Làm thế nào để đặt đồng hồ Nhật xách tay?

Đồng hồ Nhật Bản xách tay có chất lượng không kém cạnh gì về chất lượng, độ tinh xảo và độ bền so với các loại đồng hồ nổi tiếng trên thế giới, thậm chí là so với đồng hồ Thụy Sĩ. Vì vậy, nhu cầu đặt hàng Đồng hồ Nhật Bản xách tay về Việt Nam là khá lớn. Bài viết này Chuyển hàng Nhât Japan Express xin giới thiệu một số thông tin cơ bản cũng như cách thức để order hàng Nhật về Việt Nam nhanh nhất.

Vài điều cơ bản về Đồng hồ Nhật Bản

  • Các thương hiệu đồng hồ chính hãng nổi tiếng của Nhật có thể kể đến như Casio, Citizen, Seiko, Orient
  • Đồng hồ của Nhật  luôn hướng đến chất lượng, sang trọng, hiện đại và độ bền cao. 
  • Luôn Hướng tới nhiều đối tượng khác nhau từ bình dân đến cao cấp nhưng vẫn giữ những nguyên tắc chất lượng kể trên. 

Đồng hồ GShock Casio

Đối với các bạn trẻ thì thương hiệu đồng hồ được biết đến nhiều nhất chắc chắn là Casio G-Shock với kiểu dáng trẻ trung, năng động.

Xem thêm: Đồng hồ Ogival chính hãng

2. Tại sao phải đặt hàng Nhật Bản xách tay?

Thực sự vấn nạn hàng giả tràn lan khắp trên nước ta vì vậy để mua được hàng hiệu Nhật Bản chính hãng không phải là dễ. Chính lẽ đó nên nhiều người chọn lựa hình thức đặt hàng qua mạng và nhờ công ty trung gian vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam.

3. Cách thức đặt hàng Đồng hồ Nhật Bản xách tay?

Các bạn có thể lên 2 website thương mại điện tử nổi tiếng của Nhật là Amazon Nhật Bản và Rakuten để tìm loại đồng hồ mình ưa thích. Tốt nhất nên tìm hiểu mẫu mã, giá cả, thương hiệu trên các trang Review ở Việt Nam trước sau đó mới lên các trang tiếng Nhật để tìm.

Hoặc đơn giản hơn là các bạn có thể liên hệ với chúng tôi sau khi đã tìm ra chiếc đồng hồ Nhật xách tay vừa ý, chúng tôi sẽ chủ động tìm kiếm giúp các bạn (không chỉ đồng hồ mà bất kỳ sản phẩm hàng xách tay Nhật Bản nào mà bạn có nhu cầu), tính toán chi phí cụ thể gồm chi phí sản phẩm và chi phí vận chuyển về Việt Nam nhanh nhất.

Mua đồng hồ Nhật xách tay hiện đang là lựa chọn của khá nhiều người. Hi vọng với những chia sẻ của X watch, anh em sẽ chủ động hơn trong quá trình mua hàng của mình.

X watch – Số 1 về dịch vụ bảo hành và hậu mãi

Tham khảo thêm: Cách mua đồng hồ chính hãng

 

Làm thế nào để đặt đồng hồ Nhật xách tay?
Đánh Giá Bài Viết!
share post: