Đồng hồ nam 5 triệu

3 “Quả” Đồng Hồ Nam 5 Triệu Đáng Để Bạn Lựa Chọn Hiện Nay

Cơ hội cho an hem muốn mua đồng hồ nam 5 triệu ngay bây giờ. Các an hem có thể “nghiêm túc” nghiên cứu các mãu đồng hồ nam dưới đây.

Hiện nay có rất nhiều nước sản xuất đồng hồ chính hãng. Tuy nhiên, nói về độ uy tín cũng như chất lượng của đồng hồ thì phải kể đến 2 đất nước sảm xuất đồng hồ nổi tiếng nhất đó chính là Thụy SỸ và Nhật Bản.

Đồng hồ nam chính hãng Thụy Sỹ và Nhật Bản đều rất nổi tiếng tại Việt Nam. Với nhiều mẫu đồng hồ khác nhau và có nhiều phân khúc giá khác nhau thỏa mãn nhu cầu của nhiều người dùng. Tôi xin giới thiệu cho anh em 5 mẫu đồng hồ nam với giá 5 triệu đang hot hiện nay.

3 “hàng độc” đồng hồ nam 5 triệu cho an hem thưởng thức

  1. Đồng hồ Orient FDb05004B0

Đồng hồ nam 5 triệu

Thuộc dòng đồng hồ Orient Open Heart của Orient. Nói đến đồng hồ Oreint thì ai cũng biết đây là thương hiệu đồng hồ đến từ đất nước Nhật Bản, sự khác biệt của thương hiệu này với thương hiệu khác đó chính là đây là một trong ít các thương hiệu đồng hồ có thể sảm xuất đồng hồ từ A – Z hoàn thành tất cả các công đoạn, các bộ phận mang mác Orient.

Do thiết kế của nó mà tạo ra cái tên orient open heart. Trên mặt đồng hồ sẽ xuất hiện một ô cửa nhỏ làm lộ máy. Mà bộ máy chính là trái tim của đồng hồ. Do đó được ví như cửa sổ dãn đến trải tim.

Nhìn toàn thể đồng hồ mang nét trẻ trung, tinh nghịch.

Giá của chiếc đồng hồ này là 5.040.000 đồng.

Xem ngay tất cả các thông tin chi tiết về đồng hồ Orient nam 5 triệu mà bạn đang thắc mắc

  1. Đồng hồ OPA58012-04DMK-T

Đồng hồ nam 5 triệu

Các an hem có đoán được đây là chiếc đồng hồ của thương hiệu nào không?

Đó chính là thương hiệu đồng Olympia Star đến từ Thụy Sỹ. Thuộc dòng đồng hồ máy quartz với vỏ và dây được làm từ thép không gỉ và được mạ vàng PVD.

Đặc biệt bên ngoài vỏ đồng hồ được thiết kế đính đá sang trọng dụ dỗ người nhìn và hấp dẫn ánh mắt người đeo.

Giá đồng hồ nam được niêm yết trên donghohieu.org là 4.840.000 đồng

Mua đồng hồ Olympia Star OPA58012-04DMK-T tại donghohieu.org thì bạn sẽ nhận được lợi ích gì?

  1. Đồng hồ OP990-083AMK-T

Đồng hồ nam 5 triệu

Bạn nghĩ sao về mẫu đồng hồ này?

OP hướng người dùng đến sự mạnh mẽ khỏe khoắn. Đây là chiếc đồng hồ dây kim loại được mạ vàng PVD. Ấn tượng nhất của chiếc đồng hồ chính là mặt vân đồng hồ được tạo nên. Vân đồng hồ giống như các tia ánh sang và được hội tụ ở tâm mặt đồng hồ.

Ngoài ra thiết kế lộ máy hình trăng khuyết, láp ló chuyển động của bộ máy giúp cho người dùng biết được đồng hồ đang chạy nhanh hay chạy chậm. Bên cạnh phần lộ máy là một chiếc mặt nhro hiển thị giờ theo kiểu ban ngày và ban đêm.

Chiếc đồng hồ có nhiều chi tiết trên mặt đồng hồ khá ấn tượng.

Tìm hiểu đồng hồ Op990-083AMK-T được bán với giá bao nhiêu trên thị trường?

Trên đây là 3 mẫu đồng hồ nam 5 triệu đáng cho bạn nên mua hiện nay. Xét về cả tính năng lẫn thiết kế thì đây là mẫu đồng hồ nam đáng đầu tư.

3 “Quả” Đồng Hồ Nam 5 Triệu Đáng Để Bạn Lựa Chọn Hiện Nay
5 (100%) 2 votes
share post: