đồng hồ g-shock đẹp

Tự Tin Thể Hiện Cá Tính Với Đồng Hồ G-Shock Đẹp

Đồng hồ g-shock nổi tiếng với thiết kế cá tính, độc đáo thể hiện được cá tính người đeo. Do vậy, với những người thích hoạt động mạnh, thích nghịch ngợm hay đơn giản thích bơi lộn đều lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ g-shock đẹp.

Nhìn chiếc đồng hồ g-shock ta thấy được nó có nết gì đó rất giống với đồng hồ Seiko. Đều có cùng thiết kế khá ấn tượng và mạnh mẽ. Với đồng hồ Seiko thiết kế theo vẻ nam tính, phong cách lịch sự và gai góc thì đồng hồ g-shock lại hoàn toàn ngược lại. G-shock đi theo thiết kế thể hiện các tính, năng động và trẻ trung.

Đồng hồ g-shock đẹp

>>>>  Tìm hiểu chi tiết về đồng hồ g-shock AW-591SC-7ADR với giá 2.415.000 đồng

Vì sao đồng hồ g-shock đẹp luôn là điểm chí mạng với những người yêu thích khám phá, có cá tính.

Đã từng có rất nhiều người hỏi tôi rằng: “Tại sao bạn lại thích đồng hồ g-shock?” Tôi cũng cười và nói rằng” Tôi thích đồng hồ g-shock vì nó thể cá tính của tôi. Nhờ có nó tôi cảm thấy mình vẫn còn trẻ.”

Đúng là g-shock thể hiện tuổi trẻ của tôi, nhìn thấy nó trên tay tôi biết mình vẫn còn trẻ. Mình cần phải đi nhiều nơi tham quan nhiều thứ. Phải chơi hết mình.

Có rất ít người thích thiết kế của đồng hồ g-shock. Đa phần những người trẻ tuổi, những người thích khám phá, thích hoạt động thì sẽ bị mê hoặc bởi các mẫu đồng hồ g-shock.

đồng hồ g-shock đẹp

Chi tiết thông tin về đồng hồ G-7900A-7DR được yêu thích với giá 2.185.000 đồng 

Đặc biệt những mẫu đồng hồ g-shock đẹp mắt lại rất được dân tình ưa thích.

Không chỉ có thiết kế ưng ý mà đồng hồ g-shock còn làm người ta chấn đồng vì giá của một chiếc đồng hồ chỉ từ 2 triêu đồng hồ trở lên. Chỉ với 2 triệu đồng bạn sẽ được sở hữu 1 chiếc đồng hồ có thể: bấm giờ, có thể chịu được nhiệt độ dưới 20 độ C, có thể lặn dưới nước đến 200m, có thể đo độ cao, có đèn led, báo thức hằng ngày và bấm giờ,…

đồng hồ g-shock đẹp

 

>>>> Ngắm mẫu đồng hồ GA-100B-4ADR đỏ rực rỡ với giá 2.668.000 đồng

Với những đồng hồ thông minh còn có thể hiển thị định dạng giờ 12-24, chức năng theo dõi tuổi thọ pin đếm giờ. Ngoài ra một số mẫu mới có khả nang kết nối Blutooth vào trong những chiến binh thời gian thỏa mãn đam mê của những người yêu đồng hồ g-shock.

Không chỉ dừng lại ở đó khả năng chống nước và chống shock của đồng hồ g-shock đặc biệt tốt. Độ chống nước của g-shock thấp nhất là 100m và có thể chịu được môi trường ăn mòn mạnh như môi trường nước biển. Có thể thấy được tính bền bỉ của chiếc đồng hồ này rất cao.

đồng hồ g-shock đẹp

>>>>> Mua đồng hồ GA-110LPA-1ADR với giá 4.807.000 đồng tại donghohieu.org

Vậy đồng hồ g-shock đẹp như thế dành cho những ai

Thương hiệu đồng hồ casio đặc biệt ưu ái với những ai thích phong cách của đồng hồ g-shock. Không cần phân biệt trai hay gái. Trai có đồng hồ g-shock đẹp cho trai còn gái không phải là đồng hồ g-shock mà nó được gọi với cái tên đáng yêu hơn chính là Baby-G.

Ngoài ra các bạn cũng có thể mua thêm các mẫu đồng hồ g-shock đẹp, trẻ trung năng động khác tại các shop đồng hồ của chúng tôi với mức giá hấp dẫn nhất.

 

Tự Tin Thể Hiện Cá Tính Với Đồng Hồ G-Shock Đẹp
5 (100%) 3 votes
share post: