đồng hồ quân đội

Seiko 5 – SNK8 series, xứng danh đồng hồ quân đội

SNK8 là một trong những mẫu đồng hồ bán chạy nhất của Seiko trong thời gian qua, thuộc dòng đồng hồ Seiko 5 phân khúc giá phổ thông nhưng lại sở hữu chất lượng ấn tượng so với các sản phẩm cùng tầm giá.

Cùng khám phá Seiko 5 – SNK8 series và xem sự kì diệu bên trong cỗ máy thời gian đến từ đất nước mặt trời mọc.

Tham khảo thêm: Giải mã sức hút kì lạ của đồng hồ Seiko 5 quân đội

Máy móc bền bỉ – chính xác

Sở hữu bộ máy 7S26 nổi tiếng của Seiko, điều đầu tiên có thể nói về bộ máy này là sự chính xác. Chỉ sở hữu số lượng 21 chân kính nhưng Seiko 5 quân đội vẫn đem đến sai số lý tưởng của một đồng hồ cơ (15-20 giây/ngày).

Quan trọng hơn, kết cấu tối đơn giản tối ưu của 7S26 giúp đồng hồ hoạt động ổn định theo năm tháng. Với khả năng trữ cót lên tới 36h, Seiko 5 quân đội được đánh giá là một đồng hồ cơ bền bỉ. Đó là lý do vì sao các quân nhân thích lựa chọn Seiko 5 SNK8 làm vật đồng hành trong quân ngũ.

đồng hồ quân đội
Đồng hồ Seiko 5 quân đội – chính xác, bền bỉ

Vỏ ngoài cứng cáp

Bao bọc bộ máy bằng khối thép ghi xám lạnh cá tính, được phủ vân mịn chống lóa, cùng với đó, 2 mặt trước sau sử dụng kính Scratch Resistant Hardlex bảo vệ đồng hồ khỏi những va chạm khi đeo.

Một lý do khiến dòng đồng hồ chinh hãng này được gọi với cái tên Seiko 5 quân đội bởi hãng sản xuất sử dụng dây nato chuyên dụng với những màu sắc đặc trưng của các binh chủng Hoa Kỳ như: xanh lá cây, xanh nước biển, trắng sữa…Nhiều binh sỹ  lựa chọn dòng sản phẩm này vì sự đồng bộ với trang phục khi tác chiến.

Dây nato còn có ưu điểm rất bền chắc, không phai màu, không thấm nước, kết hợp với khả năng chống nước tốt của đồng hồ giúp người đeo hoạt động thoải mái kể cả khi đi mưa, rửa tay hay làm việc trong môi trường độ ẩm cao…

đồng hồ seiko 5 quân đội
Khung vỏ cứng cáp, đẹp, bền

Tất cả những điều đó tạo nên sự cứng cáp cho mẫu đồng hồ quân đội ngay từ ấn tượng bên ngoài.

Dạ quang siêu sáng – case back xuyên thấu

Bộ kim sắc nét trên Seiko 5 quân đội được phủ lớp dạ quang độ sáng cao giúp xem giờ dễ dàng trong đêm tối. Khả năng phát quang nhiều giờ cũng là một điểm ấn tượng của mẫu đồng hồ quân đội này. Thêm một điểm ấn tượng về Seiko 5 quân đội, mặt sau đồng hồ sử dụng nắp lưng kính giúp người dùng dễ dàng quan sát bộ máy nằm phía trong.

Những chi tiết đó tuy nhỏ nhưng cũng đủ làm nên sự tinh tế và sức hấp dẫn cho mẫu đồng hồ này.

dạ quang siêu sáng
Mẫu đồng hồ Seiko 5 quân đội có dạ quang

Máy móc bền bỉ đúng chuẩn Nhật Bản, vỏ ngoài cứng cáp, tính năng sử dụng cao cùng thiết kế đơn giản mà tinh tế, Seiko 5 – SNK8 series xứng đáng với cái tên đồng hồ quân đội.

>>>Xem ngay những mẫu đồng hồ Seiko chính hãng được khách hàng tin dùng

Seiko 5 – SNK8 series, xứng danh đồng hồ quân đội
Đánh Giá Bài Viết!
share post: