đồng hồ Orient lộ máy

Đồng Hồ Orient Lộ Máy Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Đồng hồ Orient lộ máy là một trong những mẫu đồng hồ được xếp vào hàng có phong cách quyến rũ nhất. Không chỉ có nam mà cả nữ cũng yêu thích mẫu đồng hồ lộ máy này.

Những điều bạn chưa biết về đồng hồ Orient lộ máy

Đồng hồ Orient cơ lộ máy là gì?

Đồng hồ Orient lộ máy là dòng đồng hồ Orient được thiết kế theo phong cách hở. Bạn có thể ngắm vẻ đẹp chuyển động của bộ máy thông qua thiết kế lộ máy này.

đồng hồ Orient lộ máy

Có 3 loại lộ máy là: caseback, skeleton và opent heart.

_ Case back: là loại đồng hồ chỉ để lộ phần lưng. Bạn hoàn toàn có thể ngắm nhìn toàn bộ hoạt động của bộ máy thông qua lớp kính ở phần lưng.

_ Skeleton: Là hở toàn bộ. Từ phần lưng đến bộ máy bên trên. Hoàn toàn được show ra không có gì cản trở tầm nhìn của bạn để chiêm ngưỡng vẻ tuyệt hảo của bộ máy. Đây cũng là chiếc đồng hồ phải làm cầu kỳ nhất.

_ Open heart: Là lộ một phần máy. Thông qua một mặt tròn nhỏ ở mặt đồng hồ bạn có thể trông thấy một phần hoạt động của bộ máy.

Người chơi đồng hồ không chỉ quan tấm đến vẻ đẹp bên ngoài mà hợn hết họ mê mệt vì bộ máy của chiếc đồng hồ. Đó là cả một tuyệt tác mà họ theo đuổi. Niềm đam mê với đồng hồ đeo tay.

đồng hồ Orient lộ máy

Giá thành của đồng hồ Orient lộ máy

Với những mẫu đồng hồ Orient lộ máy  được xếp vào top những mẫu đồng hồ có giá trung bình cao của đồng hồ Orient. Phần khúc giá tầm từ 7 triệu đồng trở lên đến không giới hạn.

>>> Tất tần tận về giá đồng hồ Orient. Bạn có thể check tại đây. 

đồng hồ Orient lộ máy

Chất lượng của những chiếc đồng hồ Orient lộ máy

Nói về chất lượng của đồng hồ Orient lộ máy. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của đồng hồ Orient. Orient nổi tiếng với những mẫu đồng hồ cơ có thiết kế đẹp, bộ máy do chính hãng sảm xuất mọi chi tiết của orient đều được xuất từ xưởng đồng hồ Orient ra nên độ hoàn hảo gần như bằng 1. Hiếm có thương hiệu nào có thể hoàn hảo như đồng hồ orient.

đồng hồ Orient lộ máy

Bảo vệ đồng hồ Orient lộ máy như thế nào?

Đồng hồ lộ máy hay còn gọi là đồng hồ cơ nhưng có thiết kế đặc biệt. Do đó để bảo vệ đồng hồ orient lộ máy cũng không cần quá chú trọng nhiều chi tiết bạn chỉ cần chú ý những vấn đề sau:
_ Không chỉnh giờ vào khoảng thời gian từ 9h tối đề 3h sáng vì đầy là thời gian đồng hồ nhảy giờ, nhảy lịch nếu cố tình chỉnh sẽ dẫn đến những sai lệch về thời gian và lịch biểu.

_ Khi lên dây cót thì chú ý đến việc vặn dây cẩn thận đứt dây cót. Do đó, không cần vặn quá căng.

_ Tránh những nói có độ từ tính mạnh ảnh hưởng đến hoạt động của đồng hồ.

_ Vệ sinh đồng hồ bằng bàn chải mềm hoặc khăn long mềm.

Đó là những điều cơ bản về đồng hồ Orient lộ máy mà bạn nên biết. Đặc biệt là những ai đang có ý định mua một chiếc đồng hồ Orient lộ máy thì hãy lưu ý đến những điều này.

>>> Ngắm nhìn những mẫu đồng hồ Orient đẹp độc tại donghohieu.org

 

Đồng Hồ Orient Lộ Máy Và Những Điều Bạn Chưa Biết
5 (100%) 5 votes
share post: