Đồng hồ g-shock có gì đặc biệt

Đồng Hồ G-Shock Có Gì Đặc Biệt? Trải Nghiệm Độ “Nhây” Của Đồng Hồ G-Shock

Không phải đột nhiên đồng hồ g-shock được coi là dòng đồng hồ có độ bền bỉ nhất. Đồng hồ G-shock có gì đặc biệt hơn những đồng hồ khác và tại sao lại nói là trải nghiệm độ nhây của đồng hồ g-shock.

Đồng hồ g-shock là một dòng đồng hồ thuộc sở hữu của thương hiệu đồng hồ casio. Đồng hồ g-shock được nhiều người trẻ tuổi yêu thích. Do thiết kế của đồng hồ g-shock đặc biệt ấn tượng, bắt mắt với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Thiết kế lại nghiêng về những người trẻ tuổi năng động, thích khám phá và hay hoạt động.

Đồng hồ g-shock có gì đặc biệt hơn đồng hồ đeo tay khác?

Như đã nói ở trên, đồng hồ g-shock được tạo ra phù hợp với những người trẻ tuổi, những người có cá tính trội, thích tham gia nhiều hoạt động, thích đi nhiều nơi,… Nên một chiếc đồng hồ g-shock phải có gì đó để phù hợp với sự yêu thích của họ thì mới nhận được sự quan tâm nhiều như thế.

  1. Đồng hồ dẫn đầu về công nghệ

Đồng hồ g-shock có gì đặc biệt

>>>>> Đồng hồ đôi g-shock và baby-G. Thông tin về đồng hồ g-shock GA-110BR-5ADR với giá hấp dẫn chỉ 4.991.000 đồng

Sự nội bạt của g-shock không chỉ nói về thiết kế mà tính năng của một chiếc đồng hồ này cũng làm người ta phải kinh ngạc. Được mệnh danh là đồng hồ không bao giờ vỡ. Chiếc đồng hồ này có thể tồn tại ở nơi có nhiệt độ dưới 20 độ và trong môi trường nước biển.

Ngoài ra chiếc đồng hồ này còn được trang thêm các tính năng kỹ thuật hiện đại như: định vị, bấm giờ, báo thức, đếm giờ. Nó như một chiếc đồng hồ thông mình nhưng lại không phải đồng hồ thông minh.

  1. Bạn có thể làm gì với chiếc đồng hồ g-shock

đồng hồ g-shock có gì đặc biệt

Chiếc đồng hồ được cài với tính năng chống nước ít nhất là 100m. Với tính năng này, bạn có thể mang chiếc đồng hồ g-shock tham gia các trò chơi dưới nước, đi tắm biển và ngày cả đi lặn cũng không vấn đề gì. Áp lực nước cũng không làm vỡ được chiếc đồng hồ này.

  1. Một số mẫu đồng hồ G-shock mới nhất

_ Mẫu đồng hồ G-shock GA-110RG-7ADR Với mặt đồng hồ đen huyền bí được bao bọc bên ngoài là vỏ trắng. Và mặt đồng hồ cũng được thiết kế rất chuyên nghiệp và được sắp xếp hài hòa hợp lý.

đồng hồ g-shock có gì đặc biệt

>>>> Tìm hiểu thông tin về đồng hồ GA-110RG-7ADR với giá 4.738.000 đồng 

Bạn nghĩ sao về việc trong bộ sưu tập đồng hồ đeo tay của mình có thêm chiếc đồng hồ GA-200-1ADR.  Chiếc đồng hồ có kết hợp tính năng đồng hồ Led và khả năng bấm giờ cùng báo thức. Với giá 4.393.000 đồng để sở hữu chiếc đồng hồ này cũng không hề đắt đỏ so với công dụng mà nó mang lại.

đồng hồ g-shock có gì đặc biệt

Để tìm hiểu thêm về các mẫu đồng hồ g-shock khác bạn hãy xem tại donghohieu.org để tìm cho mình chiếc đồng hồ phù hợp với đặc điểm của bạn.

 

Đồng Hồ G-Shock Có Gì Đặc Biệt? Trải Nghiệm Độ “Nhây” Của Đồng Hồ G-Shock
5 (100%) 1 vote
share post: