Đồng hồ seiko astron gps solar

Mê Đắm Với Phiên Bản Giới Hạn: Đồng hồ Seiko Astron GPS Solar

Dòng đồng hồ Seiko Solar được nhiều người yêu thích thì mới đây Thương hiệu đồng hồ Seiko lại thả ra một “ quả boom” vào trong làng đồng hồ. Đó là sự xuất hiện của chiếc đồng hồ Seiko astron GPS Solar. Phiên bản giới hạn với 3000 chiếc đồng hồ được tung ra thị trường.

Phiên bản Đồng hồ Seiko astron GPS solar có gì đặc biệt?

Đồng hồ seiko astron gps solar

Vào tháng 9-2015, sự xuất hiện của chiếc đồng hồ Seiko astron GPS solar đã tạo ra một làn sóng mới trên thị trường đồng hồ. Với phiên bản giới hạn bao gồm 300o chiếc đồng hồ được tung ra trên thế giới.

Phiên bản đồng hồ giới hạn được lấy cảm hứng từ hình ảnh quả địa cầu. Nó bao gồm những tính năng của một chiếc đồng hồ Seiko Astron Solar và tài kết hợp màu sắc thiết kế và các chi tiết mới lạ trên chiếc đồng hồ này.

Là chiếc đồng hồ có công nghệ mang tính đột phá nhất

>>> Bạn có biết đồng hồ seiko năng lượng mặt trời hay còn gọi là đồng hồ seiko solar không?

Astron GPS Solar là dòng đồng hồ có chức năng GPS sử dụng năng lượng ánh sáng đầu tiên trên thế giới. Chiếc đồng hồ Seiko astron GPS Solar có khả năng:

  1. Tự động định vị:

Đồng hồ seiko astron gps solar

Chức năng GPS có chức năng giúp cho chiếc đồng hồ có thể định vị vị trí của người dùng và xác nhận thời gian chính xác từ 4 vệ tính GPS gần nhất. Mà tiêu tốn ít năng lượng nhất.

  1. Có thể tự cập nhập các múi giờ và điều chỉnh giờ phù hợp.

Với những người hay phải đi công tác giữa các nước thì chiếc đồng hồ này rất hữu dụng. Có thể xác nhận chính xác thời gian của hơn 40 vùng lãnh thổ trên trái đất cung cấp múi giờ chuẩn xác nhất. Do các múi giờ lệch nhau nên chức năng tự động cập nhập múi giờ và điều chỉnh giờ chính xác giúp ích cho người đeo rất nhiều. Có thể điều chỉnh thời gian sinh học của mình phù hợp khi đi ra nước ngoài.

Đồng hồ seiko astron gps solar

  1. Chế độ “ Đang trên máy bay”

Đồng hồ Seiko Astron Solar được trang bị thêm chức năng “ In flight Mode”. Nếu bạn đi vào vùng sóng từ thì GPS hoạt động không chính xác nữa. Nên chức năng này sẽ giúp chiếc đồng hồ tránh tạo ra sóng gây nhiễu đối với các loại thiết bị điện tử trên máy bay. Cũng giống như chức năng máy bay của điện thoại. Khi kích hoạt chức năng này thì GPS sẽ không hoạt động nữa.

  1. Daylight Saving Time:

Với chức năng DST chiếc đồng hồ có thể tiết kiệm được ánh sáng ban ngày, tránh lãng phí ánh sáng khi không cần thiết. Và người dùng phải dùng tay để điều chỉnh thời gian.

Đồng hồ seiko astron gps solar

Thiết kế ấn tượng, độc đáo

Thiết kế đồng hồ kép, phiên bản giới hạn này cho phép người dùng có thể vừa đọc thời gian tại thời điểm hiện tại lại có thể đọc được các múi giờ khác trên 1 mặt đĩa phụ nhỏ ở vị trí 6 giờ.

Ngoài ra ở mặt đồng hồ còn được trang bị thêm hiển thị AM/PM. ngày và thứ.

Mặt đồng hồ được thiết kế ấn tượng thì thân và vỏ đồng hồ cũng được thiết kế rất độc đáo. Vỏ ngoài được làm từ gốm ceramic kết hợp với titan nâng cao khả năng chống và đập và chịu được áp lực cao hơn.

Vỏ được đánh bóng thủ công tạo ra đường nét sắc phản xạ ánh sáng tốt hơn.

Phiên bản đồng hồ Seiko giới hạn đúng chất thương hiệu đồng hồ chính hãng bậc nhất của Nhật Bản.

>>> Săn lùng các mẫu đồng hồ seiko đang hot nhất trên thị trường.

 

Mê Đắm Với Phiên Bản Giới Hạn: Đồng hồ Seiko Astron GPS Solar
4.5 (90%) 2 votes
share post: