đồng hồ OP olym Pianus giá hợp lý

Đồng hồ OP Olym pianus chất lượng bất ngờ, vượt xa mức giá

Sở hữu những sản phẩm “ngon – bổ – rẻ” trên thị trường là mong muốn của đa phần người tiêu dùng ở bất kỳ lĩnh vực nào. Tuy nhiên đó dường như lại trở thành một nhu cầu không thể đáp ứng. Bởi hầu hết người tiêu dùng cho rằng không hề có sản phẩm rẻ mà vẫn bền – đẹp. Đồng hồ cũng vậy, nói đến đồng hồ chính hãng hầu hết người ta nghĩ đến những chiếc đồng hồ đắt tiền, xa xỉ. Hãy dành một chút thời gian tìm hiểu về sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Olym pianus, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ và thấy những sản phẩm có được chất lượng bất ngờ vượt xa cả mức giá.

  1. Sơ lược về thương hiệu đồng hồ OP và đồng hồ Olym pianus

Thương hiệu đồng hồ OP ra đời từ năm 1950 tại Tại vùng đất Lengnau – Thụy Sỹ. Do sự khủng hoảng của ngành công nghiệp đồng hồ thế giới vào những năm 70 của thế kỷ trước, hiện nay thương hiệu đồng hồ OP thuộc sở hữu của Hongkong.

mua đồng hồ Op Olym pianus
Logo thương hiệu đồng hồ Op Olym Pianus

Đồng hồ Olym pianus là một dòng đồng hồ của đồng hồ OP. Với việc sử dụng quy trình lắp ráp của Thụy Sỹ tạo nên chất lượng tốt cộng với tận dụng nhân công rẻ và thuận lợi trong vận chuyển tạo nên mức giá thành rẻ hơn so với nhiều thương hiệu đồng hồ khác. Đồng hồ Olym pianus – một dòng sản phẩm của OP đã có mặt thị trường với mức giá thấp và chất lượng đáng mơ ước.

  1. Chất lượng đồng hồ OP Olym pianus

Do kế thừa những tinh hoa của tri thức từ “người cha đẻ” là cường quốc thế giới của ngành đồng hồ, chất lượng đồng hồ OP không hề thua kém các thương hiệu đồng hồ chính hãng khác.

Máy đồng hồ Op Olym Pianus

Chất lượng đồng hồ OP Olym pianus được thể hiện ở bộ máy chúng sở hữu. Đồng hồ thương hiệu OP Olym pianus có 2 dòng máy cơ và quartz. Cũng như nhiều thương hiệu đồng hồ khác của Nhật Bản, việc sử dụng máy cơ từ thương hiệu Seiko hoặc Orient làm cho những chiếc đồng hồ cơ của Olym pianus có sức bền bỉ bất ngờ.Với khả tích trữ cót lên đến 40 giờ, sai số trong khoảng 10-20s/ngày, giúp người đeo có thể xem giờ với tính chính xác cao.

Máy quartz sử dụng Japan movement chạy pin là tiền đề mang đến những thiết kế mỏng, nhẹ nhàng, thanh lịch. Độ chính xác và ổn định của những chiếc đồng hồ quartz là môt điều không thể phủ nhận.

Đồng hồ Op Olym Pianus Quartz

Chất liệu được sử dụng trong sản xuất đồng hồ OP đều đảm bảo tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Với dây và vỏ hợp kim bằng thép không gỉ 316L – loại thép được sử dụng phổ biến trong chế tác đồng hồ chính hãng hiện nay.

Cùng với đó là việc sử dụng mặt kính cứng hoăc kính sapphire có khả năng chống trầy xước cao. Sử dụng cộng nghệ mạ vàng PVD trong một số dòng sản phẩm cũng là một điểm cộng làm nên sự bền bỉ và đủ để người dùng có thể yên tâm với sản phẩm mình sử dụng.

Thiết kế phong phú, đa dạng với nhiều dòng sản phẩm, mẫu sản phẩm đặc sắc, đồng hồ OP Olym pianus là dòng đồng hồ trở thành lưa chọn thông minh cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ phong cách trẻ trung, năng động đến sự thanh lịch, cổ điển của những quý ông trưởng thành. Từ đồng hồ nam, nữ đến cả đồng hồ đôi, Olym pianus đều đưa ra những sản phẩm làm hài lòng nhiều fan hâm mộ.

đồng hồ OP Olym Pianus siêu mỏng

Với chất lượng không thua kém những thương hiệu đồng hồ khác của Nhật Bản, đồng hồ Op Olym pianus lại có được mức giá khá mềm. Chỉ bằng số tiền chưa tới 2 triệu bạn đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng trên cổ tay mình. Đó quả thật là một mong muốn của rất nhiều khách hàng trên thị trường đồng hồ hiện nay. Và cũng bởi những đặc điểm đó, có thể nói đồng hồ OP gần như trở thành mũi giáo đi đầu trong cuộc chiến tẩy chay đồng hồ fake. Bạn là người tiêu dùng thông minh, hãy đồng hành cùng đồng hồ OP Olym pianus chất lượng để trải nghiệm những bất ngờ trong chất lượng.

>>>>>Xem video cách phân biệt đồng hồ OP thật – giả

Đồng hồ OP Olym pianus chất lượng bất ngờ, vượt xa mức giá
Đánh Giá Bài Viết!
share post: