Đồng hồ Quartz là gì - Khả năng chống sốc

Đồng Hồ Quartz Là Gì? Chất Lượng Như Thế Nào?

Đồng hồ Quartz là gì? Chắc chắn sẽ đây là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặt ra khi lần đầu tiên nghe đến kiểu đồng hồ này.
Donghohieu.org xin giải thích ngắn gọn cho bạn: Quartz là đồng hồ chạy bằng pin.

Đồng hồ quartz nam là một dòng đồng hồ ưa chuộng hàng đầu của nam giới, từ giới học sinh, sinh viên, đến cả những người đàn ông trưởng thành, thành đạt. Được ưa chuộng như vậy, chắc hẳn chất lượng của đồng hồ quartz nam phải được đánh giá rất cao.
Khi muốn đánh giá về chất lượng của một sản phẩm nào đó, người ta thường phải xem xét chúng trên nhiều phương diện khác nhau. Còn đối với đồng hồ quartz nam, ta cần đánh giá chúng trên những tiêu chí sau

>> Tham khảo ngay top 3 mẫu đồng hồ quartz gây sốt năm 2017

Về độ chính xác của đồng hồ Quartz

Đồng hồ quartz là gì - Sự chính xác
Đồng hồ quartz là gì – Sự chính xác

>> Xem ngay: Săn lùng 5 mẫu đồng hồ Quartz Olympia Star không thể đỉnh hơn

Các chuyên gia luôn đánh giá cao độ chính xác của dòng quartz. Vậy lý do là gì?
Cơ chế hoạt động của đồng hồ quartz là gì? Nó dựa vào xung đột từ trường thông qua năng lượng tích trữ sẵn trong pin. Cho nên, hoạt động của đồng hồ quartz thường ổn định hơn các dòng khác.

Đồng hồ Quartz có khả năng chống sốc cao

Đồng hồ Quartz là gì - Khả năng chống sốc
Đồng hồ Quartz là gì – Khả năng chống sốc

Những chiếc đồng hồ quartz dành cho nam có máy móc liền khối, lại được bao bọc bởi một vòng nhựa chắc chắn. Do vậy, nếu phái mạnh sử dụng loại đồng hồ này, họ sẽ yên tâm hơn nhiều khi đeo đồng hồ và tham gia những hoạt động mạnh, dễ va chạm.

Ngoài ra, khả năng chống nước cũng vô cùng tuyệt vời

Theo như đánh giá từ nhiều nhà sản xuất, khi so sánh những chiếc đồng hồ quartz nam và cơ cùng phân khúc giá và hàng mới sản xuất thì độ chống nước của đồng hồ quartz cao hơn.

Đồng hồ quartz là gì - Khả năng chống nước
Đồng hồ quartz là gì – Khả năng chống nước

>> Xem thêm: Với 4 triệu – bạn nên mua đồng hồ nam quartz nào?

Tuy nhiên, không có nghĩa là người sử dụng nên “thử” độ chịu nước của chúng, vì bất kì chiếc đồng hồ nào cũng có giới hạn về độ chịu nước, kể cả đồng hồ chuyên dụng cho thợ lặn.

Đồng hồ Quartz cũng vô cùng đẹp mắt

Thực ra, không thể kết luận loại đồng hồ nào đẹp, loại đồng hồ nào xấu. Bởi vì đẹp hay xấu là do sở thích và gout thẩm mỹ của từng người. Nhìn chung thì đồng hồ quartz có thiết kế mỏng hơn đồng hồ cơ khá nhiều vì nó chạy pin thay vì bộ máy cơ đồ sộ bên trong.

>> Xem ngay bộ sưu tập 300 mẫu đồng hồ nam đang làm điên đảo thị trường đồng hồ

Qua bài viết này, chắc chắn bạn sẽ biết được đồng hồ quartz là gì, cũng như những ưu điểm, cấu tạo làm lên một chiếc đồng hồ Quartz.
Hãy đến với chúng tôi để được tìm hiểu nhiều hơn thông tin về các sản phẩm đồng hồ quartz tốt nhất từ các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới!

Đồng Hồ Quartz Là Gì? Chất Lượng Như Thế Nào?
5 (100%) 1 vote
share post: