Đồng hồ OLYM PRECIOUS SAPPHIRE Hay Đồng hồ OLYM PIANUS SAPPHIRE?

Trên thị trường gần đây xuất hiện thương hiệu mới mang tên đồng hồ Olym Precious Sapphire 3ATM với thiết kế cao cấp bắt mắt, giá thành rẻ. Tuy nhiên, đây đích thực là một chú “nhái bén” theo thương hiệu đồng hồ Olympia Star chính hãng.

Olympia Star được biết đến như một thương hiệu lớn có nguồn gốc Thụy Sỹ. Từng chiếc đồng hồ của hàng đều được chau chuốt về mặt thiết kế, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cấp và giá thành lại vô cùng hợp lý. Điều này khiến thương hiệu được người dùng ngày càng ưa chuộng và bị thế giới đồ giả nhòm ngó.

>> Xem ngay bộ sưu tập 300+ mẫu đồng hồ nam chính hãng đang bán chạy nhất tại Donghohieu.org

Phân biệt đồng hồ OP thật giả chỉ với 5 bước

Thiết kế đồng hồ Olym Precious

Thiết kế của đồng hồ Olym Precious được nhái hoàn toàn từ Olym Pianus. Chính vì vậy, khách hàng khi nhìn qua rất dễ bị thu hút bởi dáng vẻ bắt mắt. Tuy nhiên, nhìn vào chi tiết hơn, ta dễ dàng nhận ra dáng vẻ không được trau chuốt tỉ mỉ như hàng chính hãng.

dong-ho-Precious-4
Đồng hồ fake (trái) có chữ to, mờ và dại. Đồng hồ chính hãng (phải) có chữ khắc sắc nét và rõ ràng hơn

Khi cầm, so sánh hàng thật và hàng nhái trên tay, bạn có thể cảm nhận được ngay những chi tiết tinh tế mà chỉ có hàng chính hãng mới có. Olym Precious có chất lượng gia công theo công nghệ cũ. Vấn đề về đánh bóng và hoàn thiện ở những góc khuất, những nơi tiếp xúc khó thấy chưa được tốt. Đây cũng là đặc điểm chung dễ nhận biết nhất của đồng hồ Fake.

>> Xem ngay bài viết Đánh giá đồng hồ Olym Pianus công tâm nhất

dong-ho-Precious-1
Các chi tiết trong đồng hồ fake (trái) mờ nhạt, dại còn mặt số đồng hồ chính hãng (phải) đều tăm tắp, sắc sảo

Phông chữ của Olym Precious được viết cách điệu tương tự phiên bản chính hãng. Tuy nhiên chỉ cần nhìn kỹ là phát hiện ra tên gọi khác. Chữ được khác nông, mờ nhạt không sắc nét. Người dùng có thể dễ dàng phát hiện khác biệt.

Chất lượng ” Olym Precious Watch sapphire “

Chất lượng hoàn thiện không đảm bảo thì cũng không có căn cứ gì để khẳng định máy đồng hồ tốt. Từng sản phẩm của thương hiệu chính hãng Olym Pianus được kiểm định với tiêu chuẩn đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp trước khi xuất xưởng. Tiêu chuẩn đó chắc chắn sẽ không xuất hiện trên đồng hồ nhái. Nhiều gian thương đã lừa khéo khách hàng nói rằng đồng hồ olym precious sapphire 316l sử dụng thép không gỉ nổi tiếng những sự thật lại không phải như vậy.

>> Đừng vội thất vọng! Xem ngay chất lượng đồng hồ olympia star swiss điểm 10 hoàn hảo

Giá thành đồng hồ Olym Precious sapphire bao nhiêu?

Mọi mẫu đồng hồ OP chính hãng đều có giá từ 2 triệu đồng trở lên. Đồng hồ nhái Olym Precious chỉ có tầm giá khoảng 1,5 triệu trở xuống. Tuy nhiên, chất lượng của máy nhận được không hề tương xứng với tầm giá mà khách hàng bỏ ra để sở hữu.

dong-ho-Precious-3
Đồng hồ fake (trái) logo bằng miếng kim loại dán lên mặt số. Đồng hồ chính hãng (phải) logo in bằng mực chuyên dụng

Đồng hồ là món phụ kiện sử dụng lâu dài. Không chỉ để xem giờ, đồng hồ còn có chức năng nói lên tính cách người dùng. Do đó, bạn không cần phải lựa chọn một chiếc đồng hồ Olym Precious sapphire nhái kiểu dáng thiết kế cho đến thương hiệu để sử dụng. Hãy tự thưởng cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng xứng đáng nhất cho mình.

>>> Click ngay >>> giá đồng hồ Olympia Star có “rẻ” như giá Olym Precious Watch?

dong-ho-Precious-2

>>> Giật mình sự thật hé hộ: xwatch bán đồng hồ fake <<< Xem ngay

Hệ thống cửa hàng đồng hồ chính hãng Xwatch tự hào là đơn vị tiên phong trong cuộc chiến đẩy lùi đồng hồ Fake, đồng hồ nhái ra khỏi thị trường với những tuyên bố mạnh mẽ như đến tiền gấp 10 lần giá trị nếu phát hiện hàng Fake, một đổi một trong 30 ngày sử dụng được đông đảo người dùng ủng hộ. Đặc biệt hơn, Xwatch còn cung cấp chế độ bảo hành đồng hồ 5 năm cho cả lỗi người dùng theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ duy nhất Việt Nam cho mọi chiếc đồng hồ chính hãng cửa hàng bán ra.

Xwatch – Nơi trao gửi tình yêu đồng hồ chính hãng

➤➤➤ Xem ngay các mẫu đồng hồ Olympia Star chính hãng nếu bạn không muốn bị lừa bởi hàng fake!

Đồng hồ OLYM PRECIOUS SAPPHIRE Hay Đồng hồ OLYM PIANUS SAPPHIRE?
4.4 (88.57%) 7 votes
share post: