dong-ho-nam-gia-tu-3-den-5-trieu

Bạn Đang Tìm Mua Đồng Hồ Nam Giá Từ 3 Đến 5 Triệu?

Đồng hồ đeo tay phụ kiện mà hầu hết cánh nam giới đều yêu thích. Chưa nói vội về tính thời trang, một chiếc đồng hồ đeo tay là vật cần thiết cho hầu hết mọi người.

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay, mọi người sống trong guồng quay liên tục. Thời gian là thứ quý giá nhất đối với tất thảy, do vậy, để sử dụng quỹ thời gian quý báu đó, bạn nên cần có một chiếc đồng hồ đeo tay để kiểm soát.

Mỗi người sẽ có mức chi khác nhau cho chiếc đồng hồ kề vai sát cánh với mình. Và bài viết hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến một vài thương hiệu có sản phẩm đồng hồ nam giá từ 3 đến 5 triệu đồng.

Đây là mức giá phổ biến, hầu hết mọi người đều có thể sở hữu được chiếc đồng hồ ở mức giá này. Cùng tham khảo nhé!

1.Đồng hồ OP

Với những dân chơi đồng hồ thì hẳn cái tên này không còn xa lạ. OP có hai dòng đó là đồng hồ Olym Pianus và đồng hồ Olympia Star.

Về chính gốc thì thương hiệu này được khởi nguồn từ Thụy Sỹ nhưng trải qua nhiều thăng trầm biến cố, đến bây giờ thương hiệu là của một doanh nhân người Đài Loan sở hữu.

dong-ho-nam-gia-tu-3-den-5-trieu

>>> Xem thêm: BST 100+ mẫu đồng hồ Olym Pianus đang bán rất chạy tại Việt Nam!

Đồng hồ Olym Pianus được sản xuất tại Nhật, sử dụng cỗ máy cơ của các thương hiệu Seiko, Orient nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn của Thụy Sỹ như vốn ban đầu thương hiệu gây dựng.

Đồng hồ Olympia Star sử dụng máy Ronda Thụy Sỹ và là cỗ máy quartz thanh lịch, gọn gàng.

Mức giá của cả hai dòng này đều chủ yếu ở mức từ 3 triệu đến 5 triệu.

Bạn hoàn toàn có thể tự tin đến với cửa hàng đồng hồ chính hãng có thương hiệu OP, việc sở hữu một chiếc đồng hồ nam giá từ 3 triệu đến 5 triệu là điều dễ như trở bàn tay.

Chưa kể đến, trong tầm giá này có vô số mẫu mã từ dây da, dây kim loại, mặt tròn, mặt open heart, siêu mỏng hay dày mạnh mẽ…

  1. Đồng hồ Seiko

Thương hiệu đồng hồ hiệu đứng thứ nhất Nhật Bản nhờ sức mạnh bền bỉ vô đối của mình.

Đồng hồ Seiko tại mức giá từ 3 đến 5 triệu đồng sẽ “show” cho bạn các mẫu của đồng hồ Seiko quân đội.

dong-ho-nam-co-gia-tu-3-den-5-trieu

>>> Click ngay để xem 70+ mẫu đồng hồ Seiko được nam giới yêu thích!

Đồng hồ Seiko quân đội được thiết kế mặt số tròn, hiển thị lịch ngày tháng, dây đeo là dây dù bền bỉ nhiều màu sắc. Đồng hồ có khả năng tích trữ cót lên đến 40 giờ và chống chịu nước là 100M.

Chiếc đồng hồ nay sẽ hợp với các bạn thanh niên nhiệt huyết, ưa thể thao, thích vận động và đối với các bạn trẻ hay ngao du đó đây thì người bạn đồng hành đồng hồ Seiko quân đội quá là tinh tế và ăn ý với các bạn.

  1. Đồng hồ Citizen

Ở mức dưới 4 triệu bạn có thể mua được những chiếc đồng hồ Citizen quartz thông thường. Chúng chủ yếu có thiết kế đơn giản, gọn gàng nhưng rất thanh lịch.

dong-ho-nam-gia-tu-3-den-5-trieu

>>> Xem thêm 5 mẫu đồng hồ đeo tay Citizen Eco-Drive không thể bỏ qua!

Trên 4 triệu đến 5 triệu là bạn đã có rất nhiều mẫu đồng hồ Citizen Eco-Drive để lựa chọn. Cũng là kiểu quartz, đồng hồ chạy bằng pin nhưng là pin hấp thụ năng lượng mặt trời.

Quá tiện lợi, bạn không còn phải lo lắng chiếc đồng hồ hết pin khi nào, thay pin ở đâu. Điều đơn giản là bạn chỉ cần nhớ đeo chúng thường xuyên, để đồng hồ Citizen Eco-Drive được tiếp xúc với ánh sáng là đồng hồ sẽ duy trì được năng lượng để hoạt động.

Đồng hồ Citizen Eco-Drive có thể hấp thụ cả ánh sáng nhân tạo lẫn ánh sáng tự nhiên. Có khác chẳng qua là thời gian sạc dưới hai loại ánh sáng này khác nhau, còn một khi đã chuyển hóa thành năng lượng hoạt động của pin thì tác dụng của hai nguồn sáng này là như nhau.

  1. Đồng hồ Casio

Nếu không nhắc đến Casio trong chủ đề đồng hồ nam giá từ 3 đến 5 triệu thì quả là đã thất lễ.

Thương hiệu này không phải mới nổi tiếng một vài năm mà Casio đã làm cả thế giới đổ rạp Đổ rạp vì giá vừa rẻ, đồng hồ vừa trâu. Cái này thì khó thương hiệu nào đấu lại được.

dong-ho-nam-gia-tu-3-den-5-trieu

Trên đây là 4 thương hiệu đồng hồ nam giá từ 3 đến 5 triệu mà donghohieu.org nghĩ rằng bạn nên tham khảo. Những thương hiệu này đều được rất nhiều người dùng kiểm chứng, chính vì vậy chúng mới tồn tại và tiếp tục cho ra nhiều sản phẩm hơn nữa để phục vụ khách hàng.

Nếu còn thắc mắc về kiến thức thương hiệu đồng hồ hay kiến thức mua hàng thì hãy liên hệ ngay với donghohieu.org để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Bạn Đang Tìm Mua Đồng Hồ Nam Giá Từ 3 Đến 5 Triệu?
5 (100%) 2 votes
share post: