đồng hồ Orient bambino gen 4

Đồng Hồ Orient Bambino Gen 4 Huyền Thoại Khó Lãng Quên Của Orient

Đồng hồ orient bambino gen 4 là một trong bốn thế hệ đồng hồ Orient bambino. So với 3 thế hệ trước thì đồng hồ Orient bambino gen 4 có gì nổi bật hơn?

Đồng hồ orient bambino gen 4 được coi như một phiên bản đồng hồ hoàn toàn mới từ thiết kế lẫn cả bộ máy của orient. Nó khơi gợi lại huyền thoại mà những thế hệ orient bambino gen 1, gen 2 và gen 3 đã tạo ra.

Vậy, anh em có tò mò chiếc đồng hồ orient bambino gen 4 này có gì đặc biệt hơn các gen trước không?

Đồng hồ Orient bambino gen 4 phiên bản hoàn toàn mới

đồng hồ Orient gen 4

Những thế hệ trước của đồng hồ Orient bambino không ngừng cải tiến, không ngừng tìm ra những điểm sáng tạo để tạo ra những siêu phẩm hoàn toàn khác nhau. Điểm nhấn của những thế hệ bambino cũng rất đặc biệt và sáng tạo. Mỗi một thế hệ đều làm fan đồng hồ Orient mong chờ.

Với đồng hồ Orient bambino gen 4 cũng thế. Một thiết kế hoàn toàn mới bộ máy mới, diện mạo mới chắc chắn sẽ đem đến cho anh em sự đam mê như những thế hệ của orient bambino mang lại.

Orient bambino gen 4 – Chiếc dress watch không thể bỏ qua

đồng hồ Orient bambino gen 4

Vẫn trung thành với thiết kế dress watch huyền thoại. Gen 4 có sự khác biệt nổi bật với các thế hệ khác từ màu sắc bên ngoài đến trái tim bên trong.

Những thế hệ đồng hồ của Orient đều có sự khác nhau cơ bản để dễ dàng phân biệt.

Như để phân biệt giữa đồng hồ Orient bambino với các dòng đồng hồ khác chúng ta chỉ cần nhìn bề ngoài có thể nhận ra ngay sự khác biệt cơ bản trong thiết kế của Orient bambino. Những mẫu đồng hồ Orient bambino ấn tượng với mặt kính cong vòm cực kỳ sexy thiết kế 3 kim truyền thống.

đồng hồ Orient bambino gen 4

Ngoài ra, những thế hệ bambino được tách biệt với nhau bởi những chi tiết để dễ dàng phân biệt các thế hệ với nhau. Cụ thể như:

Đồng hồ Orient bambino gen 1 khác với những thế hệ sau ở cọc số và kim. Cọc số của đồng hồ Orient bambino gen 1 là những cọc số hướng vào tâm đồng hồ. Kim của đồng hồ Orient bambino gen 1 cũng là những chiếc kim được vót nhọn với bản thể to.

Tuy nhiên chiếc đồng hồ Orient bambino gen 2 lại có thiết kế không khác hoàn toàn với gen 1 những sự khác biệt lại được thể hiện rất rõ.

Đồng hồ Orient bambino gen 2 được thiết kế với các cọc số được thay thế bằng các chữ số la mã cổ điển. Làm cho orient gen 2 vừa mang nét quyễn rũ vừa mang nét cổ điển. Kim hiển thị của orient bambino gen 2 cũng được vót nhọn hơn so với gen 1. Nhìn thanh thoát và quyến rũ hơn.

đồng hồ Orient bambino gen 4

Đến với orient bambino gen 3 thì lại hoàn toàn khác với 2 thế hệ trước. Diện mạo hoàn toàn thay đổi từ kim được vót nhọn lại trở nên thành những bản thể to mảnh nhưng lại vuông vức đến khó tin. Những cọc số của gen 3 thì lại nhỏ nhắn như những chiếc que tăm. Thật sự mà nói thì gen 3 thay đổi hoàn toàn khác so với các thế hệ trước của orient bambino.

>>>> Cuộc đối đầu trực diện giữa đồng hồ Orient bambino gen 2 và gen 3.

Thế đồng hồ Oirent bambino gen 4 này thì sao?

Cọc số của Orient bambino gen 4 gần giống với đồng hồ Orient bambino gen 1 với cọc số nổi hướng đều vào tâm. Kim đồng hồ cũng được vót khá nhọn như của gen 2. Tuy nhiên ở phần đầu kim giây của gen 4 lại xuất hiện một vạch đỏ. Đây là sự khác biệt của gen 4 với các gen còn lại cũng là điểm nhấn rất sáng tạo.

Vẫn là thiết kế dress watch nhưng orient bambino gen 4 lại có màu sắc độc nhất chỉ có orient gen 4 mới có. Đó chính là màu xanh ngọc lục bảo. Màu còn lại là màu xanh đêm huyền bí.

Chiếc đồng hồ Orient gen 4 sử dụng thép không gỉ 316L và công nghệ mạ PVD sáng bóng làm cho mặt đồng hồ càng nổi bật hơn không chỉ ở màu sắc, kinh cong.

đồng hồ Orient bambino gen 4

Đối với ai có cổ tay to thì gen 4 chính là món quà mà orient dành tặng cho bạn. Thoát khỏi kích thước 40.5mm orient gen 4 tạo nên hình hài mới với kích thước là 42mm. Tuy nhiên thì với ai có cổ tay bé cũng không cần phải quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc đồng hồ này vì đây thiết kế mặt to nhưng không dày. Nếu đeo vào không làm tay bạn trở nên thô kệch, đồng hồ không đẹp thì bạn hoàn toàn có thể đeo nó đi bất cứ đâu.

Đồng hồ Orient bambino gen 4 – Bộ máy với linh hồn bất tử

Gen 4 tiếp tục sử dụng cỗ máy cal. F6724 Automatic, tích hợp chức năng Hand-winding và Hacking Movement. Chức năng Hacking giúp anh em khi chỉnh giờ, rút 1 khấc ở núm vặn ra thì kim giây sẽ dừng lại và dễ dàng cho việc chỉnh giờ chính xác đến từng giây. Rút thêm một khấc nữa, khi đó, kim giờ và kim phút sẽ ngừng hoạt động để phục vụ việc chỉnh lại giờ. Nếu muốn chỉnh lịch ngày, chúng ta sẽ chỉ rút ½ núm vặn.

đồng hồ Orient bambino gen 4

Thật sự thì orient bambino gen 4 là một chiếc đồng hồ hoàn toàn xứng đáng với huyền thoại mà các thế hệ trước tạo ra. Với thiết kế tinh tế, sáng tạo và độc đáo cùng với cỗ máy bất tử oirent bambino gen 4 xứng đáng với một chỗ trong BST đồng hồ của anh em.

>>> Ngoài đồng hồ Orient bambino ra anh em có thể xem thêm các mẫu đồng hồ orient khác tại donghohieu.org với hơn 70+ mẫu đồng hồ dành cho anh em. 

 

Đồng Hồ Orient Bambino Gen 4 Huyền Thoại Khó Lãng Quên Của Orient
5 (100%) 4 votes
share post: