dong-ho-co-chinh-hang-gia-re.jpg

CẢNH BÁO: Đặc Biệt Lưu Ý Khi Mua Đồng Hồ Cơ Chính Hãng Giá Rẻ

Đồng hồ cơ lộ máy chính hãng luôn có sức thu hút lạ kì với cánh nam giới. Bởi thiết kế mạnh mẽ, nam tính mang trong từng đường nét chuyển động của cỗ máy phức tạp bên trong. Thường thì mẫu đồng hồ có mức giá khá đắt đỏ. Không phải ai cũng mua đồng hồ cơ giá rẻ được. Tuy nhiên vẫn có một số thương hiệu thiết kế được mẫu đồng hồ cơ chính hãng giá rẻ để phục vụ cho nhiều người đam mê đồng hồ nhất.

đồng hồ cơ lộ máy

Nhưng điều này lại gây ra một hiện tượng là các khách hàng rất dễ bị các gian thương lợi dụng mức giá rẻ để bịt mắt.

Phải thật cẩn thận và cảnh giác khi mua đồng hồ cơ chính hãng giá rẻ, quý vị hãy trang bị cho mình một số lưu ý sau đây nhé!

1.Tránh xa những nhãn hiệu mập mờ

Lời khuyên của donghohieu.org đưa ra cho các bạn là hãy tránh xa những cái tên được liệt kê trong danh sách đen. Tuy sản phẩm là hàng chính hãng nhưng chất lượng thì không chắc chắn xứng đáng với số tiền người dùng bỏ ra.

Đặc điểm chung của các hãng này là vỏ ngoài của máy rất hấp dẫn. Những chiếc đồng hồ cơ chính hãng giá rẻ này có vẻ ngoài bắt mắt nhưng chất lượng bên trong thì chẳng có gì, khá tệ.

Với khoản tiền chi tương tự cho chiếc đồng hồ của hãng này thì bạn có thể tìm đến những tên tuổi đảm bảo chất lượng khác. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý đáng giá sau đây

2.Một vài mẫu đồng hồ cơ chính hãng giá rẻ “đáng đồng tiền bát gạo”

Đồng hồ cơ chính hãng giá rẻ: Orient FBD05001D0

dong-ho-co-chinh-hang-gia-re.jpg

Một mẫu Open Heart của Orient giá 4,7 triệu

>>> Xem thêm: BST đồng hồ Orient bác chạy năm 2016 và vẫn hot cho đến bây giờ!

Không thể không nhắc đến hãng Orient. Trong năm 2016 vừa qua, hãng này đã càn quét thị trường đồng hồ chính hãng Việt Nam bởi những mẫu đồng hồ cơ chất và đẹp. Là thương hiệu giữ vị trí thứ 2 tại ngành công nghiệp đồng hồ Nhật Bản, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về máy móc cũng như độ bền mà sản phẩm của hãng đồng hồ này mang lại.

Đồng hồ cơ lộ máy chính hãng giá rẻ: Đồng hồ OP

OP là một cái tên đáng lưu ý trong dòng sản phẩm đồng hồ cơ.  OP có hai dòng là Olympia Star và Olym Pianus. Đồng hồ cơ là đồng hồ Olym Pianus. Chiếc đồng hồ này tích hợp chất lượng tiêu chuẩn máy Thụy Sỹ nhưng sản xuất tại Nhật Bản và sử dụng “quả tim” in house của Seiko, Orient. Chính vì vậy, mức giá của Olym Pianus được giảm đáng kể.

dong-ho-co-chinh-hang-gia-re.jpg

>>> Tìm hiểu kĩ hơn về sức hút của Đồng hồ Olym Pianus cơ

OP có cả mẫu Open Heart lẫn mẫu skeleton toàn khung. Dây kim loại sáng bóng của màu vàng kim, màu xám lạnh càng giúp chiếc đồng hồ tôn lên dáng vẻ mạnh mẽ.

Mức giá cho một chiếc đồng hồ cơ này là 4 triệu đồng, khá là hiếm cho một sản phẩm tinh xảo như vậy.

Đồng hồ cơ giá rẻ: Đồng hồ Ogival Skeleton

Ogival vốn mang danh tiếng của một nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sỹ mang mức giá hấp dẫn người dùng.

Chiếc đồng hồ sử dụng bộ máy ETA 2824-2 có độ chính xác rất cao. Thiết kế của Ogival luôn đạt sự tinh xảo đáng ngưỡng mộ

dong-ho-co-chinh-hang-gia-re.jpg

>>> Săn tìm địa chỉ bán đồng hồ Ogival đáng tin cậy!

Các mẫu Skeleton của Ogival có mức giá khá cao. Bởi vì cách khoe chuyển động của Ogival luôn làm người ta phải ngỡ ngàng.

Các nghệ nhân phải tỉ mần từng điểm trên mặt số để tạo nên nghệ thuật chứ không phải là kiểu dập khuôn thông thường.

Những chiếc đồng hồ cơ chính hãng giá rẻ trên đây chắc chắn không làm bạn thất vọng. Để tìm hiểu thêm về mẫu đồng hồ nào hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

>>> Xem thêm: 500+ mẫu đồng hồ chính hãng bán chạy nhất tại Việt Nam

CẢNH BÁO: Đặc Biệt Lưu Ý Khi Mua Đồng Hồ Cơ Chính Hãng Giá Rẻ
5 (100%) 2 votes
share post: