơn nhiều so với đồng hồ thật.

Lợi dụng sự cả tin cùng tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng, mánh khóe này đã được sử dụng rất thành công, dễ dàng đánh lừa các hàng thiếu kinh nghiệm.

Để tránh rơi vào bẫy được giăng sẵn, trước khi mua hàng, bạn nên tham khảo giá sản phẩm trên web chính thức của hãng Casio hoặc các đại lý phân phối chính hãng đồng hồ Casio tại Việt Nam.

đồng hồ casio chính hãng tại hà nội

Trang web chính thức của Casio Việt Nam: https://dongho.casiovietnam.net/

Trang web của công ty Anh Khuê (trước đây là An Khánh) – đại lý phân phối độc quyền Casio tại Việt Nam: http://donghohieu.com/vi/

Hoặc có thể truy cập website của hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng XWatch: https://www.xwatch.vn/

>>> Xem ngay 150+ mẫu đồng hồ casio chính hãng tại donghohieu.org

2. Mượn danh dưới tên : Công ty TNHH Casio

Một chiêu trò đánh lừa khá tinh vi khác, rất dễ lừa gạt khách hàng đó là giả mạo dưới tên công ty TNHH Caiso để che đậy bản chất bán hàng fake, hàng kém chất lượng.

Mượn danh đại lý đồng hồ Casio chính hãng taị Hà Nội, các cửa hàng này thường “ngụy trang” rất tinh vi, cả về cơ sở vật chất lẫn sản phẩm.

đồng hồ casio chính hãng tại hà Nội

Tuy nhiên, nếu tinh ý, bạn vẫn có thể nhận ra khe hở của những cơ sở buôn gian bán lận này. Điểm yếu chính là nằm ở mức giá. Thường những nơi này sẽ bán sản phẩm với giá thấp hơn so với hàng chính hãng, núp danh dưới các chương trình khuyến mại, giảm giá shock,…

Với một sản phẩm giảm giá từ 50% trở lên, bạn nên đặt nghi vấn thay vì hào hứng mua ngay vì cả tin đó là hàng đồng hồ Caiso chính hãng tại Hà Nội.

3. Bảo hành điện tử

Để chiếm được lòng tin của khách hàng, nhiều cơ sở mạo danh đại lý đồng hồ Casio chính hãng tại Hà Nội đã sử dụng chiêu trò bảo hành điện tử để đánh lừa người mua hàng.

Kiểu lừa đảo tinh vi đánh trúng sự thiếu hiểu biết của khách hàng. Bằng cách: khi mua sản phẩm, bạn sẽ được cửa hàng cung cấp phiếu bảo hành có in mã vạch. Khi truy cập vào website, gõ mã vạch, bạn sẽ nhận được đầy đủ thông tin về người mua, sản phẩm, bảo hành,…

Đồng hồ casio chính hãng tại Hà Nội

Nhưng ít ai biết được rằng, trang web người bán hàng đưa cho bạn là trang không chính thống. Và những thông tin bạn nhận được chính là do người bán tự tạo ra.

Muốn kiểm tra thông tin, bạn cần truy cập vào đúng trang web chính thức toàn cầu và thông tin khi bạn nhận về sẽ là thông tin bằng tiếng Anh.

Những chiêu trò trên đây tuy không mới nhưng đã được các cửa hàng mạo danh đại lý đồng hồ Caiso chính hãng tại Hà Nội sử dụng để đánh lừa khách hàng.

Hãy là một người tiêu dùng thông minh và tỉnh táo trước không ít các cạm bẫy hàng fake trên thị trường đồng hồ hiện nay.

>>> Xem Hỏi đáp mua đồng hồ casio chính hãng ở đâu tại Hà Nội ? đề phòng mua phải đồng hồ fake. 

Chiêu Trò Lừa Đảo Khi Mua Đồng Hồ Casio Chính Hãng Tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote
share post: