Đồng hồ Orient sk mặt lửa

Hoài Niệm Quá Khứ Với Đồng Hồ Orient SK Mặt Lửa Huyền Thoại

Nói về thương hiệu đồng hồ Orient thì không thể nào không biết đến lịch sử hào hùng của đồng hồ Orient. Đặc biệt là huyền thoại đồng hồ orient sk mặt lửa từ những thập niên trước đến nay vẫn còn làm cho người ta phải rung động.

Orient sk mặt lửa hay còn được gọi với cái tên Orient SK crystal. Xuất hiện từ những năm 80,90 của thế kỷ trước. Đến từ đất nước Nhật Bản và là thương hiệu đồng hồ đứng thứ 3 trong các thương hiệu đồng hồ Nhật Bản, chiếc đồng hồ orient sk mặt lửa cũng làm nhiều người phải chao đảo tại thời điểm được ra đời. Nếu tại thời điểm đồng hồ Orient sk xuất hiện tại Việt Nam, mà trên tay có chiếc đồng hồ này thì đó là cả một gia tài lớn.

Từ khi xuất hiện đến nay đồng hồ này vẫn làm người ta phải động tâm muốn chiếm hữu.

>>>> Đồng hồ Orient sk mặt lửa và đồng hồ Orient sk thủy quân lục chiến có giống nhau?

Lật quá khức trở về thời điểm rung động khi có được chiếc đồng hồ này trên tay nhé.

Đồng hồ Orient sk mặt lửa

Sức hấp dẫn từ thiết kế của đồng hồ Orient sk mặt lửa

Ngay khi nhìn vào chiếc đồng hồ này bạn phải ấn tượng ngay bởi nét thiết kế của chiếc đồng hồ này. Khoogn phải tự dưng chiếc đồng hồ này được gọi là “ Orient sk mặt lửa”. Thiết kế của nó giống như một ngọn lửa đang cháy vậy. Với màu đỏ hồng tại tâm đồng hồ. Đây có lẽ là lý do nó được gọi với cái tên đó.

Mép ngoài của mặt số là 1 vòng benzel tích hợp chức năng la bàn điều chỉnh hướng. Vỏ và dây đồng hồ được làm từ thép 316L sáng bóng và bền bỉ.

Đồng hồ Orient sk mặt lửa

Trái tim của chiếc đồng hồ này là bộ máy Cal.469 In-house do chính hãng Orient sảm xuất. Đây là loại máy cơ được sảm xuất vào năm 1971 với độ chính xác cực cao. Khả năng chống va đập và chống sốc cực tốt.

Ngoài ra, chiếc đồng hồ orient sk này còn được trang bị tính năng hiển thị ngày, giờ nữa.

Bạn có thể mua đồng hồ Orient sk mặt lửa tại đâu?

>>>>> Ở Hà Nội thì mua đồng hồ Orient ở đâu?

đồng hồ thụy sỹ chính hãng tại hà nội

Hiện nay có rất khó để kiếm được một chiếc đồng hồ Orient sk mặt lửa đời đầu. Vậy nếu bạn muốn mua chiếc đồng hồ này có thể hỏi các showroom đồng hồ của Xwatch để biết thêm chi tiết.

>>> Đắm chìm trong 70+ mẫu đồng hồ Orient chính hãng tại donghohieu.org

Hoài Niệm Quá Khứ Với Đồng Hồ Orient SK Mặt Lửa Huyền Thoại
5 (100%) 3 votes
share post: