Cập Nhập Những Mẫu Đồng Hồ Nam Mặt Vuông Đẹp Nhất Hiện Nay

Hiện nay, những mẫu đồng hồ nam mặt tròn không còn là bá chủ nữa mà thay vào đó là những mẫu đồng hồ nam mặt vuông. Với vẻ trẻ trung năm tính hứa hẹn sẽ mang đến các người đeo một dáng vẻ hoàn toàn mới.

Những mẫu đồng hồ nam mặt vuông đẹp nhất hiện nay

Đồng hồ nam mặt vuông chính hãng Thụy Sỹ

Những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ luôn hấp dẫn người đeo đồng hồ. Cũng bởi vì lý do đây là quốc gia được coi là cái nôi của thời gian. Nên từ chất lượng đến thiết kế đều làm cho người ta tin tưởng.

Đồng hồ nam mặt vuông Ogival OG386GSK-T

đồng hồ nam mặt vuông

Ấn tượng của chiếc đồng hồ là chiếc đồng hồ mặt vuông khá nổi bật. Ngoài ra chiếc đồng hồ này cũng không giống như những chiếc đồng hồ khác của Ogival. Đây là một trong số ít ỏi những chiếc đồng hồ chạy bằng máy quartz của Ogival.

Chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ những model nổi tiếng trên thế giới như Rolex, Omega,… chiếc OG386GSK-T thực sự mang đến một thiết kế ấn tượng đầy sự năng động, trẻ trung và lịch lãm của chủ nhân. Thiết kế góc cạnh, đường bo viền tinh tế, mặt số không cầu kỳ -thực sự là một sự lựa chọn ko thể tuyệt vời hơn cho những quý ông thích đơn giản.

Demi vàng – trẻ trung, năng động

đồng hồ nam mặt vuông

Demi là thuật ngữ chỉ những chiếc đồng hồ với màu vàng được làm từ vàng 18k và màu bạc từ thép không gỉ. Chính vì thế mà chiếc đồng hồ này có hình dáng bề ngoài rất trẻ trung.

Nếu như bạn đã quá quen với những chiếc đồng hồ Ogival mặt tròn truyền thống thì hãy thay đổi phong cách bản thân với chiếc đồng hồ Ogival mặt vuông này thử xem

Đồng hồ nam mặt vuông Olympia star OPA58031MS-T

đồng hồ nam mặt vuông

>>>>> Mua đồng hồ OPA 58031MS-T tại donghohieu.org 

Chiếc đồng hồ OPA 58031MS-T của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ này được thiết kế với màu trắng thanh nhã. Chiếc đồng hồ này có điểm nhấn đặc biệt hơn những chiếc đồng hồ nam mặt vuông khác ở điểm: chiếc đồng hồ này có đến tận 5 kim và hai mặt số. Một mặt số chính hình vuông và một mặt số phụ hình tròn nhỏ nằm bên trong mặt số hình vuông.

Chiếc đồng hồ Olympia Star mặt vuông hấp dẫn sự chú ý của rất nhiều người nhờ thiết kế sang trọng và trang nhã. Với mặt đồng hồ hình vuông làm tăng thêm vẻ nam tính của người đàn ông.

đồng hồ nam mặt vuông

Các chị em phụ nữ cũng yên tâm. Nếu các chị em thích những mẫu đồng hồ mặt vuông thì tại đây chúng tôi cũng có món quà dành cho các chị em.

Đồng hồ nữ mặt vuông chính hãng

Chiếc đồng hồ nữ OPA28015DLK-T

Một chiếc đồng hồ nữ được đứng bên ngoài là các viên kim cương đá quý cùng với thiết kế mặt vuông tạo nên vẻ đẹp trang nhã hết sức cuốn hút cho cô gái.

đồng hồ nam mặt vuông

Sự dịu dàng nữ tính không chỉ được thể hiện ở các đường nét mặt đồng hồ mà ngay cả vạch số cũng được chú ý. Nếu chỉ để số la mã hoặc số đếm cứng ngắc trên mặt đồng hồ vừa làm giảm đi nét cuốn hút mềm mại của chiếc đồng hồ vừa làm mất tính thẩm mỹ của chiếc đồng hồ nữ mặt vuông OPA28015DLK-T. Để vẫn giữ được nét đẹp từ nhiên và cao quý cho chiếc đồng hồ, những nghệ nhân đã sử dụng những chấm tròn làm vạch số để đảm bảo không phá nét đồng hồ.

Đồng hồ OP2462DLK-T

đồng hồ nam mặt vuông

>>>>> Giá đồng hồ OP2426DLK-T được bán như thế nào tại donghohieu.org?

Đại diện cho bên đồng hồ Nhật Bản là chiếc đồng hồ OP2462DLK-T. Đây cũng là chiếc đồng hồ mặt vuông dây kim loại nhưng chiếc đồng hồ này lại cách điệu giống như một chiếc vòng hơn là một chiếc đồng hồ. Tinh tế, điệu đà nhưng không mất đi vẻ cao quý là thiết kế của chiếc đồng hồ nữ mặt vuông OP2462DLK – T.

Hoặc bạn đang muốn mua một chiếc đồng hồ mặt tròn thì cũng đừng ngần ngại hãy xem BST đồng hồ chính hãng tại donghohieu.org.

Cập Nhập Những Mẫu Đồng Hồ Nam Mặt Vuông Đẹp Nhất Hiện Nay
Đánh Giá Bài Viết!
share post: