đồng hồ casio nữ chính hãng tại hà nội

Lưu Ý Khi Chọn Mua Đồng Hồ Casio Nữ Chính Hãng Hà Nội

Casio từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều thế hệ người Việt. Nhu cầu sở hữu đồng hồ Casio của chị em ngày càng tăng. Dẫn đến tình trạng nhiều gian thương đã đem hàng giả, hàng nhái Casio vào thị trường để trục lợi. Những lưu ý dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn trước khi chọn mua bất kì chiếc đồng hồ Casio nữ chính hãng Hà Nội nào.

Những điều cần chú ý khi mua đồng hồ casio nữ chính hãng Hà Nội

  1. Thực trạng thị trường đồng hồ Casio

Tại Việt Nam, Anh Khuê (trước đây là An Khánh) chính là công ty duy nhất độc quyền phân phối đồng hồ Casio chính hãng. Vì vậy, nếu bạn muốn mua sản phẩm của Casio, hãy tìm đến các đại lý phân phối chính thức của Anh Khuê.

Hiện nay, có hơn 365 showroom, cơ sở phân phối Casio chính hãng trên toàn quốc. Tuy nhiên, hãy chủ tâm xác định rõ đâu là đại lý của Anh Khuê, có giấy tờ chứng minh rõ ràng.

đồng hồ casio nữ chính hãng tại hà nội

>>> Chi tiết: Thực trạng đồng hồ casio chính hãng TP HCM ra sao?

  1.   Mức giá của đồng hồ Casio nữ Hà Nội chính hãng 

Vì sự đa dạng trong mẫu mã lẫn thiết kế, có thể nói rằng Casio đem đến mức giá rất phong phú. Từ các dòng sản phẩm chưa tới 1 triệu đồng đến những sản phẩm tầm cao vài chục triệu cho mẫu đồng hồ casio nữ chính hãng Hà Nội.

Biết được tâm lí yêu thích việc được giảm giá, giá thấp, nhiều shop bán hàng đã pha trộn sản phẩm chính hãng và hàng fake. Sau đó, tạo ra các chương trình khuyến mãi để bán ra những sản phẩm giả.

Nên nhớ: giá sản phẩm đã được niêm yết trên website của hãng. Khi thấy mức giá bất thường, hãy yêu cầu shop cho xem giấy tờ chứng minh đó là sản phẩm chính hãng.

Đồng hồ casio nữ chính hãng tại hà nội

  1. X-watch – cửa hàng đồng hồ chính hãng uy tín, chất lượng

13 cửa hàng đồng hồ chính hãng tại Hà Nội, TP. HCM, Quảng Ninh, Xwatch đã là địa chỉ “chọn mặt gửi vàng’’ của rất nhiều tín đồ đồng hồ trên toàn quốc.

Đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, X-watch tiên phong trong chiến dịch Thẩm định đồng hồ – vì thị trường không còn hàng giả, hàng nhái. Đồng thời, bất kì khách hàng nào cũng có được sự an tâm bởi lẽ X-watch cam kết:

  • Bảo hành 5 năm cả lỗi người dùng
  • Bảo hành tiêu chuẩn Thụy Sĩ
  • Phát hiện hàng Fake, đền tiền 10 lần!

đại lý đồng hồ casio nữ chính hãng tphcm

Nếu bạn quá bận rộn hoặc không sống tại các thành phố lớn, mua hàng online tại X-watch cũng là một giải pháp phù hợp. Nếu có bất kì vấn thắc mắc nào về đồng hồ, gọi tới hotline hoặc chat subiz để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất!

>>> Đến với đại lý đồng hồ casio chính hãng tại TP HCM – Ring về ngay đồng hồ casio chính hãng – Bảo hành quốc tế 1 năm!

Còn điều gì khiến bạn băn khoăn? Hãy đến với X-watch để sở hữu chiếc đồng hồ Casio nữ chính hãng tại Hà Nội ngay hôm nay!

 

Lưu Ý Khi Chọn Mua Đồng Hồ Casio Nữ Chính Hãng Hà Nội
5 (100%) 2 votes
share post: