đồng hồ orient sun and moon

Chuyện Chưa Kể Về Đồng Hồ Orient Sun And Moon

Đồng hồ Orient sun and moon – vẻ đẹp của những vì sao. Một mối tình không đích đến của mặt Trăng và mặt Trời. Bạn có muốn sở hữu một chiếc đồng hồ có khả năng biểu thị thời gian mặt trời mọc, mặt trăng lên không?

Chắc mọi người cũng quá quen với cái tên Orient. Orient là một trong 3 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản. Với lịch sử trải dài hàng trăm năm hình thành và phát triển, kinh nghiệm và tay nghề của các bậc thợ đồng hồ của orient ngày càng tăng và trở nên rất điêu luyện. Điển hình là chiếc đồng hồ Orient sun and moon – Sự hòa quyện của mặt trăng và mặt trời. Mối tính không đích đến.

Hiện nay, đồng hồ Orient đã chiếm vị trí thứ 3 trong top 3 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản.

Các mẫu đồng hồ orient nổi tiếng với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và đặc biệt giá cả hấp dẫn được trải rộng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

đồng hồ orient sun and moon

>>>Bạn có biết Giá đồng hồ orient nam chính hãng bao nhiêu tiền không?

Điển hình là mẫu đồng hồ sun and moon – mối tình Nhật nguyệt của Orient. Các bạn có biết vì sao nó được gọi là mối tình nhật nguyệt không? Vì thiết kế của mẫu đồng hồ này. Nó rất đặc biệt.

Đồng hồ orient sun and moon thuộc mức giá tầm trung trong 4 phân khúc giá đồng hồ orient hiện nay. Được thiết kế bởi thương hiệu sản xuất đồng hồ cơ đứng đầu Nhật Bản, cái tên orient sun and moon gần như được rất nhiều người trong giới yêu đồng hồ ưa thích.

Đồng hồ orient sun and moon có gì hấp dẫn?

  1. Hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên

    đồng hồ orient sun and moon
    Chào nắng sớm long lanh

Thu hút ánh nhìn người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên..

_ Đồng hồ orient sun and moon sử dụng thép 316L không gỉ, được mài sáng bóng. Vừa lấp lánh lại tạo cảm giác sang trọng. Mặt kính đồng hồ là kính sapphire cao cấp kết hợp với dây da Calfskin – Một loại da bê có tính mềm, mịn, bền và đặc biệt it bị trầy xước.

Đồng hồ orient sun and moon
Các mẫu đồng hồ orient sun and moon vời 3 màu trắng, đen và sữa.

_ Về chi tiết mặt đồng hồ. Mặt số đồng hồ được thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn có những điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp ấn tượng. Từ vân đồng hồ, chữ la mã, màu kim cho đến các mặt số phụ đều được sắp xếp rất hợp lý.

Đặc biệt chuyện tình sun and moon cũng được bắt nguồn từ đây. Ngoài lịch ngày và đêm, còn có tính năng lịch thứ và lịch ngày giúp cho bạn biết được hôm nay là ngày bao nhiêu, thứ mấy.

_ Với kinh nghiệm thiết kế lâu năm, mặc dù có thêm nhiều tính năng, mặt đồng hồ lại có hạn nhưng những chi tiết vẫn được sắp xếp kín đáo, đẹp mắt. Không làm rối mắt cũng như đảm bảo được yếu tố thẩm mĩ thu hút.

_ Bộ máy của chiếc đồng hồ là dòng máy automatic in house, một bộ máy nổi tiếng được Oirent sử dụng trong nhiều dòng đồng hồ của mình. Với trái tim này chiếc đồng hồ chạy rất mượt và êm. Không làm cho chiếc đồng hồ bị giật.

  1. Chuyện tình mặt trăng – mặt trời buồn

Đồng hồ Orient Sun and moon hay còn có tên gọi khác là chiếc đồng hồ Mối tình Nhật Nguyệt.

Đồng hồ orient sun and moon

Đặc tính của mặt trời là xuất hiện vào ban ngày, còn khi mặt trời lặn cũng là lúc mặt trăng xuất hiện. Chuyện tình này  gọi là chuyện tình buồn vì mặt Trăng và mặt Trời vẫn cứ như thế. Cứ đuổi nhau mãi, vẫn cứ tìm nhau hằng ngày, hằng năm.

Câu chuyện tình này ngày ngày tiếp diễn, và nó chỉ là tình dang dở và không bao giờ thực hiện được vì ban ngày và ban đêm không thể trùng nhau.

Tình chỉ đẹp khi tình còn dở dang.

>>Bạn đã biết nơi mua đồng hồ orient chính hãng  tại Hà Nội? Tìm cửa hàng khó lắm đâu phải chuyện đùa. 

 

Chuyện Chưa Kể Về Đồng Hồ Orient Sun And Moon
5 (100%) 2 votes
share post: