đồng hồ casio nam dây da

Top 3 Cách Làm Mềm Dây Đồng Hồ Casio Nam Dây Da

Trong quá trình sử dụng, chắc hẳn sẽ có lúc bạn gặp phải trường hợp dây da đồng hồ bị cứng, dẫn đến khó khăn trong việc đeo đồng hồ. Mà tại bài viết này chính là đồng hồ casio nam dây da.

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn top 3 cách làm mềm dây đồng hồ Casio dây da nam dưới đây hứa hẹn là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề của bạn.

Đánh xi dây cho đồng hồ Casio dây da nam

đồng hồ casio nam dây da

Sử dụng xi đánh giày để làm mềm dây da không phải là cách làm quá mới nhưng không ít người vẫn sử dụng phương pháp này chưa đúng.

Để làm mềm dây của đồng hồ Casio dây da nam, bạn hãy bôi một ít xi lên miếng vải cũ và cọ nhiều lần lên từng mảng da. Không cần dùng quá nhiều lực, bạn chỉ cần tác động một lực vừa phải vào cùng một chỗ đến khi dây da thấm hết xi.

Nên lưu ý trong việc sử dụng màu xi cho từng loại dây đồng hồ. Không nên sử dụng xi đen cho đồng hồ Casio dây da nam màu đen. Sử dụng xi không màu và định kỳ 6 tháng một lần, bạn đánh xi cho dây da để giữ phần dây đồng hồ luôn đẹp như mới.

Sử dụng cồn và vaseline để làm sạch đồng hồ caiso nam dây da

đồng hồ casio nam dây da

Rất đơn giản, bạn chỉ cần thấm một ít cồn vào bông, cọ vào dây da. Đợi đến khi cồn khô, bạn tiếp tục sử dụng vaseline để làm mềm đồng hồ Caiso nam dây da.

Để dây đồng hồ khô tự nhiên, bạn sẽ thấy phần dây mềm đi trông thấy.

Sử dụng dầu oliu hoặc dầu dừa

Không chỉ làm sạch, dầu oliu và dầu dừa còn có tác dụng làm mềm đồng hồ Casio nam dây da.

Với dầu oliu, bạn sử dụng một tấm vải sạch, thấm dầu ô-liu rồi chùi lên dây da. Đợi đến khi dây thấm dầu oliu và khô tự nhiên, dây da của đồng hồ đã mềm như mong muốn, sẵn sàng để bạn diện lên tay.

Riêng với dầu dừa, bạn sử dụng trực tiếp bằng cách dùng tay bôi lên dây da. Với tác dụng giữ ẩm của mình, dầu dừa sẽ khiến dây da của bạn “mềm mại như mới”

đồng hồ casio nam dây da

Một số lưu ý khi chọn mua đồng hồ Casio nam dây da

>>> Xem thêm những điều cơ bản nên biết về đồng hồ casio nam chính hãng

Thứ nhất, bạn nên chọn mua đồng hồ tại các đại lý bán hàng chính hãng để tránh tình trạng mua phải đồng hồ fake.

Thứ hai, với những nam giới bị mồ hôi dầu hoặc thường xuyên đổ mồ hôi tay, hãy cân nhắc trước khi quyết định mua đồng hồ Casio nam dây da. Nếu vẫn yêu thích vẻ đẹp mềm mại và sự tiện dụng của dây da trong kết hợp với trang phục, bạn nên chú ý hơn trong cách vệ sinh dây da đồng hồ.

Thứ ba, tùy vào tính chất công việc để cân nhắc có nên sở hữu đồng hồ Casio dây da nam hay không. Với những công việc đặc trưng như: thường xuyên tiếp xúc với nước hay dầu mỡ, lời khuyên là bạn nên chọn đồng hồ Casio dây kim loại hoặc dây nhựa.

đồng hồ casio nam dây da

Trên đây là một số mẹo làm mềm dây của đồng hồ Casio nam dây da. Hy vọng những thông tin bổ ích trên đã giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng và bảo quản đồng hồ Casio dây da nam nói riêng và các loại đồng hồ dây da khác nói chung.

>>> Xem ngay các mẫu đồng hồ casio chính hãng tại donghohieu.org. 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng ngại ngần, hãy gọi đến hotline 19000325 hoặc chat subiz để chúng tôi được giúp bạn.

Top 3 Cách Làm Mềm Dây Đồng Hồ Casio Nam Dây Da
5 (100%) 2 votes
share post: