Hướng dẫn lựa chọn đồng hồ Casio nam dây da phù hợp

Không chỉ là phụ kiện xem giờ, đồng hồ Casio nam dây da còn đóng vai trò như phụ kiện thời trang tạo nên phong cách của người đàn ông. Vì vậy, lựa chọn đồng hồ như thế nào phù hợp với tính cách, lại có thể tôn vinh vẻ nam tính cũng như phong thái lịch lãm là vấn đề được nhiều quý ông quan tâm.

>>> Tìm hiểu về đồng hồ Casio MTP chính hãng Nhật Bản

>>> 3 lý do bạn nên mua ngay đồng hồ Casio chính hãng

>>> Hướng dẫn cách sử dụng, chỉnh giờ và vệ sinh đồng hồ g shock

Không có sư lựa chọn nào phù hợp hơn dành cho quý ông là chiếc đồng hồ Casio dây da. Tuy nhiên, đẻ lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ Casio phù hợp thì còn có rất nhiều tiêu trí cần phải cân nhắc.

Để bạn không mất thời gian trong việc lựa chọn đồng hồ Casio dây da phù hợp, bài viết này sẽ đưa ra các tiêu chí giúp bạn lựa chọn đồng hồ phù hợp.

  1. Chọn đồng hồ Casio dây da theo vóc dáng

Với những anh chàng cao lớn, có cổ tay to cần phải chọn các chiếc đồng hồ dây bằng da có mặt to, nhiều kim & dây to bản. thiết kế này luôn tôn lên sự mãnh liệt, nam tính cho bản thân của bạn. Còn nếu như với dáng cao và cổ tay tròn thì chắc rằng một chiếc đồng hồ Casio dây da mặt tròn mặt tròn dạng Classic luôn giúp bạn trong lịch thiệp hơn.

dong ho casio nam day da

Có một số nam nhân có xương cổ tay bé mà người gầy cần phải chọn cho mình một chiếc đồng hồ mặt bé, mỏng, nó sẽ giúp cho bạn trông đầy đặn hơn cả.

  1. Lựa chọn đồng hồ Casio dây da theo công việc

Sẽ tùy từng đặc tính của việc làm của bạn mà chọn cho minh một chiếc đồng hồ Casio dây da phù hợp, vì nó sẽ giúp bạn tạo ấn tuọng tốt với mọi người. nếu bạn là người làm công việc văn phòng thì một chiếc đồng hồ trang ngã, thanh tao và lịch thiệp, còn kiểu mẫu mạnh mẽ, góc cạnh và đầy bí ẩn lại rất phù hợp dân kỹ thuật hay công nghệ.

Còn đối với doanh nhân, các làm nghề buôn bán thì cần sự ấn tượng của bạn hàng với những mẫu mã đồng hồ sành điệu & quý phái. Còn các kiểu đồng hồ Casio nam dây da ấn tượng, độc đáo không đụng hàng khiến bạn đáng quan tâm giữa đám đông đó chính là dành cho các người đang vận hành trong lĩnh vực nghệ thuật.

  1. Lựa chọn mặt đồng hồ Casio dây da

Cổ tay nhỏ thì sẽ không nên đeo đồng hồ mặt lớn, dày vì nó càng làm tay bạn gầy & lọt thỏm trong chiếc đồng hồ, rất thiếu cân đối. Một chiếc đồng hồ với mặt tròn nhỏ, mỏng hoặc mặt chữ nhật luôn hợp với cho nhưng người có nàng tay nhỏ vì nó trông sẽ thanh thoát mà vẫn nâng cao vẻ mãnh liệt cho bạn.

dong ho casio day da

Còn những chàng trai với cổ tay to, nếu như bạn muốn mình trở nên mãnh liệt hơn hãy chọn các mặt đồng hồ tròn to & dày, nếu như mà chọn dòng mặt nhỏ thì bạn trông sẽ hơi nữ tính đấy.

  1. Lựa chọn đồng hồ Casio dây da theo màu sắc

Những chiếc đồng hồ Casio với màu nâu hoặc đen sẽ dễ cho bạn phối với những quần áo hơn. Các bạn thấy đó các chiếc đồng hồ có màu tối thì đi cùng đồ tối hoặc ghi xám, còn nếu như bạn thích dòng dây KL sạch đẹp thì nhưng bộ cách ăn mặc sáng màu sẽ rất phù hợp. Sự kết hợp tinh tế giữa đồng hồ & cách ăn mặc sẽ giúp bạn lấy điểm trước mắt người khác, họ sẽ đưa ra đánh giá bạn là người có con mắt mỹ quan.

Hi vọng sau bài viết này, bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ Casio dây da phù hợp.

Hướng dẫn lựa chọn đồng hồ Casio nam dây da phù hợp
Đánh Giá Bài Viết!
share post: