Đồng hồ Open Heart

Đồng Hồ Open Heart – Cỗ Máy Khiến Triệu Trái Tim Mê Mẩn

Phô diễn vẻ quyến rũ với những chuyển động tinh xảo tuyệt đẹp, đồng hồ open heart luôn tạo ra sức hút khó cưỡng với người đối diện ngay từ ánh mắt đầu tiên. Đối với cánh mày râu, đồng hồ cơ lộ máy đã trở thành tình yêu và niềm đam mê cháy bỏng. Điều gì đã tạo nên sức hút kì lạ cho đồng hồ Open Heart?

1. Đồng hồ open heart là gì?

Open heart có nghĩa là lộ tim. Đây là các mẫu đồng hồ cơ có cửa sổ ngay trên mặt số để lộ ra bộ máy cơ – trái tim của đồng hồ bao gồm Bánh Lắc và Lò Xo. Bánh răng xoay sẽ phát ra tiếng đập tích tắc như nhịp đập của trái tim đồng thời làm kim đồng hồ quay.

►►►XEM CHI TIẾT: Thông tin về những chiếc đồng hồ Orient Star Open Heart trong ảnh! 

Đồng hồ Open Heart

Bộ máy cơ của đồng hồ được gọi là trái tim bởi những chuyển động ở bộ phận này đem đến độ chính xác cho đồng hồ. Cụ thể, tốc độ của bánh lắc càng lớn, lò xo càng giãn nhiều thì đồng hồ chạy càng chính xác.

Với chiếc đồng hồ lộ cơ trên tay, cỗ máy thời gian hoàn hảo sẽ được phô bày ngay trước mắt và gợi mở ra không gian mới mẻ cho sự say mê bất tận.

2. Thiết kế của đồng hồ open heart có phong phú không?

Không chỉ mang lại những cảm nhận chân thực về thời gian, đồng hồ lộ tim còn có thiết kế đa dạng giúp người dùng thỏa sức lựa chọn cho mình một cỗ máy ưng ý nhất.

Đồng hồ có cửa sổ open heart hình tròn sẽ cho phép bạn ngắm nhìn một cách trọn vẹn vẻ đẹp kiều diễm của thời gian giúp ta liên tưởng đến ánh trăng tròn ngày rằm: sáng đẹp và gợi sự toàn vẹn.

»»» Lý do tại sao cánh mày râu nên sở hữu một chiếc đồng hồ Olym Pianus Automatic Open HeartCÙNG XEM NHÉ! 

Đồng hồ Open Heart

Thiết kế open heart hình trăng khuyết lại lấp ló khoe sự hoạt động bền bỉ của cỗ máy. Với kiểu thiết kế này, tuy không phô diễn được toàn bộ chuyển động bên trong nhưng lại gây tò mò khám phá cho người  sở hữu. Đồng thời, mang lại giá trị thẩm mĩ cao cho tác phẩm.

Đồng hồ Open Heart

Nếu muốn sở hữu một chiếc đồng hồ lộ tim cá tính, phá cách thì chúc mừng bạn đã tìm được ý trung nhân của mình ở cỗ máy có cửa sổ open heart hình quạt đầy sáng tạo.

Đồng hồ Open Heart

Và sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua những cô nàng ngọt ngào, tinh tế với cửa sổ đơn hoặc kép hình trái tim ấn tượng và sáng tạo. Mẫu đồng hồ open heart tạo điểm sáng trên cổ tay cho chủ nhân.

Đồng hồ Open Heart

Ngoài ra, thiết kế lộ cơ còn được đặt ở những vị trí khác nhau như 9h, 6h, 12h giúp bạn liên tưởng đến 1 trái tim luôn đập nhịp nhàng, không ngừng nghỉ. Và chỉ cần một điểm nhấn từ của ngõ trái tim ấy, các tín đồ đồng hồ sẽ luôn bị mê đắm trong sự mới mẻ, ấn tượng.

3. Đồng hồ open heart dành cho ai?

Nếu là người say mê những giá trị mà đồng hồ cơ đem lại đồng thời muốn nhìn ngắm, khám phá thế giới thần bí của cỗ máy thời gian thì không có lí do gì để bạn bỏ qua những cô nàng open heart.

Đồng hồ Open Heart

Nếu bạn là người đam mê phong cách lịch lãm nhưng không kém phần mạnh mẽ thì đồng hồ lộ tim sẽ không thể thiếu được trong bộ sưu tập của bạn. Những anh chàng yêu thích vẻ cổ điển nhưng không ngại làm mối mình với sự phá cách ấn tượng thì đồng hồ open heart sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Đam mê là không thể chờ đợi còn tình yêu thì cần được thể hiện. Nếu đã lỡ nhịp bởi những chiếc đồng hồ open heart, hãy sở hữu ngay để không bao giờ phải hối tiếc.

»»» Không chỉ lộ tim, đồng hồ Ogival skeleton còn lộ ra cả những bộ phận chi tiết nhất – nhỏ nhất – giống như một kì quan tuyệt xảo! 

Đồng Hồ Open Heart – Cỗ Máy Khiến Triệu Trái Tim Mê Mẩn
5 (100%) 2 votes
share post: