Góc Nhìn Mới Mẻ Về Đồng Hồ Ogival Xịn Chính Hãng Thụy Sỹ

Với những dân chơi đồng hồ, việc sở hữu một chiếc đồng hồ hiệu Ogival luôn là khao khát cháy bỏng. Có người vì theo đuổi thương hiệu, theo đuổi chất lượng và độ tinh xảo, nhưng cũng có nhiều người chạy theo chỉ vì dùng đồng hồ Ogival xịn đang là xu hướng. Bởi lý do định nghĩa về đồng hồ Ogival xịn chưa được sáng tỏ.

Đồng hồ Ogival xịn – Chất lượng xịn

>>> Xem các “chuyên gia” Tư vấn mua đồng hồ Ogival chính hãng như thế nào?

Ogival được biết đến là thương hiệu đồng hồ tầm trung của Thuỵ Sỹ được ưa chuộng cả ở thị trường Châu Âu và châu Á. Khoác lên mình thương hiệu có lịch sử lâu đời và đã có sự khẳng định trên thị trường mà còn có chất lượng đáng mơ ước.

đồng hồ Ogival xịn

Đó chính là trái tim ETA. Bộ máy ETA ra đời từ nhà sản xuất máy và linh kiện đồng hồ lớn nhất thế giới. ETA cung cấp nhiều loại máy Automatic có kích cỡ và chức năng khác nhau như máy Chronograph (Cal.6497 và 98) và các loại máy Manual Wind (Cal.1727 và 7001). ETA có thể đáp ứng được hầu hết yêu cầu của các hãng đồng hồ, kể cả dòng máy Quarzt.

máy ETA trong đồng hồ Ogival xịn

Nói đến máy ETA, người ta hiểu nó theo nhiều giá trị khác nhau. Ví dụ: Cal.6498 giá không hề rẻ vì có Incabloc anti-shock, Glycudur balance wheel with crews; còn Cal. 6498-1 sẽ có giá cao hơn vì thêm một vài chi tiết.
Khi tìm hiểu về lý lịch của 1 chiếc đồng hồ người ta luôn chú ý về máy. Nếu là máy ETA nguyên gốc thì giá khá thấp; còn máy được modified lại (chế tác và chỉnh sửa dựa trên nguyên bản ETA gốc) sẽ có giá cao hơn rất nhiều.

Ví dụ: Cal.6498 có giá khoảng $800; còn 1 chiếc được modified thêm 1 số chức năng như kỹ thuật hand-engraved dùng Cal.6498-1 có giá trên $7500.

Chính vì vậy mà ETA được ví như là linh hồn của những cỗ máy thời gian của Thuỵ Sỹ. Là yếu tố quyết định tạo nên sự tinh xảo cũng như “giá trị” cho những chiếc đồng hồ Ogival xịn cũng như các thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ khác.

Tìm hiểu về máy đồng hồ ETA và SELLITA

Đồng hồ Ogival xịn – Đỉnh cao của sự tinh xảo

Những thiết kế Skeleton không còn xa lạ gì với đông đảo anh em mê đồng hồ Ogival Thuỵ Sỹ. Đó không chỉ là sự tinh xảo đơn thuần nữa mà nó đã trở thành giá trị của nghệ thuật chế tác. Mỗi đường nét, mỗi thiết kế là tâm huyết của người nghệ nhân chế tác thật sự đam mê với những cỗ máy thời gian.

đồng hồ Ogival xịn sóng trào

Không chỉ sở hữu bộ máy ETA hoàn hảo, đồng hồ Ogival xịn còn đạt đến độ hoàn thiện đáng ngưỡng mộ. Đó chính là sự tinh tế và sắc sảo trong từng đường nét, thiết kế.

Hình ảnh rồng cuộn, sóng trào, nhưng chiếc lá phong tinh tế hay chuyển động của những chú tuấn mã luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho những thiết kế của thương hiệu đồng hồ Ogival. Không hiểu là vô tình hay cố ý mà các nhà chế tác đồng hồ Ogival lại lồng ghép những hình ảnh biểu tượng ấy vào mặt đồng hồ tạo nên những bức tranh thật sự sống động thể hiện sự cao sang, quyền quý.

đồng hồ Ogival lưỡng long chầu nguyệt

Những chú cá nhảy may mắn – biểu tượng của thương hiệu đồng hồ Ogival cũng được cách điệu đến tinh tế. Kết hợp cùng với những thiết kế lộ cơ xuyên thấu đã khoe được trọn vẹn vẻ đẹp của từng tác phẩm.

Người ta đến với đồng hồ Ogival xịn không chỉ bởi chất lượng và thiết kế đặc biệt của nó mà đó là giá trị tinh thần mà tiền của khó mà đong đếm được. Những tác phẩm đó như phản chiếu lại chính câu chuyện của mình, là sự đồng điệu hai vật thể tuy khác lạ mà gần gũi.

giá trị của chiếc đồng hồ Ogival xịn

Mỗi chiếc đồng hồ Ogival xịn luôn là đề tài vô tận cho người yêu đồng hồ nghiên cứu và đam mê. Để hiểu hơn về thương hiệu đồng hồ với biểu tượng chú cá nhảy may mắn này hãy đón đọc những bài viết tiếp theo trên website chính thức của chúng tôi nhé.

>>>>  Xem thêm: BST đồng hồ Ogival chất lừ của đồng hồ hiệu

Xwatch số 1 về bảo hành và hậu mãi!!!

Góc Nhìn Mới Mẻ Về Đồng Hồ Ogival Xịn Chính Hãng Thụy Sỹ
5 (100%) 2 votes
share post: