Đồng hồ Orient chonograph

Đồng Hồ Orient Chronograph – Nghệ Thuật “Thể Thao Lịch Lãm”

Hiện nay mọi người đang nhầm đồng hồ Orient chronograph với những đồng hồ Orient lặn hay đồng hồ automatic khác. Làm thế nào để có thể nhận ra đâu là đồng hồ Orient chronograph đâu là đồng hồ orient dòng khác?

Để không bị nhầm giữa các sản phẩm của đồng hồ orient với nhau các bạn cần phải phân biệt được sự khác nhau giữa các dòng đồng hồ của orient.

Đồng hồ Orient chronograph là gì?

đồng hồ orient chronograph

Đồng hồ Orient chronograph là một dòng đồng hồ có thể bấm giờ. Đo giờ khi thực hiện một việc gì đó liên quan đến đo thời gian.

Vì thế chiếc đồng hồ Orient chronograph không phải là một chiếc đồng hồ automatic. Nhắc đến đồng hồ Orient chronograph thường thì mọi người sẽ nghĩ đến những chiếc đồng hồ được thiết kế hầm hố, đồ sộ nhưng  thực chất đó là những chiếc đồng hồ Orient dress watch đẹp tinh tế, lịch lãm và mang đậm khí khái quý ông.

Đặc điểm của một chiếc đồng hồ Orient chronograph :

đồng hồ Orient chronograph

  • Thông thường được thiết kế 6 kim.
  • Có 3 nút vặn để chỉnh và bấm giờ.
  • Thiết kế mặt ấn tượng
  • Thuộc dòng đồng hồ dùng trong thể thao.

Một điểm nhận dạng mà ít người biết đến cũng ít người chú ý đó là dòng chữ chronograph được biết cách điệu ngay dưới logo Orient trên mặt đồng hồ. Đó cũng là dòng chữ để mô tả dòng sản phẩm của Orient. Đây là dấu hiệu đơn giản nhất để nhận biết các loại đồng hồ Orient khác nhau.

3 mẫu đồng hồ Orient chronograph điển hình của đồng hồ Orient:

1.Đồng hồ FKU00006W0 – Nghệ thuật thể thao lịch lãm

Thuộc dòng đồng hồ dây da chronogarph của Orient. Thiết kế mặt đồng hồ khá ấn tượng và phù hợp với thiết kế dây da.

Là một chiếc đồng hồ thể thao nhưng những chiếc đồng hồ này lại có kích thước không to bản. Kích thước của nó phù hợp với kích cỡ trung bình của cổ tay người đàn ông Việt Nam đó là 42mm.

Đặc biệt mặt đồng hồ được nhấn mạnh với 3 kim màu đỏ và 3 kim màu đen.

đồng hồ Orient chronograph

>>> Tìm hiểu ngay về đồng hồ FKU00006W0 tại donghohieu.org chỉ với 3.040.000 đồng

2.Đồng hồ FTW04002S0 – Đẳng cấp bậc cao

Dường như, chiếc đồng hồ FTW04002S0 được thiết kế lại giống như những chiếc đồng hồ Orient dress watch bình thường khác có điểm lại chỉ thuộc về đồng hồ Orient chonograph.

Với những ai có cổ tay to khó lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp thì đây chính là “thuốc chữa” của bạn. Một chiếc đồng hồ với kích thước 44mm thì còn gì phù hợp hơn nữa.

Đồng hồ Orient chronograph

>>> Mua đồng hồ FTW04002S0 ở đâu với giá 6.520.000 đồng như ở donhohieu.org?

3.Đồng hồ FTV02003D0 – Quý ông “mặt xanh”

Chiếc đồng hồ Orient chronograph này được mô phỏng lại gần giống như một chiếc đồng hồ orient bambino. Thiết kế mặt kính cong, với mặt đồng hồ chủ yếu là màu xanh ngọc bích.

Để cảm nhận được sự tinh tế của chiếc đồng hồ này bạn hãy đến các cửa hàng của chúng tôi để có thể tận tay cảm nhận sự tồn tại của chiếc đồng hồ này trên tay.

Hoặc nếu bạn bận quá mà đã “chết mê chết mệt” với chiếc đồng hồ này thì có thể đặt hàng online ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm giao đồng hồ tận tay cho bạn mà không thu bất kỳ khoản phí nào.

đồng hồ Orient chronograph

>>> Rinh ngay đồng hồ FVT02003D0 về nhà với 6.080.000 đồng

>>> Ngoài ra, bạn có thể tìm các mẫu đồng hồ Orient khác tại trang chủ của chúng tôi: donghohieu.org.

Mọi chi tiết thắc mắc xin chat subiz hoặc liên hệ với hotline 0968299222 để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất – chu đáo nhất nhé!

Đồng Hồ Orient Chronograph – Nghệ Thuật “Thể Thao Lịch Lãm”
5 (100%) 4 votes
share post: