Đồng hồ nam giá dưới 2 triệu đồng

Đồng Hồ Chính Hãng Giá Rẻ: Đồng Hồ Nam Giá Dưới 2 Triệu Đồng

“Mình muốn mua một chiếc đồng hồ nam giá dưới 2 triệu đồng. Với giá tiền ấy mình có thể mua được chiếc đồng hồ nam chính hãng nào không?”

Với 2 triệu đồng trong tay bạn hoàn toàn có thể mua được chiếc đồng hồ chính hãng với thương hiệu tốt. Những thương hiệu đồng hồ đến từ Nhật Bản luôn có dòng đồng hồ với mức giá này cho những người có mức thu nhập thấp.

Với 2 triệu đồng, nên mua đồng hồ chính hãng hãy đồng hồ fake tốt hơn?

Hầu hết mọi người có mức thu nhập thấp thường không hay sử dụng hãng chính hãng. Vì tâm lý là đồ chính hãng thường đắt hơn so với đồ fake. Tuy nhiên, nếu xem về lợi ích thì với số tiền bạn bỏ ra thì lợi ích nhận lại cũng có giá trị như thế.

đồng hồ nam giá dưới 2 triệu đồng

Ví dụ đơn giản là khi bạn mua đồng hồ fake thay vì đồng hồ chính hãng giá rẻ. Một chiếc đồng hồ fake có giá từ 200.000 đồng trở lên. Những ai có điều kiện thì mua một đồng hồ fake cao cấp khoảng 800-1.000.000 đồng. Thời hạn sử dụng dài là 2 năm. Và không có bất cứ chính sách gì về bảo hành cho chiếc đồng hồ.

Nhưng nếu bạn bỏ ra một số tiền lớn hơn một chút thì giá trị nhận lại cao hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc đồng hồ nam chính hãng với giá là 2 triệu đồng. Thời gian sử dụng của chiếc đồng hồ này có thể kéo dài 5 năm. Và nếu chẳng may đồng hồ của bạn bị hỏng thì bạn vẫn không phải mất bất cứ chi phí nào để sửa đồng hồ vì có chính sách bảo hành lên đến 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

Những mẫu đồng hồ nam giá dưới 2 triệu đồng

Đồng hồ OP 130-06MK-GLT

Đồng hồ nam giá dưới 2 triệu đồngThông tin mua đồng hồ OP130-06MK-GLT tại donghohieu.org

Chiếc đồng hồ của thương hiệu Olym Pianus đến từ Nhật Bản. Với thiết kế dây da trẻ trung năng động hoàn toàn phù hợp với những người trẻ tuổi.

Đồng hồ sử dụng kính sapphire với vỏ ngoài được làm từ thép không gỉ mạ PVD. Một công nghệ mạ vàng phổ biến hiện nay. Mặt đồng hồ mặt tròn truyền thống với 3 kim được vót nhọn tinh tế.

Giá của chiếc đồng hồ này là 2.030.000 đồng.

Orient FUNF1006W0

Orient là thương hiệu đồng hồ đứng thứ 3 trong top 3 thương hiệu đồng hồ quyền lực của Nhật Bản. Điểm mạnh của những chiếc đồng hồ Orient là được sảm xuất hoàn toàn bằng nguồn lực của thương hiệu này. Hoàn toàn không lấy bất kỳ bộ phận nào bên ngoài. Do đó, chất lượng của dòng đồng hồ tốt hơn so với những thương hiệu đồng hồ sảm xuất ở nhiều nơi khác nhau.

Chiếc đồng hồ này thuộc dòng đồng hồ máy quartz với vỏ và dây được làm bằng thép không gỉ. Kim đồng hồ được thiết kế cách điệu.

Giá của chiếc đồng hồ này là 2.000.000 đồng. 

Đồng hồ nam giá dưới 2 triệu

Thông tin chi tiết về sản phẩm đồng hồ Orient FUNF1006W0 tại donghohieu.org của chúng tôi

Giá của những chiếc đồng hồ này được niêm yết tại Xwatch. Khi mua hàng tại Xwatch bạn sẽ được bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ.

Vậy theo bạn thì nên đầu tư đồng hồ chính hãng hay đồng hồ fake?

 

Đồng Hồ Chính Hãng Giá Rẻ: Đồng Hồ Nam Giá Dưới 2 Triệu Đồng
5 (100%) 3 votes
share post: