dong-ho-citizen-automatic-21-jewels

Giải Nghĩa Về Đồng Hồ Citizen Automatic 21 Jewels

Người ta ví đồng hồ Citizen Automatic 21 jewels là những người anh hùng thầm lặng, luôn khiến tất cả phải tò mò, mong đợi sự vượt trội mà chúng mang lại. Với nhiều ưu điểm chẳng kém gì bất kì hãng đồng hồ cơ Thụy Sỹ nào nhưng đồng hồ Citizen Automatic 21 jewels lại chọn cho mình một hướng đi riêng, ít ồn ào náo nhiệt.

Hãy cùng donghohieu.org khám phá những sự thật thú vị bên trong những chiếc đồng hồ này mà có thể bạn chưa hay biết nhé.

1.Đồng hồ Citizen Automatic 21 jewels được ra đời như thế nào?

dong-ho-citizen-automatic-21-jewels-e

>>> Để biết rõ hơn về hãng đồng hồ Citizen xin mời các bạn khám phá thêm lịch sử của đồng hồ Citizen Automatic 

Dòng đồng hồ Citizen Automatic 21 jewels (đồng hồ cơ của hãng Citizen được thiết kế với 21 chân kính) được chế tạo ra chiếc đầu tiên vào thập niên 60. Đây là chiếc đồng hồ phong cách đặc trưng, Vintage rất cổ điển. Cho đến bây giờ, nét đặc trưng đó vẫn khiến nhiều người chơi đồng hồ săn đón.

dong-ho-citizen-automatic-21-jewels

>>> Giải đáp cho thắc mắc: Có nên mua đồng hồ Citizen hay không?

Những mẫu đồng hồ Citizen cơ cổ còn tồn tại và hoạt động được ở thời điểm này là minh chứng sống động cho độ bền của cỗ máy thời gian hãng Citizen. Tất cả mọi cỗ máy của đồng hồ Citizen đều là máy in house do công ty tự sản xuất.

Trong đó, cỗ máy thiết kế cho dòng đồng hồ cơ 21 chân kính là kiểu máy tiêu chuẩn, cơ bản của hãng, là tiền đề để phát triển cho các loại máy đồng hồ tiên tiến khác sau này.

Ở thời điểm hiện nay, Citizen tung ra hàng loạt mẫu đồng hồ phức tạp hơn nhiều với 24, 26 chân kính nhưng giá trị của chiếc đồng hồ Citizen Automatic 21 jewels vẫn không hề suy giảm trong lòng người mộ điệu.

>>> Nếu muốn đồng hồ Citizen cũ thì cần biết cách nhận biết đồng hồ Citizen thật!

dong-ho-citizen-automatic-21-jewels

2.Điều gì khiến đồng hồ Citizen Automatic 21 jewels hấp dẫn đến thế?

Không quá phức tạp và mức giá phải chăng là ưu điểm của chiếc đồng hồ này. Điều Citizen luôn xây dựng và hướng tới cho chiếc đồng hồ của mình là: giá tiền đi đôi với giá trị.

dong-ho-citizen-automatic-21-jewels

>>> Bỏ túi list địa chỉ đại lý bán đồng hồ Citizen chính hãng uy tín – bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế! 

Rất ít người biết được rằng một số lượng khá lớn đồng hồ Automatic hiện nay của Citizen là laoij 21 chân kính. Đi theo phong cách đặc trưng của mình là sự cơ bản, đồng hồ Citizen Automatic 21 jewels không bao gồm các chức năng như hacking stop hay lên dây cót bằng tay. Tuy vậy chất lượng bền bỉ và tính chính xác là yếu tố Citizen luôn luôn bảo tồn, không để mất đi đâu được.

dong-ho-citizen-automatic-21-jewels

>>>Bạn có thể xem ngày những mẫu đồng hồ Citizen Automatic 21 jewels tại đây!

Trăm nghe không bằng một thấy, nếu anh em đã ấn tượng với dòng đồng hồ này rồi thì hãy đến cửa hàng đồng hồ Citizen chính hãng và mục sở thị những chiếc đồng hồ Citizen Automatic 21 jewels này nhé.

Hoặc xem trực tiếp các mẫu đồng hồ Citizen chính hãng đẹp – độc đáo trên website donghohieu.org nhé!

>>> Xem ngay BST 70+ mẫu đồng hồ Citizen bán chạy nhất tại Việt Nam tại đây!

Giải Nghĩa Về Đồng Hồ Citizen Automatic 21 Jewels
5 (100%) 3 votes
share post: