Bật Mí Những Bí Mật Của Đồng Hồ Citizen Nhật Bản

Những bí mật của đồng hồ citizen Nhật Bản sẽ được bật mí ngay dưới đây. Bài viết cung cấp cho bạn những cái nhìn khai quát nhất về đồng hồ hãng citizen. Về chất lượng và thiết kế của đồng hồ citizen chính hãng Nhật Bản.

Tôi thường thấy hiểu biết của các anh em về đồng hồ Citizen tựu chung chỉ gồm 2 điều: Một, Citizen là đồng hồ Nhật. Hai, sản phẩm nổi nhất của Citizen là Eco – Drive.

đồng hồ citizen nhật bản

Chiến lược của Citizen thành công khi người dùng ấn tượng đúng điều hãng muốn thể hiện: công nghệ Eco – Drive. Nhưng thương hiệu đồng hồ thứ 2 của nước Nhật – đất nước nổi tiếng về chất lượng. Liệu chỉ có như vậy?

Xin được tổng hợp vài đặc điểm kèm so sánh sau đây để người dùng được tỏ tường về cái tên đồng hồ Citizen Nhật Bản tưởng đơn giản mà không hề này.

>>> Mua ngay đồng hồ Citizen chính hãng đảm bảo uy tín 100% tại đây! 

Hơn 70% Đồng hồ hãng citizen là đồng hồ Eco – Drive

Citizen độc chiếm dòng đồng hồ năng lượng ánh sáng. Dù Seiko Solar vẫn tiếp tục cạnh tranh ác liệt. Casio cũng nhảy vào cuộc chơi với công nghệ tough solar. Nhưng ngôi vương của Citizen Eco – Drive đang được giữ rất chắc. Đa số người dùng được hỏi về đồng hồ năng lượng ánh sáng đều nghĩ tới Citizen.

>>”Vương quân” đồng hồ Citizen Eco – Drive thống lĩnh thị trường đồng hồ hiệu Nhật Bản

đồng hồ nhật bản Citizen

Thành quả ấy có được không phải đơn giản. Công nghệ của Citizen thể hiện sự ưu việt ở rất nhiều điểm: hấp thụ cả những nguồn sáng yếu như ánh nến, sạc đầy trong thời gian nhanh, “ngủ quên” trong bóng tối từ 6 tháng tới… 7 năm vẫn chưa hết năng lượng.

Đồng hồ citizen Nhật Bản – Máy cơ liệu có chất lượng?

Đã làm thứ gì thì làm cho ra “chất”. Đó là nhận xét của nhiều người khi chính tay trải nghiệm sản phẩm của Citizen.

Máy cơ không phải lĩnh vực mà Citizen chú trọng đầu tư. Điều này khiến nhiều người trong chúng ta có chút nghi ngại về chất lượng. Nhưng trải nghiệm thực tế không hề thể hiện điều đó.

dong-ho-nhat-ban-citizen-02

>> Xem ngay hơn 505+ mẫu đồng hồ Japan chính hãng với chất lượng đỉnh cao và mức giá cạnh tranh tại Xwatch.

Khi sản xuất đồng hồ cơ, Citizen vẫn đặt tôn chỉ về chất lượng lên hàng đầu. Máy Miyota trong những chiếc Citizen cơ chạy mượt mà và chính xác. Khả năng chịu tác động từ môi trường cũng rất đáng nể. Vì vậy mà đồng hồ Citizen Nhật Bản không nổi trội về máy cơ vẫn có thể cạnh tranh “sòng phẳng” cùng Seiko.

Đồng hồ citizen – Cái tên nói lên tất cả 

Citizen có nghĩa là công dân.

Cái tên nói lên tất cả. Mục tiêu mà Citizen đề ra luôn là đưa những chiếc đồng hồ chất lượng đến tay của tất cả mọi người. Bằng việc đưa ra mức giá hợp lý, dễ chịu nhất.

Trong cách Citizen phát triển, không theo xu hướng tung ra những bộ sưu tập cao cấp, hãng vẫn chú trọng vào phân khúc giá bình dân dưới 10 triệu. Khoảng giá giữ vị trí độc tôn với lượng sản phẩm khổng lồ từ Citizen.

Bạn lo lắng rằng nguồn tài chính eo hẹp thì ít lựa chọn đồng hồ tốt? Đồng hồ của Citizen sẽ khiến bạn quên ngay vấn đề này!

Cuộc đua về công nghệ

“Leaders in technology” Citizen rất quyết tâm dẫn đầu về công nghệ. Có lẽ vì chính công nghệ đem lại vinh quanh cho Citizen, giúp Citizen khẳng định sự tồn tại.

đồng hồ Citizen Eco-Drive Titanium

>> Điểm mặt những mẫu đồng hồ Citizen mặt vuông ấn tượng nhất!

Sau nhiều nỗ lực và sự chạy đua ráo riết cùng 2 đối thủ Seiko, Casio; thành quả hiện tại Citizen có được đáng để chúng ta khâm phục. Công nghệ Eco – Drive đỉnh cao, dòng sản phẩm Super Titanium siêu bền, siêu nhẹ, đồng hồ “nguyên tử” tự điều chỉnh giờ bằng sóng Radio.

Nhưng chắc chắn sẽ còn những bứt phá mạnh mẽ hơn nữa. Hãy cùng đón chờ những gì Citizen làm được trong tương lai!

Bật Mí Những Bí Mật Của Đồng Hồ Citizen Nhật Bản
5 (100%) 2 votes
share post: