Đồng hồ citizen siêu mỏng

Đồng Hồ Citizen Siêu Mỏng – Nét Quyến Rũ Chết Người

Vẫn luôn là thế, các chàng trai Việt Nam thì thích các mẫu bạn gái nhẹ nhàng, đơn giản, càng vậy càng yêu. Còn với đồng hồ, càng đơn giản, càng gọn nhẹ thì càng mê hoặc. Sự tinh tế mỏng manh ấy luôn quyến rũ ánh mắt người xem, kiểu vấn vương trong lòng mãi không dứt. Những chiếc đồng hồ Citizen chính hãng siêu mỏng đã đạt cho mình một ranh giới trong lòng người hâm mộ mà nhiều thương hiệu khác chưa chạm được.

>> Xem ngay bộ sưu tập 300+ mẫu đồng hồ nam cao cấp đang bán chạy nhất tại Donghohieu.org

Lịch sử hình thành và chế tạo

Đồng hồ Citizen siêu mỏng

Từ những năm 70s, đồng hồ quartz đã gặp phải đợt tấn công mạnh mẽ của đồng hồ Nhật Bản. Khi đó, Mặc dù mới ra mắt nhừng Citizen đã sản xuất chiếc đồng hồ quartz siêu mỏng, độ dày chỉ 4,1mm. Cả thế giới đã choáng ngợp trước thiết kế táo bạo này của Citizen. Thời đó, để co một cỗ máy thời gian lại nhỏ như vậy là không dễ.

Bộ sưu tập đồng hồ Citizen stilletto hiện nay là tuyển tập hàng loạt những chiếc đồng hồ quartz siêu mỏng hiện đại nhất của Citizen. Đối với Citizen, đây là cái chất không thể thiếu: “Mỏng – Gọn – Nhẹ”. Giống như một đặc trưng không lẫn vào đâu được.

>> Tham khảo bài viết: Khám phá thế giới bí mật của đồng hồ Citizen Automatic

Điều gì ẩn chứa trong chiếc đồng hồ Citizen mỏng vượt trội?

Đồng hồ Citizen siêu mỏng

Các mẫu đồng hồ Citizen Stilletto của Citizen hiện nay có độ dày từ 4,4 đến 5 mm. Đường nét siêu mỏng và tinh tế, là sự sắc sảo nằm trong bề ngoài đơn giản khiến người khác khó có thể rời mắt vì quá cuốn hút.

Xin nhấn mạnh một lần nữa, chiếc đồng hồ Citizen mỏng này khẳng định được thế mạnh của Citizen về phong cách lịch sự, thanh cao, trẻ trung mà không kém phần cá tính.

>> Tham khảo thêm bài viết: Những bí mật được bật mí về chiếc đồng hồ Citizen Nhật Bản

Đại diện sáng giá

Đồng hồ citizen siêu mỏng

Điển hình cho dòng sản phẩm này là chiếc đồng hồ Citizen AR1110-11B. Thiết kế mặt tròn thuần túy cùng các chữ số rõ ràng, 2 kim chỉ giờ đen vót nhọn cơ bản. Sử dụng hai tông màu đen, trắng cơ bản và tương phản cùng với chất liệu dây da. Tất cả chỉ là những chi tiết cơ bản nhất, không rườm rà, không thêm bất kì một chi tiết phức tạp nào khác. Ấy vậy mà biết bao nhiêu người bị mê hoặc, tạo thành một cơn sốt đồng hồ trong thị trường Việt Nam.

Ngoài các mẫu đồng hồ siêu mỏng này Citizen còn rất nhiều mẫu đẹp mê hồn khác.

>> Xem ngay bộ sưu tập đồng hồ Citizen đang làm mưa làm gió trên thị trường đồng hồ

Quý khách có thể ghé đến với cửa hàng đồng hồ Citizen chính hãng tại Hà Nội do Xwatch chủ quản. Tại đây, không chỉ là đồng hồ Citizen, quý khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng thêm nhiều mẫu đồng hồ nam cao cấp chính hãng hơn nữa.

 

Đồng Hồ Citizen Siêu Mỏng – Nét Quyến Rũ Chết Người
Đánh Giá Bài Viết!
share post: