Hãng đồng hồ Olympianus nổi tiếng

Đồng Hồ OP Máy Cơ – Sản Phẩm Được Các Quý Ông Rất Ưa Chuộng!

Đồng hồ cơ (đồng hồ automatic) luôn là một trong những phụ kiện được nam giới săn lùng nhiều nhất. Không chỉ bởi độ cầu kỳ, tinh xảo trong thiết kế, mà đối với những người yêu thích các cỗ máy thời gian, đồng hồ cơ còn giống như một sản phẩm khẳng định phong cách cá nhân.

Một trong số những thương hiệu đồng hồ cơ được ưa chuộng nhất trên thị trường đó là đồng hồ OP. So với các thương hiệu đồng hồ cơ khác, đồng hồ OP máy cơ có gì đặc biệt?

Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của X watch.

Tính năng mà chỉ đồng hồ OP cơ mới có

Đồng hồ cơ OP chủ yếu là dòng không sử dụng pin mà dùng nguồn năng lượng chủ yếu từ dây cót và được phân làm 2 loại như sau: Handwinding (đồng hồ lên dây cót bằng tay) và Automatic (đồng hồ lên dây cót tự động)

đồng hồ OP cơ
Đồng hồ OP  nam cơ sang trọng lịch lãm

Đối với dòng đồng hồ cơ, OP sử dụng máy 4R của Seiko với mức sai số chỉ khoảng 10s/ ngày. So với các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác như Ogival, thì máy 4R của Seiko tương đương với mức sai số của máy ETA Thụy Sỹ nổi tiếng – linh hồn của đồng hồ Ogival. Ngoài ra, với khả năng trữ cót lên đến 40h, đồng hồ OP cơ rất tiện dụng đối với người dùng.

Mức giá đồng hồ OP nam cơ “mềm” hơn các thương hiệu khác

Xét về mức giá thì đồng hồ OP cơ có một mức giá thấp hơn so với các dòng đồng hồ cơ khác. Chỉ với số tiền từ 2 triệu trở lên bạn đã có thể sở hữu được một chiếc đồng hồ OP cơ đúng điệu.

Đồng hồ OP

 

Các sản phẩm đồng hồ OP máy cơ thường được thiết kế theo phong cách tinh tế, lịch lãm nhưng cũng không kém phần trẻ trung. So với các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác như Ogival, OP có mức giá rẻ hơn rất nhiều. Với những mẫu có thiết kế Open Heart hoặc Semi – Skeleton, đồng hồ OP có mức giá chỉ khoảng 5 triệu trở lên, đây là điều mà không phải thương hiệu nào cũng làm được. Cũng với các thiết kế này, đồng hồ Ogival đưa ra mức giá lên tới 15 triệu. Có thể thấy rằng, dù là thương hiệu có tiếng nhưng đồng hồ OP không hề “bắt chẹt” người tiêu dùng.

Phong cách thiết kế của đồng hồ OP máy cơ rất sang trọng, nam tính

Là thương hiệu đến từ Thụy Sỹ, xu hướng thiết kế chính của OP là cổ điển và sang trọng. So với các thương hiệu đồng hồ khác Thụy Sỹ khác, đồng hồ OP máy cơ thường thiết kế đơn giản hơn, không cầu kỳ mà vẫn gọn gàng, tinh tế. Sử dụng chất liệu thép không gỉ cao cấp kết hợp cùng với những chi tiết được thiết kế một cách kỹ lưỡng, chỉn chu.

đồng hồ OP cơ
Đồng hồ OP automatic mạnh mẽ đầy nam tính

Với những gì mình có, đồng hồ OP rất phù hợp với những ai làm việc trong môi trường công sở hoặc các doanh nhân thành đạt.

Không cần mất quá nhiều tiền, bạn đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ OP nam cơ cực chất. Chắc chắn đây sẽ là phụ kiện không thể thiếu đối với nam giới trong tất cả các cuộc họp quan trọng hoặc khi tham gia các sự kiện lớn.

Bạn cũng muốn sở hữu cho mình chiếc đồng hồ độc đáo này chứ?

X watch – Số 1 về dịch vụ bảo hành và hậu mãi!

Đồng Hồ OP Máy Cơ – Sản Phẩm Được Các Quý Ông Rất Ưa Chuộng!
5 (100%) 2 votes
share post: