Đồng hồ đeo tay citizen automatic

Bạn Đã Sử Dụng Đồng Hồ Đeo Tay Citizen Automatic Đúng Cách Chưa

Là một fan trung thành của đồng hồ citizen nhưng bạn có chắc mình đã sử dụng chiếc đồng hồ đeo tay citizen automatic của mình tốt? Sử dụng đồng hồ citizen automatic chính hãng đúng cách như thế nào?

Hiện nay, đồng hồ citizen automatic được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường. Ngoài mẫu đồng hồ citizen eco-drive nổi tiếng thì đứng sau chính là chiếc đồng hồ citizen automatic.

Đồng hồ đeo tay citizen

Đồng hồ đeo tay citizen automatic hay là đồng hồ cơ luôn được nhiều người yêu thích. Do cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đồng hồ cơ cùng với thiết kế của đồng hồ đeo tay citizen đã hoàn toàn chinh phục được khách hàng.

Sử dụng đồng hồ citizen automatic sẽ mang đến cho bạn cảm nhận được sự chân thật của bộ máy trên chính cánh tay của mình.

Ưu điểm của đồng hồ đeo tay citizen automatic chính hãng là sử dụng bộ máy tự động Calibre mang tới cho đồng hồ độ chính xác đáng nể chỉ sai số từ 15-40s/ngày. Được thiết kế đa dạng mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng. Và giá của đồng hồ nam citizen không cao nên đây cũng là ưu điểm lấy điểm từ khách hàng.

>>> Xem ngay 77+ chiếc đồng hồ citizen chính hãng độc nhất tại donghohieu.org

Lưu ý sử dụng đồng hồ đeo tay Citizen automatic đúng cách

Là thương hiệu đồng hồ đeo tay đến từ Nhật Bản do đó chất lượng của chiếc đồng hồ đúng là rất bền. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì bạn nên chia khoảng thời gian ra để mang đến bảo hành để đảm bảo chiếc hồ của bạn luôn luôn hoạt động tốt và chạy chính xác thời gian.

Đồng hồ đeo tay citizen automatic

_ Không để đồng hồ cơ ở những nơi có từ trường mạnh như tivi, tử lạnh loa và đài.

_ Không nên để đồng hồ bị va chạm mạnh. Mặt dù chiếc đồng hồ được sử dụng kính sapphire chống xước và chống sốc tốt tuy nhiên thì có thời có thiêng có kiêng có lành. Tránh được càng tốt.

_ Mặc dù đồng hồ có chống nước tuy nhiên thì cũng cần hạn chế vì mức chống nước có hạn.

_ Khi đồng hồ có những dấu hiệu như chạy không chính xác hay có tiếng kêu to,… bạn hãy đem ngay đến cửa hàng mua đồng hồ để khám bệnh cho “vợ” cửa bạn.

Đồng hồ đeo tay citizen automatic

Một điều lưu ý khi bạn chỉnh giờ của hơp lý là 9-12h sáng và tất nhiên nên hạn chế chỉnh giờ vào buổi tối vì cơ chế của đồng hồ cơ là dựa vào chuyển động vòng tay. Do đó, vào buổi tối thì bạn không thể đeo đồng hồ và lên dây cót cho nó được rồi.

Trên đây là những chú ý khi bạn sử dụng đồng hồ đeo tay citizen automatic đúng cách. Sủ dụng đúng cách thì bạn sẽ giữ được vợ mình lấu nhất có thể.

Nắm bắt thông tin về đồng hồ citizen automatic giúp bạn có thêm kiến thức về đồng hồ Citizen.

 

Bạn Đã Sử Dụng Đồng Hồ Đeo Tay Citizen Automatic Đúng Cách Chưa
5 (100%) 2 votes
share post: