dong-ho-citizen-cu

Bất Ngờ Trước Vẻ Đẹp Vintage Của Những Mẫu Đồng Hồ Citizen Cũ

Thập niên những năm 60-70 của thế kỉ trước, những chiếc đồng hồ cổ điển mặt tròn lồi và mặt vuông là mẫu mã tung hoành ngang dọc thị trường.

Cho tới ngày nay, những mẫu đồng hồ vintage vẫn được người tiêu dùng ưa chuộng nhiều. Trong số đó không thể không kể đến những chiếc đồng hồ Citizen cũ.

Hãy cùng donghohieu.org điểm mặt những mẫu đồng hồ ấn tượng này của Citizen nhé!

1.Đồng hồ Citizen cũ có mặt số phụ

Chiếc đồng hồ này được ưa chuộng nhiều cũng không có gì lạ, bởi chúng có thiết kế rất đặc biệt. Các mặt số phụ được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau, vượt qua mọi khuôn khổ và cho ra đời những mẫu rất độc đáo và ấn tượng.

>>> Xem Thêm: BẤT NGỜ KHẢ NĂNG CHỐNG NƯỚC CỦA ĐỒNG HỒ CITIZEN AUTOMATIC CỔ

dong-ho-citizen-cu

Từ những mặt số phụ tròn với tông màu đen, trắng cho đến những mặt số phụ hình vuông mới lạ. Tính năng của các mặt số phụ này là để bấm giờ khi tham gia các hoạt động thể thao.

dong-ho-citizen-cu

>>> Có thể bạn quan tâm: NOTE TRƯỚC KHI MUA ĐỒNG HỒ ĐEO TAY CITIZEN AUTOMATIC

Thêm một điểm nữa, sản phẩm đồng hồ này có chức năng dual time, bạn có thể xme giờ ở hai múi giờ cùng một lúc. Kèm theo đó là chức năng đo nhiệt độ (độ C hoặc độ F).

Những chiếc đồng hồ Citizen cũ sẽ có 4 nút bấm để thực hiện các chức năng: bấm giờ, chỉnh giờ…

Có hai tông màu chính cho các sản phẩm này là: vàng đồng và xám trắng.

2.Đồng hồ Citizen cũ không có mặt số phụ

dong-ho-citizen-cu

>>> Cùng nghe các chuyên gia đánh giá về đồng hồ Citizen năng lượng mặt trời

Có 3 dạng thiết kế chính của nhóm đồng hồ này: Dạng hiển thị giờ điện từ hoặc dạng thông thường hoặc dạng kết hợp giữa hiển thị giờ thông thường và điện tử.

dong-ho-citizen-cu

>>> Hướng dẫn từ A đến Z cách chỉnh đồng hồ Citizen Eco-Drive

Hình dáng bên ngoài của những chiếc đồng hồ này thường được hướng theo lối trang trọng và lịch sự. Các chức năng chính tích hợp là hiển thị lịch, giờ cụ thể, khả năng hiển thị giờ sẽ theo hai dạng chính là: 12 giờ và 24 giờ. Ngoài ra đồng hồ Citizen cũ không mặt số phụ còn có khả năng bấm giờ chính xác lên đến 1/100 giây, đồng hồ này cũng có chếc độ báo cáo khi sắp hết pin.

3.Đồng hồ Citizen cũ mặt tròn

dong-ho-citizen-cu

>>> Điểm mặt những mẫu đồng hồ Citizen mặt vuông ấn tượng nhất!

Đối với những ai yêu thích các sản phẩm đồng hồ thì những chiếc đồng hồ Vintage mặt tròn đã không còn xa lạ. Đây là nét cổ điển không thể lãng quên được trong lịch sử phát triển của những cỗ máy thời gian.

Có hai xu hướng thiết kế chính của Citizen mặt tròn là tròn lồi và dẹt.

dong-ho-citizen-cu

>>> Bạn có biết cách nhận biết đồng hồ Citizen thật?

Những chiếc đồng hồ Citizen cũ dạng mặt tròn chủ yếu chỉ hiển thị giờ theo kiểu thông thường. Mặt đồng hồ thiết kế đơn giản có cách vạch chia dạng cọc. Ngoài ra, bộ phận hiển thị ngày và thứ được đặt ở vị trí 3h, rất tiện lợi cho việc theo dõi thời gian.

Đồng hồ mặt tròn chỉ có một núm vặn lớn để chỉnh giờ và dây đeo được thiết kế bằng dây da hoặc dây kim loại.

Những mẫu đồng hồ Citizen cũ này quả là đẹp lạ đúng không các anh em? Hãy thử thay đổi phong cách với những mẫu vintage này, biết đâu bạn sẽ bị ghiền đó.

Thật vinh dự khi donghohieu.org được chia sẻ cho bạn những điều thú vị về các mẫu đồng hồ trên thế giới. Hãy đón đọc mục KIẾN THỨC THƯƠNG HIỆU của chúng tôi ở những bài viết sau nhé!

>>> Xem ngay BST 70+ mẫu đồng hồ Citizen đang bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam

Bất Ngờ Trước Vẻ Đẹp Vintage Của Những Mẫu Đồng Hồ Citizen Cũ
5 (100%) 1 vote
share post: