dong-ho-deo-tay-citizen-automatic-21-jewels-e

NOTE Trước Khi Mua Đồng Hồ Đeo Tay Citizen Automatic

Đồng hồ đeo tay Citizen Automatic là một trong những dòng đồng hồ tiêu biểu của Nhật Bản. Cùng với 2 “ông trùm” trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ hiệu Nhật Bản là Seiko và Orient, Citizen đã thể hiện chỗ đứng và vị thế của mình không chỉ tại chủ địa Nhật Bản mà còn trên cả thị trường quốc tế.

Những cái tên quen thuộc khi nhắc đến đồng hồ đeo tay Citizen Automatic là: Citizen Eco Drive, Citizen Quartz và cả Citizen Automatic.

Tìm hiểu về lịch sử đồng hồ đeo tay Citizen Automatic

Vào những năm 1800, đồng hồ quả quýt cầm tay là biểu tượng của tầng lớp thượng lưu, chỉ những quý tộc, những người nhiều tiền mới có thể sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ. Đồng hồ quả quýt chính là tổ tiên của dòng đồng hồ cơ bây giờ.

Qua một thời gian sau đó, đồng hồ chạy bằng pin xuất hiện ở những năm 50, 60 của thế kỉ trước. Mọi người chìm đắm vào thế giới đồng hồ quartz một thời gian nhưng sau đó những chiếc đồng hồ cơ vẫn giữ được vị thế của mình ở tâm điểm giới chơi đồng hồ thứ thiệt.

đồng hồ đeo tay citizen automatic

>>>>> Đánh giá chất lượng đồng hồ citizen qua bài viết so sánh đồng hồ citizen và Seiko

Để bon chen vào thiên đường đồng hồ cơ của những ông lớn tại Thụy Sĩ, các hãng đồng hồ Nhật Bản phải gắng hết sức mình.

Đồng hồ đeo tay Citizen Automatic ra đời trong hoàn cảnh đó và may mắn thay đã được cộng đồng dân chơi đồng hồ đón nhận một cách nồng nhiệt.

Những ưu điểm của đồng hồ đeo tay Citizen Automatic

Thiết kế bên trong tinh tế

Bên trong chiếc đồng hồ đeo tay Citizen Automatic là những đường nét quyến rũ khiến bao người sử dụng mê mẩn. Nếu đã từng sở hữu một phiên bản đồng hồ cơ nào đó chắc chắn bạn sẽ hiểu được sự phức tạp trong việc liên kết các thành phần của đồng hồ lại với nhau. Tất cả các đường nét phức tạp đó được tạo nên hoàn toàn bằng đôi bàn tay khéo léo của người chế tạo cùng với hỗ trợ của công nghệ cắt Laze CNC.

đồng hồ đeo tay citizen automatic

21 chân kính của đồng hồ

Người ta hay gọi chúng bởi thuật ngữ 21 Jewels. Cụm từ “Đồng hồ đeo tay Citizen Automatic 21 Jewels” là điều mọi người được nghe nhiều nhất khi nghe tư vấn về đồng hồ cơ.

Sự nổi tiếng của 21 Jewels này là vì chân kính là bộ phận giúp nâng đỡ và tạo điểm bám cho các bộ phận khác của chiếc đồng hồ. Càng nhiều chân kính, đồng hồ càng chắc chắn và bền bỉ.

đồng hồ đeo tay citizen automatic

21 chân kính hiện nay là tiêu chuẩn của đồng hồ đeo tay Citizne Automatic. Hiện nay, rất nhiều hãng đồng hồ cơ khác trên thế giới cũng sử dụng 21 chân kính làm tiêu chuẩn để sản xuất và chế tạo.

>>>> Xem thêm thông tin về đồng hồ citizen automatic để biết được đồng hồ citizen automatic có tốt không?

Mẫu mã nam tính và thời thượng lại đi cùng độ bền bỉ cao

đồng hồ đeo tay citizen automatic

Citizen được nhiều chuyên gia đánh là nhãn hiệu luôn cập nhật mẫu mã mới nhưng vẫn giữ được nét cổ điển, đồng thời luôn có vẻ đẹp mang tính thời đại.

Những mẫu có vòng Benzel rất hợp với phong cách ăn mặc cũng như tính cách của nam giới trong những năm qua.

Đồng hồ Citizen được làm từ thép không gỉ, màu sáng bạc sang trọng và tinh tế cùng với khung máy được làm chi tiết sắc nét.

Vậy nên, nếu bạn đang xem xét một mẫu đồng hồ đeo tay Citizen Automatic thì chẳng còn gì để ngăn cản bạn mua em ấy nữa, chỉ cần bạn ưng thì thực sự “món hàng” này xứng đáng để bạn đầu tư.

>>>Hãy tham khảo tại Menu ĐỒNG HỒ CITIZEN của donghohieu.org để biết thêm nhiều mẫu đồng hồ Citizen đẹp, được nam giới chọn mua nhiều nhé!

NOTE Trước Khi Mua Đồng Hồ Đeo Tay Citizen Automatic
5 (100%) 3 votes
share post: