Đồng hồ g-shock thật

Nhận Biết Đồng Hồ G-Shock Thật Giả Chỉ Bằng 5 Bước Đơn Giản

Nhiều bạn muốn mua đồng hồ g-shock. Nhưng lại xem hàng trên website. Nếu không có thời gian đến cửa hàng thì bạn phải cẩn thận với giá và thật giả. Có rất nhiều trang web chỉ đăng ảnh và hấp dẫn người mua bằng mức giá rất rẻ. Vậy để nhận biết đồng hồ g-shock thật giả như thế nào?

G-shock là một dòng đồng hồ của Casio. Một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng không kém gì với top 3 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Nhật Bản.

G-shock hay baby-G là 2 dòng đồng hồ nhắm đến giới trẻ của casio. Những người có cá tính mạnh mẽ, thích mạo hiểm, hoạt bát và rất năng động. Đặc biệt là dòng đồng hồ điện tử g-shock.

G-shock không chỉ có thiết kế đẹp mà giá của đồng hồ g-shock cũng không kém phần hấp dẫn người mua. Với mức giá rất “ bình dân” bạn sẽ có được một chiếc đồng hồ rất hiện đại.

>>>> Chiêm ngưỡng BST đồng hồ g-shock 2016 mới nhất của chúng tôi.

Đồng hồ g-shock thật

Tuy nhiên, không ít người dựa vào đó để kiếm lời. Sản xuất ra những mẫu đồng hồ có chất lượng kém bán với giá rẻ. Làm thế nào để phần biệt đồng hồ g-shock thật với đồng hồ g-shock giả?

Nhận biết đồng hồ g-shock thật với đồng hồ g-shock giả qua 5 bước đơn giản

>>>> Bạn có biết cách nhận biết đồng hồ Orient chính hãng chưa?

Với 5 bước này bạn phải xem trực tiếp đồng hồ. Nếu chỉ dựa vào hình ảnh thì không thật. Nếu mua trên web thì bạn hãy xem chính sách bảo hành, chính sách đổi trả đồng hồ của nhà phân phối đó. Để có thể đảm bảo có lợi cho mình nhất.

Các bước nhận biết đồng hồ g-shock thật

1. Kiểm tra mặt đồng hồ

Đồng hồ g-shock thật

Đối với những chiếc đồng hồ g-shock yếu tố đầu tiên phải được đảm bảo đó chính là tính chắc chắn. Bạn phải kiểm tra mặt đồng hồ là bước đầu tiên. Với đồng hồ g-shock thật mặt đồng hồ rât chắc chắn. Để kiểm tra xem mặt đồng hồ có chắc chắn không bạn dùng tay cầm phần dây và lắc đồng hồ ( hoặc có thể đạp nhẹ vào lòng bàn tay) xem hiện tượng như thế nào. Nếu mặt đồng hồ và vỏ không bị ảnh hưởng gì thì đây có thể là đồng hồ thật.

Ở phần kiểm tra mặt đồng hồ còn thêm một bước đó là bạn hãy lật mặt sau của chiếc đồng hồ lên. Việc bạn cần làm là check tên, mã kí hiệu riêng. Mỗi một chiếc đồng hồ thì luôn có một mã riêng. Vì thế đây là một yếu tố kiểm tra thật giả mà nhà sảm xuất đồng hồ nào cũng lưu ý.

2. Kiểm tra phần dây đeo đồng hồ.

Đồng hồ g-shock thật

Với các thương hiệu đồng hồ khác không có nhưng riêng đồng hồ casio cụ thể là đồng hồ g-shock và baby-G khu vực gần chốt khóa ở phần dây luôn được in một số seri nhỏ. Đặc điểm của số seri này là đường nét sắc, không nhòe, không bị đứt ra khỏi viền.

Móc đồng hồ được làm bằng thép không gỉ được sảm xuất théo tiêu chuẩn cao cấp.

➣➣ Báo vnexpress lên tiếng về chiến dịch thẩm định đồng hồ của Xwatch Gần 50% đồng hồ trên thị trường là hàng giả

3. Kiểm tra ốc vít đồng hồ.

Đây là dấu hiệu chỉ có ở đồng hồ g-shock các ốc vít của g-shock được làm từ titanium. Vì thế hiện tượng gỉ sét hay các ốc vít không có sự đồng đều, không như mới thì đó chắc chắn không phải là sản phẩm chính hãng của đồng hồ g-shock.

4. Kiếm tra thẻ bảo hành và hộp đựng.

Đồng hò g-shock thật

Trên thẻ bảo hành của đồng hồ phải có in logo của hãng và đại lý được ủy quyền tại Việt Nam. Ngoài ra trên hộp đựng có ghi seri đồng hồ.

5. Kiểm tra phần mềm

Mỗi chiếc đồng hồ g-shock thật có những tính năng khác nhau. Bạn hãy tìm hiểu kỹ trên trang web đồng hồ casio đồng hồ g-shock để biết được cách sử dụng các tính năng của phần mềm này như thế nào nhé.

Bạn muốn xem đồng hồ g-shock có gì đặc biệt? Bạn ấn tượng với chức năng nào của g-shock?

Nhận Biết Đồng Hồ G-Shock Thật Giả Chỉ Bằng 5 Bước Đơn Giản
5 (100%) 3 votes
share post: