Đồng hồ nam cho người lớn tuổi

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Đồng Hồ Nam Cho Người Lớn Tuổi

Có nhiều khách đến mua hàng tại cửa hàng chúng tôi gặp phải đó là không biết phải lựa chọn loại đồng hồ nam cho người lớn tuổi như thế nào? Vì họ muốn tặng cho bố, cho sếp đã lớn tuổi và không biết phải mua kiểu dáng ra sao.

Trên thực tế để lựa chọn đồng hồ làm quà tặng đã khó để lựa chọn đồng hồ cho người lớn tuổi lại càng khó hơn.

Thay mặt đồng hồ sapphire
Thay mặt đồng hồ sapphire

Không chỉ lụa chọn kiểu dáng và màu sắc còn lựa chọn theo phong cách nữa. Nên để mà tìm thông tin về đồng hồ cho người lớn tuổi là rất khó khăn.

Đa phần các thiết kế của đồng hồ nam cho người lớn tuổi đều hướng đến sự hoàn hảo, lịch lãm và đẳng cấp. Những xu hướng mà các thương hiệu hướng đến cho khách hàng trung niên là: sự đơn giản và độc đáo. Càng lớn tuổi thì khi đó cái nhìn đối với mọi thứ sẽ thay đổi. Không còn cái thời bùng nổ như khi còn tuổi trẻ nữa. Suy nghĩ thấu đáo hơn, cũng không cần phải sang trọng, lấp lánh. Đồng phải đơn giản nhưng phải sang trọng.

Top 3 mẫu đồng hồ nam cho người lớn tuổi

1. Đồng hồ OP5657MK-T

Đồng hồ nam cho người lớn tuổi

>> Xem ngay thông tin chi tiết chiếc đồng hồ OP5657MK-T siêu đẹp này

Là chiếc đồng hồ đến từ đất nước Nhật Bản. Thuộc hãng Plym Pianus. Vỏ ngoài và dây được làm bằng thép không gì và được mà PVD. Mạ PVD là công nghệ mạ vàng phổ biến nhất hiện nay. Với thiết kế kính sapphire giúp cho chiếc đồng hồ không bị xước và chống nước tốt hơn. Chiếc OP này được thiết kế với mặt đồng hồ đơn giản, 3 kim và mặt tròn truyền thống.

Sang trọng và đơn gian là những gì mà chiếc đồng hồ OP5657MK –T này hướng đến.

2. Đồng hồ Orient FEV0V001WH

Đồng hồ nam cho người lớn tuổi

>> Thông tin chi tiết đồng hồ Orient FEV0V001WH sang trọng tại donghohieu.org

Lại một chiếc đồng hồ nữa đến từ Nhật Bản. Là một thương hiệu nằm trong Top 3 thương hiệu đồng hồ nam cao cấp của Nhật Bản. Orient là cái tên được rất nhiều người tìm kiếm trong 2 năm nay.

Chiếc đồng hồ thuộc dòng đồng hồ máy cơ, vỏ và dây đều được làm từ thép không gỉ 316L. Với thiết kế mặt dây, kim và vạch số đều giống nhau mà cùng một màu bạc. Với thiết kế dây thép hoàn toàn tiện lợi cho người đeo không phải tháo ra tháo vào.

Giá của chiếc đồng hồ này là 6.520.000 đồng.

Xem thêm các mẫu đồng hồ nam Orient đẹp khác tại donghohieu.org

3. Đồng hồ Ogival – đẳng cấp thượng lưu

Đồng hồ nam cho người lớn tuổi

Chi tiết sản phẩm đồng hồ OG1929-24AGSR tại donghohieu.org

Chiếc đồng hồ Ogival – OG1929-24AGSR này là một thương hiệu đến từ Thụy Sỹ. Đây là thương hiệu nổi tiếng lâu đời của Thụy Sỹ. Phân khúc đồng hồ Ogival được chia rất rõ ràng và phù hợp với phong cách Á Âu. Chiếc đồng hồ này với mặt số được cấu tạo đơn giản với mặt tròn, 3 kim. Trên mặt đồng hồ có logo con cá nhảy may mắn – một biểu tượng đầy ý nghĩa của Ogival. Bên ngoài. Vỏ và dây đầu được làm từ théo không gỉ và được mạ PVD. Mặt kính cũng được làm từ sapphire giúp cho chiếc đồng hồ giảm được độ xước và chống va đạp tốt hơn.

700+ mẫu đồng hồ Ogival sang trọng cho bạn thỏa sức lựa chọn

Đây là top 3 mẫu đồng hồ nam dành cho người lớn tuổi. Đây đều là 3 mẫu đồng hồ được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng không làm giảm đi nét sang trọng và thanh lịch ở nam giới. Cho nên mang tặng cho người lớn tuổi rất thích hợp.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Đồng Hồ Nam Cho Người Lớn Tuổi
5 (100%) 4 votes
share post: