Đồng hồ Ogival diamond

Tôn Vinh Vẻ Đẹp Lịch Lãm, Sang Trọng Với Đồng Hồ Ogival Diamond

Vẻ đẹp thường toát ra từ tâm hồn. Có những vẻ đẹp sinh ra đã có, cũng có những vẻ đẹp phải đi cùng với điều kiện thì mới nổi bật lên. Đồng hồ Ogival diamond cũng thế. Không phải ai có tiền đeo đồng hồ Ogival diamond đều toát ra sự sang trọng vốn có của kim cương. Mà phải có cốt khí thì vẻ đẹp ấy mới bộc lộ hoàn toàn được.

Nếu như dòng đồng hồ Ogival skeleton hấp dẫn người đeo bởi vẻ đẹp được phô diễn toàn bộ qua kết cấu skeleton độc đáo thì Ogival diamond lại làm cho người ta cảm nhận được vẻ đẹp tinh khiết, sang trọng toát ra từ dòng sản phẩm này.

Sức hút từ đồng hồ Ogival skeleton mà bạn khó tưởng tượng được.

Đồng hồ Ogival skeleton giống như một cô gái đẹp, sắc xảo và sexy làm người ta muốn sở hữu nhưng khó với tới, thì đồng hồ Ogival như một cô gái thành đạt, xinh đẹp làm cho người ta ngưỡng mộ muốn chinh phục cô gái này.

Đồng hồ Ogival diamond – nghệ thuật sáng tạo từ những viên kim cương

Đồng hồ Ogival diamond
Vẻ đẹp của đồng hồ Ogival diamond

Trong ngành trang sức nói chung và ngành chế tạo đồng hồ nói riêng thì việc sử dụng đã quý, kim cương vào việc thiết kế đồng hồ đã trở nên quá bình thường. Nhưng để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật thì không dê chút nào. Không phải cứ cho kim cương vào là đẹp. Nếu không phải có con mắt tinh tế thì rất khó có được chiếc đồng hồ như ý.

Để phổ diễn hết tất cả vẻ đẹp của một loại kim hoàn quý như kim cương thì rất khó. Do đó, người thiết kế và người chế tác phải có những cái nhìn, những kỹ thuật thật tốt.

Đồng hồ Ogival diamond 385 – Vẻ đẹp sang trọng

“ Simple is the best” – đơn giản là tốt nhất

Đồng hồ Ogival diamond

Nếu thiết kế quá cầu kỳ sẽ làm mất đi vẻ đẹp của những viên kim cương lại làm cho chiếc đồng hồ trở nên qua phô trương không thích hợp với những người đàn ông thành đạt.

Vì thế để không quá phô trương những chiếc đồng hồ Ogival thường được thiết kế đơn giản với 2 kim, không có quá nhiều chi tiết trên mặt đồng hồ duy nhất chỉ có logo con cá may mắn của Ogival. Tuy nhiên, với thiết kế đơn giản nhưng không thể nào che dấu được sang trọng và lịch lãm của dòng đồng hồ này.

Ogival diamond 385 chủ yếu được thiết kế bằng máy quartz cảu ETA Thụy Sỹ, với đặc điểm mỏng và sai số cho phép là 0,5s/ngày.

Tuy vậy nhưng giá của những chiếc đồng hồ này cũng không quá cao. Nó thuộc dòng trung cấp và giá nằm trong khoảng từ 8 – 20 triệu đồng.

Bộ sưu tập đồng hồ Ogival Diamond 385

OG385 – 022GSK – T_ Mặt khảm trai lấp lánh

Đồng hồ Ogival diamond

Nhìn thoáng quá chiếc đồng hồ này sẽ thấy được mặt đồng hồ khá đơn giản, những viên kim cương thay thế cho cá vạch số. Mỗi viên kim cương biểu thị cho một con số trong 12 số. Trên mặt đồng hồ cũng chỉ có logo con cá may mắn, tên thương hiệu Ogival và 2 kim không có bất kỳ họa tiết nào khác.

Tuy nhiên nhìn kỹ thì bạn sẽ thấy khi nhìn nghiêng mặt đồng hồ phàn chiếu ánh sáng tạo ra phản màu hình cầu vồng. Hiện tượng này được tạo ra do mặt đồng hồ được khảm trai.

Kết hợp chiếc đồng hồ này với bộ vest lịch lãm hoặc âu phục sang trọng để tôn vinh nét đẹp lịch lãm, sang trọng của đàn ông.

Chiêm ngưỡng ngay vẻ đẹp tinh tế của  đồng hồ OG385-022GSK-T tại donghohieu.org

OG385 – 022GK – D_ Mặt đen huyền bí

Đồng hồ ogival diamond

 

Nếu như chiếc đồng hồ OG835-022GSK-T bên trên có mặt khảm trai màu trắng thì chiếc đồng hồ này lại đối lập với mặt đồng hồ màu đen huyền bí.

Vẫn thiết kế đơn giản đó, nhưng màu đen của mặt đồng hồ làm cho người đàn ông trở nên lạnh lùng, thâm trầm hơn. Tất nhiên, không thể giấu đi vẻ sang trọng được.

Click xem đồng hồ OG385-022GK-D được bán với giá bao nhiêu?

OG385-022DGK-T_ Vành số khác biệt

Đồng hồ Ogival diamond

 

So với 2 chiếc đồng hồ trước, thì chiếc đồng hồ này có điển nhấn hơn ở vành số đồng hồ. Trên vành số của chiếc đồng hồ này được thiết kế gắn với những viên kim cương. Làm nổi bật lên sự có mặt của chiếc đồng hồ trên tay người đàn ông.

Chiếc đồng hồ này là sự kết hợp của 2 chiếc đồng hồ Og385-022GSK-T và đồng hồ OG385-022GK-D và có nhấn thêm bàng vành số có gắn kim cương.

Mua đồng hồ OG385-022DGK-T để rinh về BST đồng hồ của bạn

Dòng đồng hồ Ogival diamond 385 khiến cho bao người đàn ông muốn chiếm hữu nó. Với vẻ đẹp của mình, Ogival diamond khiến cho mọi người phải chú ý đến mình.

 

Tôn Vinh Vẻ Đẹp Lịch Lãm, Sang Trọng Với Đồng Hồ Ogival Diamond
5 (100%) 2 votes
share post: