Đồng hồ Orient automatic chính hãng – Bộ máy hoàn hảo

Đồng hồ Orient automatic chính hãng – Bộ máy hoàn hảo

Thương hiệu Orient nổi tiếng đến từ Nhật Bản, có 2 dòng sản phẩm chính gồm: đồng hồ Orient automatic và đồng hồ Orient quartz. Trong đó đồng hồ Orient automatic chính hãng được coi là thế mạnh của hãng, khi nằm trong số ít các sản phẩm đồng hồ cơ có giá thành phải chăng mà chất lượng tuyệt vời.

Cùng tìm hiểu xem tại sao dòng đồng hồ Automatic trở thành thế mạnh của thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản này.

  1. Bộ máy cơ  Nhật Bản chính xác, bền bỉ.

Đồng hồ Orient automatic chạy theo cơ chế tự động lên dây cót, tức là đồng hồ sẽ tự động lên dây cót dựa vào sự chuyển động của cánh tay người dùng không cần dùng nguồn năng lượng bên ngoài. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng phải đeo đồng hồ thường xuyên từ 6- 8h/ ngày thì bộ máy mới làm việc chính xác hiệu quả hơn.

Nói về độ chính xác của đồng hồ Orient cơ thì không hề thua kém so với đồng hồ quartz (chạy bằng pin). Với vai trò xuất hiện đầu tiên trong ngành lịch sử đồng hồ, cho đến nay Oreint đã tận dụng những kĩ thuật đi đầu kết hợp với các công nghệ hiện đại giúp nâng cấp bộ máy trở nên ngày một chính xác và bền bỉ hơn.

bộ máy đồng hồ Orient automatic

  1.  Chất liệu cao cấp

Đối với dây và vỏ đồng hồ, Orient luôn sử dụng 1 trong 2 loại chất liệu cao cấp dưới đây cho các sản phẩm của mình:

➛Một là thép không gỉ 316L: có độ bền cao, sáng loáng màu bền đẹp theo thời gian, khó bị xuống hay cũ màu.

➛ Hai là Titanum, được coi là vật liệu mới, cao cấp có đặc tính siêu nhẹ, siêu bền, không bị oxi hóa. Được coi là chất liệu “cứu cánh” cho những người bị dị ứng với kim loại chung hay thép mạ.

Đối với mặt kính, đồng hồ Orient Automatic luôn được trang bị mặt kính Sapphire nguyên khối cao cấp, sang trọng. Với chất liệu này, người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng về độ chống xước và chống va đập cực cao của Sappire.

chất liệu đồng hồ Orient Automatic

  1. Khả năng chịu nước đa dạng

Đồng hồ Automatic có độ chịu nước khá đa dạng,bạn có thể chọn lựa mẫu đồng hồ phù hợp với nhu cầu của mình tùy theo chỉ tiêu chống nước:

+ 50M : Đeo được lúc bơi bình thường.

+ 100M: Đeo được lúc lặn, tất nhiên là đừng sâu quá.

+ 200M: Bạn có thể lặn đến độ sâu không quá 40 m.

+ 1.000M: Chỉ có ở đồng hồ lặn chuyên nghiệp, loại có gioăng đặc biệt và van thoát khí heli.Đơn vị đo chỉ số chống nước in hoặc khắc trên đồng hồ là M (mét). Các ký hiệu khác có thể gặp là BAR hoặc ATM (chỉ áp suất trong nước mà đồng hồ đeo tay chịu được). Mỗi BAR hay ATM tương đương với 10M.

Không chỉ sở hữu những đặc tính nổi trội, đồng hồ Orient Automatic còn đa dạng về mẫu thiết kế thường xuyên cập nhật những kiểu dáng hiện đại phù hợp với thị hiếu người dùng. Đây là những thế mạnh giúp đồng hồ Orient ngày càng nhận được sự tin tưởng và quan tâm từ người dùng.

xwatchnews

xwatchnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *