đồng hồ citizen siêu mỏng

Đồng Hồ Citizen Siêu Mỏng, Đồng Hồ Dành Cho Cả Nam Và Nữ

Sự thực chứng minh chiếc đồng hồ citizen siêu mỏng đã tạo ra một làn sóng mới mẻ cho fan citizen. Thật khó có thể tin tưởng khi citizen lại có thể cho ra một dòng đồng hồ gợi cảm, quyến rũ như chiếc đồng hồ citizen siêu mỏng.

Điều gì tạo nên một chiếc đồng hồ citizen siêu mỏng

đồng hồ citizen siêu mỏng

Chiếc đồng hồ siêu mỏng đầu tiên của citizen được ra đời với độ dày chỉ lên đến 4,1 mm. Đây cũng là chiếc đồng hồ mở màn cho dòng đồng hồ siêu mỏng của citizen.

Sau sự thành công của chiếc đồng hồ citizen siêu mỏng, siêu quyến rũ đó là sự ra đời của bộ sưu tập Stilletto với những mẫu đồng hồ có độ dày từ 4,4 – 5 mm. Chính sự siêu mỏng và sắc nét là điểm nhấn khiến mọi người chú ý.

Thiết kế cũng là điểm mạnh của chiếc đồng hồ citizen siêu mỏng này. Đây sẽ là đích đến cho những ai yêu thích sự nhẹ nhàng, mỏng manh trên cổ tay.

đồng hồ citizen siêu mỏng

Để hiểu sâu sắc hơn về siêu phẩm này, chúng ta hãy cùng nhau đi phân tích chiếc đồng hồ đại diện cho dòng sản phẩm siêu mỏng của citizen là chiếc đồng hồ AR1110-11B.

1 Về thiết kế

Đây là chiếc đồng hồ được thiết kế với mặt tròn truyền thống và sự kết hợp phối màu hợp lý, hài hòa làm cho chiếc đồng hồ trở nên nổi bật hơn.

Độ dày của nó có thể ví với độ dày của một đồng xu, rơi vào khoảng từ 4-5 mm. Và kích thước mặt đồng hồ là 40mm phù hợp với kích thước cổ tay của người Việt Nam. Mặt đồng hồ cũng được thiết kế rất đơn giản. Không có trang trí nhiều mà chỉ đơn giản là chữ la mã hoặc cọc số nổi bật trên nền trắng của mặt đồng hồ.

Đồng hồ citizen siêu mỏng

Điểm đặc biệt nữa là chiếc đồng hồ này không chỉ dành riêng cho nam mà cả nữ cũng có thể là người sở hữu chiếc đồng hồ này.

Vì nó có thiết kế mỏng nhẹ nên rất hợp với những ai có chu vi cổ tay tầm 15mm.

2 Cấu trúc bộ máy

Chiếc đồng hồ citizen siêu mỏng được lắp ráp bởi bộ máy eco-drive . Đây là bộ máy khá thông minh của citizen, với khả năng có thể biến năng lượng ánh sáng tạo năng lượng hoạt động của đồng hồ.

>>>> Tìm hiểu về đồng hồ citizen eco-drive có gì nổi bật?

đồng hồ citizen siêu mỏng

Đây cũng là sự kết hợp giữa đồng hồ cơ và đồng hồ quartz. Bạn có thể không cần phải lúc nào cũng đeo đồng hồ, mà chiếc đồng hồ của bạn vẫn chạy bình thường đặc biệt là chạy khá chính xác nữa. Vì bộ máy eco-drive có trang bị thêm pin có thể tích trữ năng lượng ánh sáng. Chức năng của chiếc đồng hồ này hoàn toàn giống với pin của đồng hồ quartz.

Khó có thể tìm ra được một chiếc đồng hồ nào có những ưu điểm tuyệt với như thế. Vừa mỏng nhẹ, đơn giản, lại có bộ máy “chất” lừ như vậy.

Bạn cảm thấy chiếc đồng hồ citizen siêu mỏng này thế nào?

>>>> Cuộc độ bộ của 60+ mẫu đồng hồ citizen chỉ có tại donghohieu.org

 

Đồng Hồ Citizen Siêu Mỏng, Đồng Hồ Dành Cho Cả Nam Và Nữ
5 (100%) 3 votes
share post: