đồng hồ citizen eco drive

Những Dòng Đồng Hồ Citizen Được Sử Dụng Rộng Rãi Hiện Nay

Nhật Bản có 3 ôm trùm của ngành đồng hồ nam đeo tay, chính là 3 cái tên: Seiko, Citizen, Orient. Luôn phát triển theo chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, đa dạng phân khúc giá, Citizen đã cho ra những sản phẩm tân tiến nhất, chiếm được cảm tình của người chơi đồng hồ.

>> Xem ngay bộ sưu tập hơn 300 mẫu đồng hồ Citizen chính hãng đang bán chạy tại Việt Nam

Hiện nay, đồng hồ Citizen có chủ yếu 3 nhóm đồng hồ chính: đồng hồ cơ, đồng hồ chạy pin truyền thống và đồng hồ Citizen chạy bằng năng lượng mặt trời sử dụng công nghệ Eco – Drive. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem, những điểm khác biệt trong những 3 dòng đồng hồ “cùng một mẹ” này như thế nào nhé!

Đồng hồ cơ Citizen

Những dòng đồng hồ Citizen bạn nên biết

Đây không phải thế mạnh của Citizen nhưng một khi đã có quyết tâm thì không gì là không làm được. Không phải tuyệt thế đồng hồ thì cũng không kém cạnh về chất lượng so với những thương hiệu nổi tiếng khác.

Sử dụng trái tim Miyota – linh hồn này giúp những chiếc đồng hồ Citizen cơ luôn bền bỉ và chính xác.

Đảm bảo về chất lượng bởi đây là bộ máy chính chủ Citizen sản xuất ra. Ngay cả các thương hiệu đồng hồ chính hãng khác cũng nhập bộ máy này về để lắp ráp cho những chiếc đồng hồ của mình thì bạn biết được chất lượng của nó được đánh giá cao như thế nào rồi đó. ETA của Thụy Sỹ có thể coi đây là một đối thủ dần đi được rồi.

>> Xem ngay khám phá thế giới bí mật của đồng hồ Citizen Automatic mà bạn không hề biết

Đồng hồ Citizen Eco – Drive

đồng hồ citizen eco drive

 

Quân át chủ bài của Citizen, 70% sản phẩm đồng hồ Citizen đều dùng công nghệ này. Trong suốt nhiều năm liền, công nghệ này đã đưa những chiếc đồng hồ Citizen đến một tầm cao mới, bá chủ của sự tiên tiến và thân thiện với môi trường. Tuy là có một số hãng khác cũng chế tạo được đồng hồ năng lượng ánh sáng nhưng vẫn không thể nào đọ với Citizen.

Trong dòng sản phẩm này Citizen vẫn luôn tạo thêm nhiều tính năng đi cùng để đa dạng hơn. Đồng hồ với chức năng Chronograph thể thao hay đồng hồ mạ Titanium, thậm chí là đồng hồ điều khiển từ xa qua sóng điện từ, sóng vệ tinh.

Phân khúc giá của dòng này khá đa dạng, nó rơi vào tầm từ 5 triệu đến trên dưới 50 triệu.

>> Xem ngay thông tin về đồng hồ Citizen Eco – Drive chính hãng cao cấp giá bình dân

Đồng hồ Citizen chạy pin truyền thống

Đồng hồ Citizen chạy pin

 

Đồng hồ quartz là đồng hồ đặc trưng của Nhật Bản, chính những năm 70 khi cuộc khủng hoảng đồng hồ quartz ở Thụy Sỹ xảy ra, những chiếc đồng hồ quart Nhật Bản tuy đi sau nhưng đã vùng lên nhanh chóng, đánh bại cả đồng hồ Thụy Sỹ.

Những chiếc đồng hồ quartz của Citizen gọn, nhẹ, mảnh giúp cho người đeo cảm giác thoải mái và thanh lịch. Giá đặc biệt rất rẻ, chỉ hơn 2 triệu là bạn thừa sức mua đồng hồ quartz Citizen rồi.

>> Xem ngay những đánh giá về đồng hồ Citizen Quartz chắc chắn sẽ khiến bạn thú vị

Đồng hồ Citizen có sự lựa chọn cho tất cả mọi người, cho dù bạn muốn mua đồng hồ ở phân khúc giá nào hay bạn muốn chọn đồng hồ theo phong cách nào. Hãy đến với các đại lý ủy quyền đồng hồ Citizen chính hãng để có thể ring những chiếc đồng hồ chất nhất về với đội của mình nhé!

Những Dòng Đồng Hồ Citizen Được Sử Dụng Rộng Rãi Hiện Nay
Đánh Giá Bài Viết!
share post: