Đồng hồ citizen dây kim loại

Bí Mật Chinh Phục Lòng Người Của Đồng Hồ Citizen Dây Kim Loại

Citizen là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng với những mẫu đồng hồ citizen dây kim loại được thiết kế hầm hố và đồng hồ citizen dây da đặc biệt mỏng, nhẹ.

Nếu bạn thích đeo đồng hồ dây kim loại hơn đồng hồ dây da thì đừng bỏ qua những mẫu đồng hồ citizen dây kim loại đầy vẻ nam tính cuốn hút này.

Bí quyết chinh phục lòng người của  đồng hồ citizen dây kim loại

Đồng hồ citizen dây kim loại

Có người thích sự mạnh mẽ, nam tính của đồng hồ dây kim loại có người lại thích vẻ mềm mại mà đồng hồ dây da mang lại. Nhưng có một sự thật mà ai cũng phải gật đầu công nhận đó là đeo đồng hồ dây kim loại thì tiện hơn đồng hồ dây da về khoản thiết kế dây.

Nếu đi tắm, đi mưa hay đơn giản là rửa tay mà đeo đồng hồ dây da thì dây da thường nhanh hỏng hơn đồng hồ dây kim loại.

Nếu đeo đồng hồ dây kim loại sẽ được những tiện lợi sau:

_ Thứ nhất, bạn không phải sợ ngấm nước nhiều sẽ bị hỏng dây. Khi đi tắm, đi mưa thì không cần phải tháo đồng hồ ra nữa.

_ Thứ hai, cũng không sợ mồ hôi ra ngấm vào dây sẽ có mùi, khó thoát khí vào mùa hè gây dị ứng nữa.

_ Thứ ba, Có thể thoải mái lắp thêm mắt xích để tăng độ dài hoặc giảm bớt đi của dây. Bất kỳ kích thước cổ tay nào đều có thể điều chỉnh dây như ý muốn.

đồng hồ citizen dây kim loại

Tất nhiên có điểm mạnh thì cũng có điểm yếu, với những chiếc đồng hồ dây kim loại thì bạn không nên chọn những mẫu đồng hồ khít quá với cổ tay như thể sẽ làm tay bạn bị lằn lên bởi những mắt xích kim loại quá chặt. Nên chọn những mẫu đồng hồ đeo vừa tay. Hoặc bạn có thể cắt đi hoặc thêm những mắt xích để nối dây dài ra bằng với cổ tay bạn.

Top 3 mẫu đồng hồ Citizen dây kim loại hầm hố đến từ Nhật Bản.

1. ĐỒNG HỒ CHRONOGRAPH AN8044-53E

Đây là một chiếc đồng hồ Citizen dây kim loại đặc biệt. Nó được kết hợp thêm chức năng bấm giờ (đo thời gian). Do đó, chiếc đồng hồ này cũng có thể xếp vào những chiếc đồng hồ chronograph đáng để sở hữu nhất.

Thiết kế mặt đồng hồ cũng làm người khác phải chú ý đến. Sự kết hợp giữa màu vàng và màu đen tạo nên sự hiện đại của chiếc đồng hồ này.

Ngoài ra, chiếc đồng hồ này còn có thêm chức năng đèn phát quang. Lúc bạn đi đêm hoặc vào vùng tối vẫn có thể nhìn thấy giờ nhờ chức năng phát quang này.

đồng hồ citizen dây kim loại

>>> Tìm hiểu về giá bán đồng hồ citizen AN8044-53E tại donghohieu.org

2. Đồng hồ AW1241-54L  – Siêu phẩm titanium citizen dây kim loại

Nếu nói chiếc đồng hồ citizen bên trên mang vẻ hiện đại với sự kết hợp của màu vàng và màu đen thì những chiếc đồng hồ này lại có vẻ sâu không thấy đáy của đại dương. Sự kết hợp giữa màu trắng của vỏ ngoài đồng hồ và dây đồng hồ bao bọc màu xanh đen của mặt đồng hồ.

Giống như biển được bao bọc bởi đất liền vậy.

Vỏ ngoài và dây đồng hồ được làm bằng titanium, một hợp chất khó bị ăn mòn ngay cả ở môi trường khắc nghiệt nhất như nước biển cũng khó làm cho chiếc đồng hồ bị bào mòn.

đồng hồ citizen dây kim loại

>>> Sở hữu chiếc đồng hồ AW1241-54L với giá 11. 030.000 đồng ngay tại cửa hàng chúng tôi. 

3. Đồng hồ AT9085-53E – Nam tính và huyền bí

Khi nói đến đồng hồ citizen dây kim loại thường thì có hai màu chính đó là màu trắng hoặc màu vàng. Nhưng chiếc đồng hồ này sẽ làm cho bạn phải thay đổi suy nghĩ với màu dây và vỏ đồng hồ là màu đen.

Đây là một thành quả rất sáng tạo cũng là một lựa chọn với những ai thích màu đen mà lại là fan trung thành với đồng hồ dây kim loại.

Một chiếc đồng hồ chronograph  dây kim loại đen huyền bí nằm ngay trên cổ tay của bạn thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Đồng hồ citizen dây kim loại

>>> Cảm nhận về sự sáng tạo qua thiết kế của đồng hồ AT9085-53E với giá 21.800.000 đồng

Rất nhiều mẫu đồng hồ citizen dây kim loại khác nhau đang chờ bạn khám phá.

Các bạn có thể đặt đồng hồ trực tiếp tại website chính của chúng tôi hay đến các cửa hàng của chúng tôi để xem tận mắt thử tận tay và cảm nhận bằng tất cả các giác quan của bạn.

Bí Mật Chinh Phục Lòng Người Của Đồng Hồ Citizen Dây Kim Loại
5 (100%) 1 vote
share post: