đồng hồ Orient chính hãng tại Hà Nội

Tổng hợp địa chỉ cửa hàng đồng hồ Orient chính hãng Hà Nội uy tín

Việc tìm kiếm cửa hàng đồng hồ orient chính hãng Hà Nội trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với danh sách tổng hợp các địa chỉ cửa hàng bán đồng hồ Orient uy tín tại Hà Nội.

Vào năm 2016, đồng hồ Orient là thương hiệu được giới đồng hồ chính hãng rất ưa chuộng. Mức tiêu thụ những chiếc đồng hồ này diễn ra khá sôi nổi. Để tránh những điều đáng tiếc cho khách hàng khi tìm mua đồng hồ Orient chính hãng tại Hà Nội, donghohieu.org xin gửi tới anh em một danh sách địa chỉ cửa hàng bên dưới đây.

Cam kết đây là những cửa hàng có dịch vụ bảo hành hậu mãi số 1 Việt Nam và kèm theo chế độ bảo hành toàn cầu của những chiếc đồng hồ hiệu chính hãng thứ thiệt. Hãy cùng tham khảo nhé!

Một số cửa hàng đồng hồ Orient Hà Nội uy tín của XWatch:

Showroom 1: 44B Phất Lộc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Showroom 2: 472 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Showroom 3: Số 2 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Showroom 4: 150 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Showroom 5: 27 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Showroom 6: 318 Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Showroom 7: 163 ( 211 cũ ) Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom 8: 728 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Showroom 9: 493 Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, Hà Nội

cửa hàng đồng hồ Orient

>> Xem ngay địa chỉ cửa hàng đồng hồ chính hãng tại TPHCM – Dịch vụ bảo hành toàn cầu!

Ngoài ra XWatch còn có 3 Showroom nữa ở khu vực phía Nam – TP Hồ Chí Minh.

XWatch có gì hơn các địa chỉ bán đồng hồ Orient chính hãng tại Hà Nội khác?

cửa hàng đồng hồ Orient

Mặc dù có kha khá cái tên phân phối đồng hồ chính hãng khác, có thể bạn đã biết cũng có thể bạn chưa biết nhưng tại XWatch có những chế độ bảo hành và dịch vụ tốt hơn cả.

Tuy mới hoạt động được 3 năm nhưng XWatch không vì mình là hệ thống trẻ mà nhanh chóng làm giàu, quên đi những cái lợi của người tiêu dùng.

Chế độ bảo hành hậu mãi của XWatch là tốt nhất. Với phương châm: Số 1 về dịch vụ hậu mãi, XWatch tự tin mang đến cho khách hàng thời hạn bảo hành lên đến 5 năm – gần như gấp đôi so với 2-3 năm của những cửa hàng khác.

Đặc biệt, ở XWatch, ngay cả lỗi người dùng cũng được bảo hành. Cụ thể là trong trường hợp khách hàng làm đồng hồ rơi vỡ, họ hoàn toàn được bảo hành miễn phí của lần đầu tiên. Chính sách này làm nên một XWatch độc – lạ, chạm vào lòng tin của người tiêu dùng.

cửa hàng đồng hồ Orient

Hãy đến với XWatch để được tận hưởng dịch vụ khách hàng tốt nhất. Và nếu như bạn quyết định chọn cửa hàng bán đồng hồ Orient chính hãng tại Hà Nội khác thì hãy nhớ tham khảo kinh nghiệm phân biệt Shop đồng hồ chính hãng tại Hà Nội này nhé!

Chúc bạn tìm cho mình một chiếc đồng hồ Orient chính hãng ưng ý nhất!

Tổng hợp địa chỉ cửa hàng đồng hồ Orient chính hãng Hà Nội uy tín
5 (100%) 4 votes
share post: