đồng hồ citizen eco drive dây da

Làm Thế Nào Để Lựa Chọn Đồng Hồ Citizen Eco Drive Dây Da Đẹp?

Để chọn được chiếc đồng hồ đẹp không phải là khó. Tuy nhiên, lại ít người biết cách chọn đồng hồ citizen eco drive dây da phù hợp với phong cách ăn mặc của mình. Làm thế nào có thể lựa chọn được một chiếc đồng hồ hợp với mình?

Dưới đây, chúng tôi sẽ mách bạn những mẹo nhỏ để có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ citizen eco drive dây da ưng ý nhất.

Chọn đồng hồ citizen eco drive dây da như thế nào?

đồng hồ citizen eco drive dây da

Đồng hồ citizen eco drive dây da thì chủ yếu bao gồm đồng hồ citizen dây da cổ điển và đồng hồ citizen dây da thể thao. So với thương hiệu đồng hồ dây da Orient thì citizen không có dòng sản phầm skeleton tinh tế như orient.

Đồng hồ citizen eco drive dây da bao gồm các mẫu đồng hồ eco-drive siêu mỏng, đồng hồ citizen chronograph hay đồng hồ citizen eco drive cổ điển.  Mỗi mẫu đồng hồ đều sở hữu những ưu điểm riêng phù hợp với ngoại hình của từng nhóm người. Ví dụ như: đồng hồ citizen eco drive dây da siêu mỏng lại được đeo trên cổ tay to thì không phù hợp.

đồng hồ citizen eco drvie dây da

Để lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ citizen eco drive dây da phù hợp với ngoại hình của mình nhất thì bạn phải nắm bắt được điểm mạnh của từng dòng đồng hồ sau đó mới chọn màu da và các chức năng.

>>> Cảnh báo tránh mua đồng hồ citizen fake bằng cách nhận biết đồng hồ thật đơn giản. 

Đặc điểm của từng dòng đồng hồ citizen eco drive dây da

  1. Đồng hồ citizen eco drive siêu mỏng

Bạn đã từng sở hữu chiếc đồng hồ nào mà độ dày của nó chỉ có 4,4 – 5 mm chưa? Đây chính là độ dày của chiếc đồng hồ citizen eco drive dây da siêu mỏng. Các đường nét của chiếc đồng hồ được thiết kế rất tinh sảo và sắc nét.

đồng hồ citizen eco drvie dây da

Chiếc đồng hồ “nhẹ nhàng” này được thiết kế theo kiểu “ đơn giản là tốt nhất” không cần sự lấp lánh của các viên đá quý, không cần sự sang trọng quá theo phong cách full gold. Mà nó được thiết kế rất đơn giản, tạo cảm giác thoái mái, thanh lịch không phô trương, trầm ổn.

  1. Đồng hồ citizen eco drive dây da cổ điển

Hẳn là các bạn đã đoán được chúng tôi đang nói đến các mẫu đồng hồ citizen thiết kế theo phong cách “vintage”. Nét cổ điển của những chiếc đồng hồ citizen eco drive dây da thể hiện ở điểm các kim đồng hồ được thiết kế từ những chiếc kim baton hay kim mescedes.

đồng hồ citizen eco drive dây da

 

Những chiếc đồng hồ vintage này phù hợp với những quý ông thích phong cách cổ điển. Sự kết hợp giữa suit, giày tây và đồng hồ citizen eco drive dây da làm nên một hình tượng quý ông lịch sự, chững trạc nhưng không kém phần hiện đại.

  1. Đồng hồ citizen eco drive dây da chronograph

Làm thế nào để có thể sở hữu một chiếc đồng hồ vừa có thể xem giờ vừa có thể bấm giờ, đo thời gian? Đó là nguyên nhân dẫn đến sự ra đời của chiếc đồng hồ citizen eco drive dây da chronograph. Với thiết kế bao gồm 3 mặt phụ bên trong mặt đồng hồ chính và 3 núm vặn bên sườn để giải quyết vấn đề muốn đo thời gian của bạn.

đồng hồ citizen eco drvie dây da

Thường thì dòng đồng hồ này có mặt đồng hồ được thiết kế rất tinh xảo, việc sắp xếp các chi tiết sao cho tuân thủ tính thẩm mỹ cũng phải hết sức cẩn trọng.

Để lựa chọn được một chiếc đồng hồ phù hợp với bạn thì hãy xem kích thước cổ tay, phong cách mình thích là gì để lựa chọn chiếc đồng hồ cho phù hợp với bạn.

>>> Hơn 60+ mẫu đồng hồ citizen tại donghohieu.org dành cho bạn 

Để được tư vấn trực tiếp bạn hãy đến 1 trong 13 cửa hàng của chúng tôi hoặc chat subiz với chúng tôi để nhận được tư vấn lựa chọn được chiếc đồng hồ ưng ý nhất.

 

Làm Thế Nào Để Lựa Chọn Đồng Hồ Citizen Eco Drive Dây Da Đẹp?
5 (100%) 2 votes
share post: