Đồng hồ g-shock tough solar

Đồng Hồ G-Shock Tough Solar Là Gì? Đồng Hồ G-Shock Tough Solar Có Đắt Không?

Đồng hồ g-shock chắc các bạn đã nghe thấy nhiều nhưng khái niệm đồng hồ g-shock tough solar thì chắc ít người biết đến. Giáp đáp về đồng ồ g-shock tough solar.

Đồng hồ g-shock là một trong những mẫu đồng hồ của casio. Là mẫu đồng hồ được giới trẻ rất ưa chuộng.

Đồng hồ g-shock 2016 mới nhất hút mắt giới trẻ.

Được nghiên cứu từ năm 1982 với hy vọng tạo ra chiếc đồng hồ “ không bao giờ hỏng”, Casio g-shock đã mang lại luồng gió mới cho giới trẻ mê đồng hồ trên thế giới.

Đồng hồ g-shock tough solar

Đồng hồ g-shock tough solar là gì?

Đồng hồ g-shock tough là loại đồng hồ sử dụng pin năng lượng mặt trời. Đồng hồ có thể tự động nạp năng lượng qua ánh sáng. Bên cạnh đó còn có chế độ Power Saving để khi vào chỗ tối lâu đồng hồ sẽ tự động tắt màn hình và hiện trở lại ngay khi có ánh sáng. Đây được coi là một bước tiến quan trọng đối với đồng hồ g-shock.

Năng lượng nhiệt và nhận được điện không cần pin đồng hồ mà chỉ thông qua tấm pin mặt trời trên mặt đồng hồ. Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc thay pin. Vì nếu pin hết đã có thể nạp năng lượng bằng năng lượng nhiệt.

Đồng hồ g-shock tough solar

Ngoài ra đồng hồ g-shock còn có các chức năng  khác như: khả năng chịu nước, đo độ cao , la bàn, đồng hồ dừng lại, màn hình hiển thị nhiệt kế thước đo.

Những chức năng của đồng hồ là thế xong bên cạnh những chức năng khủng thì thiết kế bề ngoài của chiếc đồng hồ này cũng khá hầm hố.

Mục đích của casio g-shock là thiết kế cho những người trẻ tuổi năng động, thích khám phá, thích hoạt động mạnh. Chính vì thế mà bề ngoài của chiếc đồng hồ này rất hầm hố. Đúng theo kiểu mạnh mẽ, năng động.

Xem tất các các mẫu đồng hồ g-shock hầm hố nhất tại donghohieu.org.

 

Đồng Hồ G-Shock Tough Solar Là Gì? Đồng Hồ G-Shock Tough Solar Có Đắt Không?
5 (100%) 2 votes
share post: