Giải Đáp Thắc Mắc: Có Hay Không Đồng Hồ Seiko 5 Quartz 21 Jewels?

Seiko vốn được mệnh danh là anh cả của đại gia đình đồng hồ đeo tay Nhật Bản. Không chỉ có lịch sử lâu đời, Seiko còn chiếm giữ ngôi vị số 1 về cỗ máy thời gian.

Seiko 5 có thể coi là dòng đồng hồ phổ biến và ăn khách của hãng. Nhiều người vẫn thường nhắc đến đồng hồ seiko 5 quartz 21 jewels. Tuy nhiên, có không ít người phản bác cho rằng Seiko không có sản phẩm nào mang tên Seiko 5 quartz 21 chân kính cả.

Vậy thực hư ra sao? Hãy cùng đi tìm câu trả lời chính xác nhất nhé!

>>> Bài liên quan: GIẢI MÃ ĐỒNG HỒ SEIKO AUTOMATIC 21 JEWELS

đồng hồ seiko 5 quartz 21 jewels

Kiến thức chung cơ bản về đồng hồ Seiko 5

Đồng hồ Seiko khởi đầu bằng một cách khá khiêm tốn vào năm 1881. Nói đến cỗ máy mang tên Seiko là nói đến sự chính xác, hiện đại, giá cả phải chăng và bền bỉ.

Một trong những dòng sản phẩm đưa Seiko dẫn đầu trong cuộc chiến chiếm giữ ngôi vị số 1 đồng hồ Nhật đó chính là Seiko 5 – huyền thoại của Seiko.

Ra đời vào năm 1962, những cỗ máy đều đáp ứng đủ 5 điều kiện hội tụ trong cùng một tác phẩm: đồng hồ Cơ, có khả năng chịu sốc, thiết kế cửa sổ hiển thị thứ/ngày, núm vặn phải được đặt tại vị trí 4h và vỏ, dây bền đẹp với thời gian.

Seiko 5 phổ biến không chỉ bởi thiết kế đa dạng, hợp xu thế cùng bộ máy chính xác mà còn bởi mức giá phải chăng. Chỉ từ 2-5 triệu đồng, anh em đã có thể sở hữu ngay trên tay một chiếc đồng hồ nổi danh.

đồng hồ seiko 5 quartz 21 jewels

>>> KHÁM PHÁ CƠN SỐT ĐỒNG HỒ SEIKO QUÂN ĐỘI

Khi tìm hiểu về Seiko 5, chớ nên bỏ qua những bộ sưu tập đã làm điên đảo cánh mày râu ngay từ những ngày đầu xuất hiện.

>> Seiko 5 Men: Với đặc trưng thiết kế là thanh lịch và cổ điển, Seiko 5 Men phù hợp với dân kinh doanh, công sở. Có thể coi đây là chiếc dresswatch điển hình. Mức giá trong khoảng 2,7 đến 4 triệu đồng, vừa với túi tiền của cả những người có mức thu nhập dưới mức khá.

>> Seiko 5 quân đội: Sản phẩm đình đám đã gây “sốt” giới mê đồng hồ thế giới. Sử dụng dây vải với đa màu sắc mang lại cho người dùng sự lựa chọn đa dạng. Bộ sưu tập có đầy đủ các size lớn nhỏ phù hợp với mọi loại cổ tay.

>> Seiko 5 Sport: Thể thao, mạnh mẽ, cá tính là những gì Seiko 5 Sport thể hiện, có mức giá tầm 5,5 triệu đồng.

>>> CHI TIẾT NHỮNG CẢI TIẾN ĐÁNG GIÁ TRÊN ĐỒNG HỒ SEIKO 5 SPORT

đồng hồ seiko 5 quartz 21 jewels

Đồng hồ seiko 5 quartz 21 jewels có tồn tại hay không?

Như đã đề cập đến ở trên, mỗi chiếc đồng hồ Seiko 5 đều đáp ứng đủ 5 điều kiện trong đó có bộ máy sử dụng là máy cơ. Vì vậy nói đồng hồ Seiko 5 quartz là hoàn toàn sai.

Mặt khác, chân kính chỉ được sử dụng trong đồng hồ cơ để giảm sự bào mòn do lực ma sát lên các bộ phận máy. Nếu đã là đồng hồ chạy pin thì hoàn toàn không cần sử dụng đến chân kính. Nếu có chỉ mang tính chất phục vụ cho giá trị thẩm mĩ bằng một vài viên chân kính mà thôi.

Kết luận: Không có đồng hồ seiko 5 quartz 21 jewels mà chỉ có đồng hồ seiko 5 Automatic 21 jewels. Chớ nên nhầm lẫn nhé!

đồng hồ seiko 5 quartz 21 jewels

>>> Anh em đã hiểu hơn về đồng hồ Seiko 5 Nhật Bản?

Hãy chắc rằng mình đã hiểu đúng về dòng sản phẩm này và luôn nhớ không có đồng hồ seiko 5 quartz 21 jewels để tránh trường hợp gặp phải hàng giả hoặc nhầm lẫn khi đi mua hàng.

nếu còn điều gì thắc mắc về đồng hồ Seiko 5, hãy để lại email ngay bên dưới để được nhận những kiến thức hữu ích.

>>> Xem ngay BST 100+ mẫu đồng hồ Seiko chính hãng bán chạy nhất tại donghohieu.org

Giải Đáp Thắc Mắc: Có Hay Không Đồng Hồ Seiko 5 Quartz 21 Jewels?
5 (100%) 2 votes
share post: