dong-ho-nam-gia-10-trieu

3 Thương Hiệu Đồng Hồ Nam Giá 10 Triệu Không Thể Bỏ Qua

Nam giới hiện nay có nhu cầu sử dụng đồng hồ ngày càng tăng cao. Lí do cũng bởi những hữu ích thiết thực của chiếc đồng hồ như: Xem giờ, làm đẹp, thể hiện đẳng cấp…

Mỗi người sẽ có một khoản định mức có thể chi được để mua đồng hồ, và bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về những dòng đồng hồ nam giá 10 triệu đồng.

Đồng hồ Seiko Presage

Đồng hồ Seiko Presage là sự lựa chọn hoàn hảo trong phân khúc giá 8-10 triệu. Đây là cỗ máy thiết kế riêng cho các nam doanh nhân (tất nhiên nếu bạn không phải doanh nhân mà yêu thích mẫu đồng hồ này thì bạn hoàn toàn có thể mua).

dong-ho-nam-gia-10-trieu

>>> Xem thêm: Tìm hiểu kĩ hơn về chiếc đồng hồ Seiko Presage – Đẳng cấp doanh nhân!

Đồng hồ Seiko Presage được lắp ráp cỗ máy cơ có độ bền cao In house, sai số đạt mức tối thiểu là xấp xỉ 15s/ngày.

Kiểu dáng Open Heart, Se-mi Skeleton giúp bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng được những hoạt động bên trong của máy đồng hồ. Đem lại cảm giác chân thực đến từng đường nét.

Đồng hồ Orient

Ở phân khúc đồng hồ nam giá 10 triệu của Orient thì không thể không kể đến Orient Star và Orient Sun & Moon.

Là đồng hồ máy In house giống đồng hồ Seiko, nhung trong phân khúc giá này, đồng hồ Orient được trang bị thêm nhiều tính năng mới: GMT ( xác định múi giờ chính xác tại nhiều địa điểm khác nhau), Skeleton…

>>> Xem thêm: Các chuyên gia đánh giá đồng hồ Orient có tốt không?

dong-ho-nam-gia-10-trieu

Đồng hồ Citizen

Nằm ở phân khúc giá 8-10 triệu, đồng hồ Citizen có vô vàn kiểu mẫu cho bạn chọn lựa. Bên cạnh đó, thương hiệu đồng hồ này sử dụng công nghệ Eco-Drive ưu việt, hấp thụ năng lượng ánh sáng để hoạt động, các mẫu đồng hồ chronograph đo được vận tốc, đo cả nhịp tim….

dong-ho-nam-gia-10-trieu

>>> Xem thêm: Robin-Hood của giới đồng hồ – Đồng hồ đeo tay Citizen

Nói về vẻ ngoài thì ở mức giá này Citizen có đủ cả từ dây kim loại mắt to, mắt nhỏ cho đến dây da lịch lãm, sang trọng, mặt tròn hay mặt vuông….

Ngoài những chiếc đồng hồ này ra thì donghohieu.org vẫn còn nhiều mẫu đồng hồ nam giá từ 5 đến 10 triệu đồng nữa. Hãy khám phá ngay!

3 Thương Hiệu Đồng Hồ Nam Giá 10 Triệu Không Thể Bỏ Qua
5 (100%) 2 votes
share post: