Đồng hồ g-shock 2016

Điểm Mặt Gọi Tên Những Mẫu Đồng Hồ G- Shock 2016 Được Ưa Chuộng Nhất

Các mẫu đồng hồ g-shock 2016 mới ra đời luôn luôn thu hút được sự chú ý của giới trẻ. Năng động, trẻ trung là phong cách nổi bật của dòng đồng hồ g-shock.

Xét về độ hầm hố thì chiếc đồng hồ g-shock hay baby-g của Casio được đánh giá rất cao. Không chỉ ở Việt Nam mà rất nhiều nước trên thế giới các bạn trẻ đều yêu thích mẫu đồng hồ này.

Mang trong mình phong cách trẻ trung, năng động các tính đồng hồ g-shock trinh phục các bạn trẻ với những mẫu đồng hồ nhiều màu sắc, nhiều tính năng và ‘bền bỉ” trong mọi hoàn cảnh kể cả ở dưới nước 100m hay trong băng tuyết giá rét cũng không làm khó cho chiếc đồng hồ này.

Những mẫu đồng hồ g-shock 2016 hấp dẫn nhất

  1. Chiếc đồng hồ G-7900-1DR

đồng hồ g-shock 2016

>>>> Đồng hồ g-shock G-7900-1DR với màu đen ấn tượng với giá chỉ 2.185.000 đồng

Đây là đòn chí mạng với những ai có cá tính mạnh. Với chất liệu vỏ bằng nhựa và dây đeo bằng dây cao su và kính khoáng giúp cho chiếc đồng hồ có thể chống đỡ áp suất nước ở độ sâu 200m.

Màu đen của đồng hồ càng làm tăng lên vẻ nam tính, mạnh mẽ và có phần quyết đoán của người đeo.

Nói về tính năng của chiếc đồng hồ g-shock 2016 này cũng làm người ta kahs bất ngờ với những tính năng như: Báo bằng flash, cập nhập 29 múi giờ trên thế giới, đồ thị thủy triều đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, lịch và 5 chế độ báo đa chức năng.

  1. Đồng hồ G-8900SC-1RDR

đồng hồ g-shock 2016

>>>> Rực rỡ với màu đỏ của đồng hồ G-8900SC-1RDR với giá chỉ 3.197.000 đồng 

Cũng giống như chiếc đồng hồ G-7900-1DR bên trên. Tuy nhiên với màu dây là màu đỏ rực giống như một con phượng hoàng lửa vậy. Rực rỡ và bắt mắt. Đây là hứa hẹn của các chàng trai nhiệt tình như lửa, năng động và hoạt bát.

Ngoại hình của những mẫu đồng hồ g-shock đúng với tên gọi của nó. Chống sốc, chống va đạp và bền bỉ với thời gian. Người sáng lập ra đồng hồ g-shock mong muốn tạo ra một chiếc đồng hồ không bao giờ vỡ. Đây có lẽ là điểm tạo nên tính khác biệt với những mẫu đồng hồ của các thương hiệu đồng hồ khác trên thế giới. Một nét riêng chỉ có ở g-shock.

  1. Chiếc đồng hồ GA-100BW-1ADR

Đồng hồ g-shock 2016

Chiêm ngưỡng đẳng cấp của đồng hồ GA-100BW-1ADR với giá 3.496.000 đồng tại donghohieu.org

Dường như những mẫu đồng hồ g-shock không chỉ thu hút ở thiết kế mà giá cả của dòng đồng hồ này cũng khá mềm cho anh em. Mỗi một chiếc đồng hồ g-shock 2016 có giá từ 2 triệu đồng trở lên. Trong ngành đồng hồ chính hãng thì đây là mức giá thấp nhất, khá là mềm rồi.

Chỉ với từ 2 triệu đồng mà sở hữu được chiếc đồng hồ có nhiều tính năng, có độ bền bỉ cao, có thể “ lên rừng xuống biển” thì bạn còn suy tính gì khi không tậu một em g-shock về với bộ sưu tập đồng hồ của mình. Để mỗi lần tham gia các hoạt động mạnh thì không còn phải đắn đo nên đeo chiếc đồng hồ nào nữa mà cứ đồng hồ g-shock mà diễn thôi.

>>> Không chỉ 3 mẫu đồng hồ trên. Nếu bạn muốn xem nhiều hơn các mẫu đồng hồ g-shock các bạn có thể xem đầy đủ thông tin về đồng hồ g-shock tại donghohhieu.org của chúng tôi.

 

Điểm Mặt Gọi Tên Những Mẫu Đồng Hồ G- Shock 2016 Được Ưa Chuộng Nhất
5 (100%) 3 votes
share post: