dong-ho-seiko-100m

Bạn có biết: Xuất xứ đồng hồ citizen của nước nào không?

Đồng hồ citizen là của nước nào? Lịch sử đồng hồ Citizen không quá dài nhưng đã đủ khiến thương hiệu đồng hồ này vươn lên cạnh tranh với Seiko – ngôi vị đứng đầu của đồng hồ Nhật Bản.

Cùng tìm hiểu về xuất xứ đồng hồ Citizen qua bài viết dưới đây nhé!

1. Lịch sử đồng hồ Citizen, Đồng hồ citizen của nước nào?

Trước khi đi đến tìm hiểu xuất xứ đồng hồ Citizen, trước tiên, hãy cùng khám phá ý nghĩa của cái tên Citizen.

đồng hồ citizen của nước nào

Với mong muốn đem những chiếc đồng hồ – vốn là vật đại diện cho sự xa xỉ từ thế kỉ trước, trở thành một vật mà mọi người đều có quyền sở hữu. Citizen trở thành cái tên mà hãng quyết định lựa chọn!

Dấu mốc đầu tiên đánh dấu điểm khởi đầu của hãng chính là sự ra đời của viện nghiên cứu đồng hồ Shokosha năm 1918. Những mẫu sản phẩm đầu tiên gắn thương hiệu Citizen được bán ra năm 1924.

Đồng hồ Citizen của nước nào?

Đến giờ, chắc hẳn bạn đã có thể có câu trả lời. Hãng ra đời tại Nhật Bản và có trở thành thương hiệu có sự bứt phá ngoạn mục sau mấy chục năm kể từ khi ra đời!

Tất nhiên, hãng đã phải đương đầu với rất nhiều khó khăn khi Chiến tranh thế giới lần thứ 2 nổ ra. Cuộc chiến này đã tàn phá nặng nề nền công nghiệp sản xuất đồng hồ Nhật Bản.

Sự phát triển của đồng hồ citizen

Chính trong giai đoạn khó khăn này, chủ tịch mới của hãng Eiichi Yamada nhận thức được rằng: tương lai của hãng nằm trong việc mở rộng thị trường ra nước ngoài.

đồng hồ citizen của nước nào

Eco – Drive: công nghệ đặc trưng của Citizen

Và các sản phẩm của Citizen vẫn được sản xuất tại Nhật Bản nhưng hãng tập trung hơn vào việc phát triển công nghệ đồng hồ.

Bước phát triển đầy khôn ngoan của hãng chính là sự ra đời của chiếc đồng hồ sử dụng công nghệ hấp thụ năng lượng ánh sáng mặt trời, tiền thân của công nghệ Eco -Drive sau này!

Năm 1995, đồng hồ có sử dụng công nghệ Eco-Drive được cải tiến thêm nhiều khiến cho công nghiệp đồng hồ quartz của cả thế giới được nâng lên 1 tầm cao mới!

2. Chất lượng đồng hồ citizen

Lịch sử đồng hồ Citizen là vậy nhưng chất lượng đồng hồ Citizen ra sao?

Tất nhiên, công nghệ Eco – Drive vẫn là điểm ấn tượng nhất đối với tín đồ đồng hồ trên toàn thế giới. Những chiếc đồng hồ mang công nghệ này đã chứng minh cho khao khát của con người: sản xuất chiếc đồng hồ không cần thay pin!

>>> Thực hư về chiếc đồng hồ Citizen Eco Drive năng lượng mặt trời – Không cần dùng pin ?

Đồng hồ citizen của nước nào

Nhưng như vậy không có nghĩa Citizen không có máy cơ! Đồng hồ Citizen sử dụng bộ máy Inhouse Miyota do chính hãng sản xuất! Chính vì thế, thiết kế của hãng luôn có tính đồng nhất, đạt chất lượng tiêu chuẩn.

Cỗ máy thời gian mang thương hiệu Citizen thường được trang bị các chất liệu như kính Sapphire, thép không gỉ 316…  Có thể đánh giá: Citizen chính là cỗ máy ai cũng nên sở hữu: chất lượng, tiêu chuẩn, hiện đại!

Đồng hồ Citizen của nước nào? Đồng hồ Citizen của nước nào sản xuất? Bạn đã có câu trả lời chưa? Nếu muốn trên tay bất kì chiếc đồng hồ Citizen nào, gọi tới số hotline 19000235 hoặc chat subiz để được tư vấn ngay bây giờ!

>>>> Bạn sẽ chọn chiếc đồng hồ nào trong 101+ mẫu đồng hồ citizen tuyệt đẹp của chúng tôi?

Bạn có biết: Xuất xứ đồng hồ citizen của nước nào không?
5 (100%) 2 votes
share post: